Những gì còn lại cho Barcelona và Real Madrid trong giải đấu

Những gì còn lại cho Barcelona và Real Madrid trong giải đấu

Không hoàn thành mười một ngày của Laliga 2019/20, Barcelona đã vượt qua Real Madrid với lợi thế vô địch và giành được danh hiệu. Đội Zinedine Zidane sẽ thay đổi sau chiến thắng Merenger của Betis một lần nữa thay đổi sự lãnh đạo trong phân loại để giành chiến thắng kinh điển. Về Barca 2020 Barca T -shirts và Real Madrid 2020 T -shirts có thể được mua trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi: www.escfb3camisetas.com, ở đây có rất nhiều áo bóng đá giá rẻ CFB3 để lựa chọn.

2020 Barcelona t -shirts giá rẻ

Barcelona sẽ lãnh đạo lần đầu tiên trong Đảng Sanmowa chống lại Mallorca. Đội Quiquesetién cũng sẽ đến thăm các sân vận động Seville, Celta, Villarreal, Valladolid và Alavés, những người phản đối cuối cùng của giải đấu. Anh đã giành được 5 chiến thắng tại Camp Nou. Ở nhà, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ Leganés, Atletic, Atlético, Espanyol và Osasuna. Chống lại những đối thủ tương tự ở nhà, anh đã thắng 2 chiến thắng, 2 trận fnatic dota 2hòa và 1 thất bại.

Trong hai ngày tiếp theo, Real Madrid sẽ đối mặt với nhà trước Eibar và Valencia. Họ cũng sẽ đến thăm Santiago Benau ở Mallorca, Getafe, Alavés và Villarreal mùa này.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *