Allen Robinson
Gary A. Vasquez-USA hôm nay thể thao
Bắt đầu ‘em hoặc ngồi‘ em

xem da bong Tuần 3 bắt đầu 'em hoặc ngồi' em

Cập nhật vào ngày: 23 tháng 9 năm 2022, 11:11 AM ET

Nó mùa NFL và điều đó có nghĩa là bạn đã có cơ hội ở mức 100.000 đô la với Đêm chủ nhật 7. Dự đoán những gì sẽ xảy ra trên bóng đá tối Chủ nhật và xem cùng để xem bạn có phải là người chiến thắng lớn tiếp theo không. Bấm vào đây Để bắt đầu với ứng dụng dự đoán thể thao NBC.

Bắt đầu 'Em hoặc Sit' em hướng đến các giải đấu dài mùa nhưng cũng có thể được sử dụng cho mục đích tưởng tượng hàng ngày. Những người trong số các bạn đã đọc điều này trong nhiều năm qua biết rằng tôi cố gắng tránh những vở kịch rõ ràng. Bất cứ ai cũng có thể đến đây và nói rằng chúng ta nên bắt đầu những người như Jalen đauThì Joe Mixon, và Amon-Ra St. Brown. Tôi cố gắng đào sâu hơn một chút.

Tiền vệ

Bắt đầu tuần: Anh em họ Kirk so với sư tử - QB18 của Fantasy sau hai tuần, anh em họ sẽ ra mắt Tuần 2 Nightmarish 2 chống lại Eagles, nơi anh ta hoàn thành chỉ 58,7% số đường chuyền của mình trong 221 yard, một lần chạm bóng và ba lần đánh chặn trong khi tính trung bình 4,8 YPa đáng thương, dẫn đến QB25. Điều đó xuất hiện sau khi anh em họ mổ xẻ Packers trong 277 yard và 2: 0 TD: Int Mark trong phần mở đầu là QB12 của Tuần 1. Trong khi Đại bàng là số 4 trong DVOA phòng thủ vượt qua sau hai tuần, Lions đứng thứ 28 trong các điểm giả tưởng được phép cho các tiền vệ, thứ 27 trong các sân đi qua được phép và thứ 19 trong DVOA phòng thủ vượt qua. Jalen đauCarson Wentz Cả hai đều đăng năm tuần tưởng tượng trong tuần 1-2 so với Detroit. Hurts rõ ràng đã gây ra rất nhiều thiệt hại của mình với đôi chân của mình, và Wentz cần một lượng lớn thời gian rác. Nhưng người Viking đứng thứ tư về tỷ lệ vượt qua so với kỳ vọng thông qua hai cuộc thi và Justin Jefferson có một lợi thế quyết định đối với bất cứ ai Lions trot ngoài kia đối diện anh ta trong phạm vi bảo hiểm. Anh em họ không mang nhiều, nếu có, vào bàn với đôi chân của mình, nhưng trò chơi này có một cặp tội phạm mạnh mẽ và tổng số 3 của tuần 3 ở mức 53 điểm. Anh em họ là một lựa chọn phát trực tuyến hàng đầu trong tuần này.

Bắt đầu

Joe Burrow tại Jets - Joe Flacco. 0-2 Bengals là một trong những thất vọng lớn nhất và Burrow đã ném bốn lần đánh chặn, ít hơn một ít hơn Matthew Stafford. Nhưng điều này có vẻ như là một điểm có thể thắng được cho tất cả mọi người trên Bengals sau khi Jets đầu hàng 31 điểm Jacoby Brissett-Led Browns tuần trước. Huấn luyện viên Robert SalehHàng phòng ngự là đã chết cuối cùng trong DVOA phòng thủ vượt qua và thứ 29 trong các lớp bảo hiểm của Football Focus '. Dòng tấn công mới của Burrow là thứ 31 trong việc chặn DVOA, nhưng nó sẽ có được một chút hơi thở từ T.J. Watts và Myles Garretts của thế giới chống lại một đơn vị Jets đứng thứ 22 về tỷ lệ bao tải được điều chỉnh. The Bengals có thể sẽ cố gắng đi xe Joe Mixon nhiều hơn như là mục yêu thích sáu điểm, nhưng Ja'Marr ChaseTee higgins có sự không phù hợp ra rộng. Burrow đã đốt cháy các máy bay phản lực cho ba lần chạm bóng và hiệu suất QB10 tuần trước 8. Tổng số đội ngụ ý của Cincinnati là 24,75 điểm là cao thứ bảy trong tuần 3.

Matthew Stafford tại Hồng y - Stafford dẫn đầu giải đấu với năm lần đánh chặn trong hai tuần và là QB17 của Fantasy trong khi trung bình một mức trung bình 6,6 yard mỗi lần thử. Dòng tấn công của anh ấy hoàn toàn hỗn loạn với LT Andrew Whitworth đã nghỉ hưu, RG Austin Corbett Bây giờ ở Carolina, C BrIan Allen (Đầu gối) Khôi phục sau phẫu thuật, RG Coleman Shelton hiện đang điền vào trung tâm và điền vào RG Tremayne Anchrum hoàn thành trong năm và được thay thế bởi một người nào đó được đặt tên AJ Jackson. May mắn thay, Stafford đã có thể liếm vết thương của mình từ tuần 1 và ném ba lần chạm bóng vào tuần trước chống lại Falcons, đăng ngày QB10. Bây giờ anh ta có được một hàng phòng thủ ở Arizona, thứ 30 trong các điểm giả tưởng được phép cho các vị trí tiền vệ, thứ 28 trong DVOA phòng thủ vượt qua và thứ 31 trong tỷ lệ bao tải được điều chỉnh. Các Hồng y không thể che đậy và không thể vội vàng người qua đường. Đó là một công thức tuyệt vời cho thành công của tiền vệ. Tổng số 48,5 điểm của trò chơi này là cao thứ tư trong tuần 3 và tổng số 26 điểm ngụ ý của Rams là 26 điểm là cao thứ sáu của Slate.

Tua Tagovailoa so với hóa đơn - Điều này cảm thấy rất giống như đuổi theo điểm và bị trễ bữa tiệc sau khi Tagovailoa mổ xẻ Raven trong 469 yard và sáu lần chạm bóng với tư cách là cầu thủ ghi bàn tưởng tượng hàng đầu của Tuần 2. Nhưng cuộc đụng độ của AFC East này đã tạo ra hai trong số ba hành vi phạm tội nặng nhất đối với nhau, vì các dự luật là số 1 về tỷ lệ vượt qua so với kỳ vọng, và Miami đứng thứ ba. Buffalo đến Miami với tư cách là mục yêu thích sáu điểm, và Bills trông giống như một trò hề theo nghĩa đen, phá hủy Rams và Titans vì những chiến thắng dễ dàng mở ra trong năm. Đó là nhà vô địch Super Bowl năm ngoái và hạt giống số 1 từ AFC. Giống như tuần trước, Tagovailoa có thể đang chơi bắt kịp trên bảng điểm. Các hóa đơn là số 1 trong các điểm tưởng tượng được phép đối thủ, số 1 về tỷ lệ bao tải được điều chỉnh và số 2 trong DVOA phòng thủ vượt qua, nhưng phòng thủ này vẫn không có CB hàng đầu Tre'davious White (Đầu gối, PUP), Mất bắt đầu CB Dane Jackson Chấn thương cổ vào tuần trước, và bây giờ bắt đầu két sắt Jordan Poyer (chân) và Micah Hyde (cổ) Cả hai đã bỏ lỡ thực hành vào thứ năm. Thứ cấp này bị đập mạnh và sẽ phải đối mặt với bộ đôi rộng lớn của Dolphins Đồi TyaletJaylen Waddle. Cả hai người nhận có thể ghi điểm từ bất cứ nơi nào trên sân và đang thống trị các mục tiêu cho Miami. Tagovailoa chỉ cần lấy nó cho họ, trong hai tuần, anh ta cho thấy mình có thể làm, kiểm tra ở vị trí thứ 2 trong các sân vượt qua những cú ném hơn 20 yard. Bills-Dolphin có tổng số tuần cao thứ hai ở mức 52,5 điểm.

