Cr7 BigoLea và Juventus rời Inter với bốn điểm

Cr7 BigoLea và Juventus rời Inter với bốn điểm

Juventus của thủ lĩnh Serie A, Mauricio Sarri, đã không bỏ lỡ những sai lầm của Inter Milan vào Chủ nhật tuần này, đánh bại Parma (2-1) dưới thời Cristiano Ronaldo, người đã nhận được 4 người hơn đội tại Ntonio Conte Points. Cr7 slardar dota 2 đã giành được vương miện đôi, ghi được 16 "bàn thắng" trong chức vô địch này ("Pichichi" Ciro Immobile giành chiến thắng 7), và đã ghi bàn trong 7 ngày liên tiếp. Với Merih Demiraral bị thương, Matthijs của Ligt là người giữ. Cuộc họp đã im lặng trong một phút để vinh danh Pietro.

Juventus T -shirts giá rẻ 2020

Inter đã không vượt ra ngoài Lecce ở nhà 1-1. Chàng trai phải đợi 43 phút để tiến lên bảng điểm, sau đó Parma phải phòng thủ, người sau biết cách ngăn chặn slardar dota 2 "Vecchia Signora", với vai chính Cristiano Ronaldo, người đã cứu Parma Gol, Luigi Cepe.

Nhưng cuối cùng, Cr7 đã đưa Sarri ra phía trước từ phía trước, và quả bóng đã được chuyển hướng bởi Matteo Darmian. Siêu sao Bồ Đào Nha đã giành được danh hiệu Serie A trong 7 ngày liên tiếp. CFB3 2020 bóng đá giá rẻ t -shirts, Chào mừng bạn đến với cửa hàng của chúng tôi: www.escfb3camisetas.com Mua Juventus T -shirts giá rẻ 2020 Y 2020 Inter Milan T -shirts giá rẻ.

slardar dota 2

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *

slardar dota 2