Ngồi

mèo dũng cảm so với Packers -Brady trung bình 201 sân chuyền và một lần chạm bóng mỗi trận đấu 1-2. Phòng rộng của anh ấy đã bị suy giảm bởi những vết thương, những kết thúc chặt chẽ không làm gì với Rob Gronkowski khi nghỉ hưu, và Bucs đang ném ít hơn nhiều so với họ đã làm ở hai năm trước của Brady ở Vịnh Tampa. Mike Evans bị đình chỉ trong tuần này, Chris Godwin (gân kheo) sẽ không chơi, và Julio Jones . Breshad PerrimanScotty Miller bên ngoài với Russell Gage trong khe. Bucs đứng thứ 25 về tỷ lệ vượt qua so với kỳ vọng và đã cưỡi Leonard Fournette trong tháng Chín. Tôi vẫn đang giữ Brady trong các giải đấu dài mùa với dự đoán của Evans, Godwin và Jones trở lại, nhưng sau khi phát trực tuyến Carson Wentz Đối với Brady tuần trước, tôi thích các tùy chọn như Anh em họ KirkJared Goff Chủ nhật này. Brady là QB30 của Fantasy đến Tuần 2. và tất cả chúng ta đều biết rằng anh ta không mang bất cứ thứ gì cho điểm số của anh ta. Packers-Bucs có một trong những tổng số thấp nhất trong tuần tại 42 điểm.

Aaron Rodgers tại Bucs - Trong khi mèo dũng cảm Là QB30 của Fantasy, Rodgers đã không tốt hơn nhiều trong thế giới bóng đá giả vì tổng thể QB29 trong hai tuần. Và giống như Brady, phòng rộng của Rodgers trông khá chưa bị ảnh hưởng và đập vào quan điểm chấn thương. Cả ba của Allen Lazard (mắt cá), Sammy Watkins (gân kheo), và Christian Watson (gân kheo) đã bị hạ cấp xuống DNP hôm thứ Năm. Green Bay đứng thứ 21 về tỷ lệ vượt qua so với kỳ vọng hai tuầnDavante Adams ERA và Rodgers trung bình 214,5 sân mỗi trận đấu 1-2 chỉ với hai lần chạm bóng. Hành vi phạm tội này chạy qua song song sân sau ưu tú của nó Aaron JonesAJ Dillon. Trên hết, Bucs đã đóng cửa các trận đấu vượt qua của Cowboys và Saints trong hai tuần đầu tiên, kiểm tra ở vị trí số 2 về điểm giả tưởng cho phép các trận tứ kết, số 1 trong DVOA phòng thủ và số 2 trong Tốc độ bao tải điều chỉnh. Như đã đề cập ở trên, tổng số 42 điểm của trò chơi này là một trong những điểm thấp nhất trong tuần 3. Rodgers chỉ đơn thuần là một QB2 back-end.

Russell Wilson so với 49ers -Broncos là 0-cho trong vùng màu đỏ hai tuần vào mùa. Seahawks thấp là đội duy nhất khác không có chạm vào khu vực đỏ cho đến thời điểm này. Đổi lại, Wilson là QB20 của Fantasy và sắp ra mắt Tuần 2 cực kỳ đáng thất vọng trước người Texas, nơi anh ta hoàn thành chỉ 45,2% số đường chuyền của mình trong 219 yard, một lần chạm bóng và một lần đánh chặn tại nhà. Đó là trò chơi đầu tiên của Wilson trước đám đông nhà mới, và họ đã la ó đội. Huấn luyện viên Nathaniel Hackett Rất có thể là người trong đầu anh ấy như một người gọi chơi lần đầu tiên sau khi cưỡi những Aaron Rodgers cho công việc huấn luyện đầu tiên của mình. Nếu Wilson không thể hoàn thành công việc tại nhà chống lại người Texas, thì không có lý do gì chúng ta nên sa thải anh ta chống lại Niners. San Francisco là số 3 về điểm giả tưởng được phép cho các vị trí tiền vệ, số 4 về tỷ lệ bao tải được điều chỉnh và số 7 trong DVOA phòng thủ vượt qua. Wilson cũng có vẻ như anh ấy sẽ không có Jerry Jeudy (Ribs, vai) Sau khi anh ấy là DNP thứ Tư và thứ Năm. Broncos quá tài năng để không thoát ra khỏi sự sụt giảm này, nhưng trong một trò chơi với tổng số 45 điểm trước đội 49ers có nhịp độ chậm không chính xác có lợi cho các điểm giả tưởng.

Chạy lại

Bắt đầu tuần: David Montgomery so với người Texas - Montgomery đã chơi 66% và 80% các snaps trong tuần 1 và 2 và thấy 38 mang và mục tiêu kết hợp trong khoảng đó. Anh ấy đã hiệu quả tối chủ nhật tuần trước chống lại Packers, trung bình hơn 8.1 ypc và Montgomery đã chạy 25 tuyến đường chuyền đến Khalil HerbertTám. Herbert có một cú chạm bóng đơn độc của bộ đôi trong một cú lao vào mục tiêu trong Tuần 1, nhưng Montgomery là người dẫn đầu rõ ràng trở lại trong hành vi phạm tội nặng nề nhất của NFL. Bears gần như từ chối ném, và trận đấu trên sân nhà này với người Texas có sự lây lan ba điểm ít ỏi sẽ cho phép Chicago chạy nhiều như họ muốn. Người Texas đã bị cồng kềnh cho ngày 31/161/1 bởi Jonathan Taylor Trong tuần 1 và sau đó đầu hàng 25/122/0 cho bộ đôi RB của Broncos Javonte WilliamsMelvin Gordon Chủ Nhật trước. Houston đứng thứ 25 trong DVOA phòng thủ chạy, thứ 27 về điểm giả tưởng được phép chạy trở lại và thứ 30 trong các sân vội vã cho phép. Montgomery là một RB2 dựa trên khối lượng, khối lượng trong một cuộc tình trên mặt đất.

Bắt đầu

Miles Sanders tại các chỉ huy -Một trong những mục tiêu giữa vòng yêu thích của tôi trong bản nháp mùa hè, Sanders là RB11 tổng thể hiện tại trong nửa PPR và đưa Khỉ chạm bóng ra khỏi lưng với điểm số 1 Tuần trước Lions. Sau khi hoàn thành thứ hai trong sân mỗi lần mang theo năm ngoái, Sanders đã chọn ngay khi anh ấy rời đi như một vận động viên cực kỳ hiệu quả trong hành vi phạm tội vội vã nhất của giải đấu. Sanders đang tính trung bình 5,9 YPC ưu tú trong khi nhìn thấy 15 mang và 2,5 mục tiêu mỗi trò chơi. Các chỉ huy đã bị đối thủ chạy lại, kiểm tra ở vị trí thứ 28 trong các sân vội vã cho phép, thứ 31 trong DVOA phòng thủ chạy và thứ 31 trong các điểm tưởng tượng được phép vào vị trí. D'Andre Swift (5/56 + 2/31/1), Jamaal Williams (12/53/1), James Robinson (11/66/1) và Travis Etienne (4/47) Tất cả đã có thành công trên Washington. The Eagles sử dụng tối đa bốn người vận chuyển bóng, bao gồm cả Jalen đauThì Kenneth Gainwell, và Boston Scott, nhưng họ rất giỏi trong việc lát đường chạy và chạy bóng với hiệu quả và âm lượng đến mức Sanders vẫn còn là con chó chính. Philly là một yêu thích 6,5 điểm và tổng số nhóm ngụ ý của Eagles là 26,75 điểm là cao thứ năm trong tuần 3.

Dameon Pierce tại gấu -Sau khi đầu, chơi Burkhead trên 72% của Tuần 1 Snaps, người Texas đã lật kịch bản và Pierce đã vượt qua Burkhead 62% đến 37% trong Tuần 2 so với Broncos. Pierce Out Out-Cymed Burkhead 15-0, nhưng Burkhead vẫn trông giống như lựa chọn ưa thích của nhân viên huấn luyện trên các lần xuống thứ ba và vượt qua các tình huống như một người vượt qua tốt hơn. Nhưng Pierce nên có được phần lớn các carries trong tương lai và bây giờ sẽ tham gia vào một con sên mặt đất và pound với Bears. Trò chơi này lan rộng nằm ở mức ba điểm ít ỏi, vì vậy cả hai hành vi phạm tội sẽ có thể chạy bóng nhiều như họ muốn. Chicago đứng thứ 27 trong DVOA phòng thủ chạy, đã chết cuối cùng trong các sân ào ạt được phép và thứ 25 trong các sân đối thủ mỗi lần mang theo. Aaron Jones vừa phá hủy hàng phòng thủ này cho ngày 15/132/1 trên mặt đất vào tối Chủ nhật tuần trước, và AJ Dillon Được ném vào ngày 18/61/0. Trong tuần 1, Debo Samuel (8/52/1) và Elijah Mitchell (6/41/0) cũng tìm thấy những lỗ hổng lớn trong phòng thủ chạy của Bears. Pierce có thể tán tỉnh hơn 20 cộng với tuần thứ 3, nhưng sự thiếu liên quan của anh ấy vẫn khiến anh ấy trở thành RB2 phụ thuộc vào chạm bóng.

Tony Pollard tại Người khổng lồ -Sau Tuần 1 Nghịch ngợm của Pollard, Cowboys rất may giữ Pollard tham gia vào kế hoạch trò chơi Tuần 2 chống lại Bengals, và anh ta đã biến 16 người mang theo mục tiêu cộng với tổng số 98 sân và một cú chạm bóng. Ezekiel Elliott Tiếp tục trông sẵn sàng nghỉ hưu và biến 17 cơ hội của mình thành một sân 49 đáng thương. Đáng chú ý là Pollard đã nhận được mục tiêu duy nhất mang theo giữa hai. Elliott đã chạy 37 tuyến đường tới 28 của Pollard, nhưng Elliott đã biến những người đó thành hai lần bắt được -7 yard trên bốn mục tiêu trong khi Pollard đã biến chín mục tiêu thành 6/69 nhận. Rõ ràng với mọi người xem Pollard là một trong những người chơi giỏi nhất của Cowboys và người chạy bộ tài năng nhất của họ. Anh ấy là RB21 trong hai tuần và hiện đang hẹn hò với hàng phòng thủ Giants đứng thứ 22 trong DVOA chống lại cuộc chạy đua và thứ 23 trong các điểm giả tưởng được phép chạy trở lại. Chỉ có sáu đội đã đầu hàng nhiều sân hơn vào vị trí này. Pollard nên được tăng lên như một trò chơi RB3/Flex tăng giá.

Ngồi

Cam akers tại Hồng y -Sau khi chơi chỉ 18% của Tuần 1 và mang bóng ba lần cho số không Darrell Henderson 15-10 trong Tuần 2 nhưng vẫn trung bình 2,9 YPC không có ích. Và chính Henderson đã đấm trong lần chạm bóng ngắn. Akers chỉ không có gì tốt kể từ năm 2021 của anh ta bị rách Achilles. Nhiều như Rams và Huấn luyện viên Sean McVay Muốn Akers trở thành phiên bản năm 2020 của chính mình, sự bùng nổ của anh ta trông có vẻ bị ảnh hưởng. Nhưng Rams cũng biết Henderson không thể giữ sức khỏe với khối lượng công việc đầy đủ, vì vậy Akers phải tham gia. Anh ta chỉ không vượt qua bài kiểm tra mắt. Henderson vẫn là RB2 ưa thích.

Raheem Mostert so với hóa đơn - Chase Edmonds Trông giống như một trong những người chiến thắng lớn của Tuần 1 liên quan đến thời gian chơi và cơ hội, nhưng Dolphins đã thay đổi mọi thứ trong Tuần 2 và đưa Mostert trở lại khi đội quay trở lại. Mostert Out-snaps Edmonds 55% đến 51% và thấy 14 mang theo các mục tiêu cộng với tám của Edmonds. Mostert đã tham gia nhiều hơn cả về những tình huống sớm và trong các tình huống, vì vậy thật khó để nói những gì đang diễn ra ở sân sau của Miami sau hai tuần. Điều này có khả năng là một cơn ác mộng tưởng tượng hàng tuần. Các dự luật đã dập tắt việc đối lập chạy trở lại đến thời điểm này, kiểm tra ở vị trí thứ ba trong các điểm tưởng tượng được phép vào vị trí, thứ ba trong sân đối thủ mỗi lần mang và thứ ba trong DVOA phòng thủ chạy. Chúng ta cần xem thêm về sân sau của Dolphins trước khi tin tưởng Edmonds hoặc Mostert dưới dạng RB2/Flex.

Hội trường Breece so với Bengals -Ủy ban hai người của Jets đã trở thành một người ba người với Ty Johnson Bước vào hỗn hợp thời gian chơi, thấy chỉ đủ snaps (19%) để trở thành một vấn đề. Ông đóng vai trò là chuyên gia thứ ba và hai phút của Jets. Michael Carter giữ các mục tiêu vượt qua Hall 5-1 trước Browns, nhưng Hall đã biến một cái nhìn của mình thành một điểm số ngắn. Cả hai mặt sau đều thấy bảy người mang theo mỗi người, nhưng Carter đã chơi hơn 60 phần trăm trong số hai trò chơi đầu tiên. Nếu Hall bây giờ sẽ mất thời gian chơi với Johnson trong khi cũng theo dõi Carter, thì điều đó làm cho tân binh không thể chơi được trong các giải đấu 12 đội. Chúng tôi không thích các ủy ban backfield ba người, và chúng tôi đặc biệt không thích họ trong các tội phạm xấu. Tổng số ngụ ý của Jets là 19,75 điểm là thấp nhất thứ năm của Tuần 3. Chúng ta có thể làm tốt hơn Hall ở vị trí flex của chúng tôi.

Ứng dụng đã trở lại! Don Tiết quên tải xuống ứng dụng Rotoworld để nhận tin tức người chơi thời gian thực, cảnh báo di động và theo dõi người chơi yêu thích của bạn. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể kiểm tra các bài báo và thẻ người chơi. Nhận nó ở đây!

Máy thu rộng

Bắt đầu tuần: Allen Robinson tại Hồng y -Sau hai mục tiêu hai mục tiêu, một lần bắt đầu với Bills, Rams đã khiến nó trở thành một điểm để khiến Robinson tham gia nhiều hơn với Falcons. Anh ta đã bắt được một cú chạm bóng ngắn trong quý đầu tiên và kết thúc với dòng 4/53/1 trên năm mục tiêu. Robinson sau đó đã có một lần chạm bóng thứ hai được gọi trở lại với một tiếng còi muộn cho một thời gian chờ y tế bí ẩn của người Hồi giáo từ người phát ngôn chấn động. Qua hai tuần, Robinson chỉ chạy ba tuyến đường ít hơn đồng đội Cooper Kupp, vì vậy anh ta đang ở trên sân một tấn trong một hành vi phạm tội tích cực. Các Hồng y đứng thứ 28 trong DVOA phòng thủ vượt qua và chỉ có bảy đội đã cho phép nhiều lần bắt hơn để chống lại các rộng rãi. Huấn luyện viên Rams Sean McVay đã kêu gọi nhiều sự tham gia của Robinson hơn sau WR24 Tuần 2. Tổng số 48,5 điểm của trò chơi này là cao thứ tư trong tuần 3, và nhóm ngụ ý của Rams là tổng cộng 26 điểm là cao thứ sáu trên bảng xếp hạng.

Bắt đầu

Juju Smith-Schuster tại Colts - Cho dù Patrick Mahomes Bắn ra 35 đường chuyền vào tối thứ Năm tuần trước chống lại Bộ sạc, Smith-Schuster chỉ được nhắm mục tiêu ba lần, biến chúng thành một dòng 3/10 không có điểm như WR87 của Tuần 2. Juju vẫn đã chơi 74% các snaps và chạy 29 tuyến đường, thứ ba trên đội Travis Kelce35 và Marquez Valdes-Scantling31 ở bên ngoài. Smith-Schuster đang hoạt động như máy thu khe của Mahomes, và Colts mới bị phá hủy bởi người đàn ông khe của Jaguars Christian Kirk cho một ngày 6/78/2 vào Chủ nhật tuần trước. Colts là thứ 29 trong DVOA phòng thủ vượt qua. Chiefs-Colts thể thao tổng cộng cao thứ ba trong tuần ở mức 50,5 điểm và tổng số nhóm ngụ ý của Kansas City là 28,5 là cao thứ hai. Juju trông giống như một WR3 an toàn.

Adam Thielen so với sư tử - Thielen sẽ ra khỏi người đi bộ 3/36 và 4/52 dây chuyền để mở mùa giải, và anh ấy thực sự đã không tham gia vào tuần trước chống lại Eagles cho đến giờ rác. Tuy nhiên, Thielen bị ràng buộc Justin Jefferson với một tuyến đường cao 82 đường chuyền. Anh ta chỉ không kiếm được mục tiêu ở tuổi 32. Thielen được gắn với Irv Smith Thứ hai trong đội trong các mục tiêu, 12 sau Jefferson. Nhưng đôi chân của Thielen vẫn sẽ tươi mới vào tháng 9 và anh ấy đứng thứ hai trong đội trong các mục tiêu khu vực đỏ. Các cơ hội là có cho Thielen, và đây là một điểm cộng với một đơn vị Lions đứng thứ 19 trong DVOA phòng thủ vượt qua và thứ 25 trong các điểm giả tưởng được phép chống lại rộng rãi. Lions-Vikings có tổng số cao nhất tuần thứ 3 ở mức 53 điểm. A.J. Màu nâu (10/155), Terry McLaurin (4/75), Jahan Dotson (4/59/1), và Curtis Samuel (7/78/1) Tất cả đều đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi đối với Detroit. Thielen nằm trong hỗn hợp WR3 cho Tuần 3.

Garrett Wilson so với Bengals -bổ sung dây miễn trừ nóng trong tuần, Wilson sẽ xuất hiện một vụ nổ 8/102/2 chống lại Browns tuần trước, nơi anh ta thấy cổ phần SNAP của mình tăng lên 61% từ 49% trong Tuần 1. Wilson đã thu hút một đội cao điểm 14 mục tiêu ở Cleveland trên 36 tuyến đường và đã chơi hơn một nửa số lần chụp của anh ấy trong khe, dường như thay thế Braxton Berrios bên trong với Corey DavisElijah Moore ở bên ngoài. Wilson dẫn đầu NFL với tám mục tiêu vùng đỏ và đã thu hút 22 mục tiêu trên 71 tuyến đường, trở thành Joe FlaccoTùy chọn đi đến khi anh ấy cần một trò chơi lớn. Người Bengals đứng thứ 14 trong DVOA phòng thủ vượt qua và đã cho phép các điểm tưởng tượng thứ năm cho người nhận rộng, nhưng họ đã phải đối mặt Mitch TrubiskyCooper Rush. Diontae Johnson (7/55), Nô -ê Brown (5/91/), và Ceedee Lamb (7/75) vẫn đã đăng những tuần mạnh mẽ chống lại Cincinnati. Flacco không tốt hơn nhiều so với Trubisky và Rush, nếu có, nhưng anh ta hung hăng hơn. Và khả năng chơi trò chơi của Wilson sẽ là một vấn đề. Với các máy bay phản lực được cài đặt dưới dạng những kẻ thua kém Touchdown tại nhà, các máy bay phản lực lại có thể theo đuổi điểm trên bảng điểm.

Ngồi

Brandon Aiyuk tại Broncos -Aiyuk đã điều hành 58 tuyến đường cao trong hai tuần và chín mục tiêu của anh ấy đứng thứ hai sau Debo Samuel'S Dozen. Nhưng trong kế hoạch nặng nề của San Francisco, Aiyuk đã tạo ra một dòng 7/103 không có điểm như WR50 của Fantasy. Sự trở lại của Jimmy Garoppolo dưới trung tâm nên mở ra trò chơi vượt qua nhiều hơn, nhưng bây giờ George Kittle dự kiến ​​sẽ ra mắt mùa giải của anh ấy trong Tuần 3. Với Samuel và Kittle có khả năng ở phía trước anh ấy theo thứ tự mổ cho các lần chạm và mục tiêu, Niners sẽ khó hỗ trợ ba người bắt bóng. Aiyuk cũng có thể là người nhìn thấy CB hàng đầu của Broncos Patrick Surtain. Người Broncos đứng thứ sáu trong DVOA phòng thủ và đã đầu hàng những điểm giả tưởng ít nhất cho người nhận rộng.

Darnell Mooney so với người Texas - Mooney về cơ bản đã chạy nước rút trong hai tuần. Trên một-cho đến nay-38 tuyến tốt nhất của đội, Mooney đã biến năm mục tiêu thành hai lần bắt trong bốn yard. Không có đội nào ném bóng ít như Bears. Với những con gấu được cài đặt dưới dạng yêu thích nhà ba điểm, sẽ không có lý do gì để gấu ném nó vào cái này. Hàng phòng ngự vượt qua của Houston là yếu, nhưng hành vi phạm tội của Chicago là yếu hơn. Mooney hoàn toàn không có thể bắt đầu ngay bây giờ.

Nô -ê Brown tại Người khổng lồ - Brown sẽ ra mắt 5/91/1 ngày trước Bengals tuần trước với tư cách là WR14 tổng thể của Fantasy trong Tuần 2. Anh ấy đã chơi 88% và 85% trong số các cú đánh tấn công của Cowboys trong hai tuần, nhưng Dallas trông giống như nó sẽ nhận được Michael Gallup . Cooper Rush có khả năng di chuyển hành vi phạm tội, nhưng anh ta không phải là người sẽ mang nhiều người bắt bóng. Những người khổng lồ đã cho phép các điểm giả tưởng thứ ba đối lập với những người nhận rộng lớn và tổng số nhóm ngụ ý 19 điểm của Dallas là thấp thứ ba trong tuần.

Kết thúc chặt chẽ

Bắt đầu tuần: Kyle Pitts tại Seahawks -Có thể là sự thất vọng lớn nhất trong hai tuần đầu tiên của mùa giả tưởng, Pitts đã đăng các dòng nhận trở lại 2/19/0. Nhưng Fitts vẫn chạy 57 tuyến trên 69 Marcus Mariota Drop-Backs, chỉ chạy một tuyến đường ít hơn đồng đội WR Drake London. Nhưng London đã nhắm mục tiêu ra khỏi Pitts 18-10 và có thêm chín lần bắt. London sẽ ra khỏi tuần WR9 vào Chủ nhật tuần trước chống lại Rams. Và thậm chí đánh bại các nhà văn đã bắt đầu hỏi huấn luyện viên Arthur Smith Điều gì đang xảy ra với những người bạn và tại sao anh ta không nhận được mục tiêu. Smith biết, và bây giờ điều này đặt ra cho một tuần tin tức tiềm năng chống lại hàng phòng thủ của Seahawks đã từ bỏ các điểm giả tưởng thứ chín để kết thúc chặt chẽ. Broncos TES kết hợp cho 7/85 trên 10 mục tiêu trong Tuần 1 và Ross Dwelley, trong tất cả mọi người, đã bắt được một cú chạm bóng 38 yard vào Seattle vào Chủ nhật tuần trước. Chúng ta phải tiếp tục cưỡi ngựa.

Bắt đầu

T.J. Hockenson tại người Viking - Hockenson đứng thứ năm trong số tất cả các kết thúc chặt chẽ trong các mục tiêu với 14, nhưng anh ta đã biến chúng thành một dòng 7/64 không có điểm và bỏ một vài đường chuyền vào tuần trước chống lại các chỉ huy. Nhiều người đã chốt Hockenson là một ứng cử viên đột phá năm thứ tư, và anh ta đã tham gia hơn 90% snaps của Lions. Người Viking đứng thứ 21 về điểm giả tưởng được phép kết thúc chặt chẽ sau khi đầu hàng dòng 5/82 để Dallas Goedert Trong Tuần 2. Chơi hầu hết mọi khả năng trong một trò chơi với tổng số 53 điểm cao, Hockenson nên được dán vào đội hình như một vở kịch TE1 dễ dàng.

Tyler Higbee tại Hồng y - 18 mục tiêu của Higbee chỉ đứng thứ hai sau Mark Andrew'19 Tại vị trí này, nhưng Higbee đã biến anh ấy thành 12/110/0 mặc dù là Top 10 trong toàn bộ giải đấu với bốn mục tiêu khu vực đỏ. Higbee đã bỏ một vài đường chuyền trong Tuần 1 và dường như không bao giờ có thể làm được rất nhiều với việc sử dụng nặng nề của mình. Higbee vẫn đã chơi 94% và 97% trong số các snaps của Rams và đã chạy các tuyến đường thứ ba trong số các kết thúc chặt chẽ. Các Hồng y đã chết cuối cùng trong các điểm tưởng tượng được phép kết thúc chặt chẽ sau khi Darren Waller (6/50/1), Foster Moreau (3/30), Travis Kelce (8/121/1), và Jody Fortson (TD 1 yard) Tất cả đã tận dụng khả năng phòng thủ vượt qua của Arizona. Higbee là một tùy chọn top 10 tại vị trí trong tuần này trong một trò chơi với tổng số 48,5 điểm.

Zach Ertz so với Rams - Chấn thương mùa hè của Ertz đã giới hạn anh ta ở mức 60% trong tuần 1, nhưng anh ta đã trở lại gần 100% vào tuần trước và chiếm 84% trong số các snaps chống lại Raiders. 14 mục tiêu của ERTZ được xếp thứ năm trong giải đấu ở vị trí này, và anh ấy đã quay vòng trong 10 người trong số họ trong 89 yard và một lần chạm bóng. Kể từ khi đến từ Đại bàng, Ertz đã là một trong những Kyler MurrayCác mục tiêu yêu thích để di chuyển các chuỗi và trong vùng màu đỏ. Rams đã tổ chức Dawson KnoxKyle Pitts Kiểm tra hai tuần đầu tiên, nhưng ERTZ xứng đáng được điều trị TE1 back-end.
 


URL nguồn: https://www.2ilt.com/article/start-em-or-s-sem-week-3-start-em-or-s-sem-eptemon -22-2022