Tải điểm ...
Tyler Van Dyke
Jerome Miron-USA hôm nay thể thao
Lớp dự thảo NFL

việt nam chừng nào đá Báo cáo cổ phiếu bóng đá đại học cho Tuần 4

bởi Eric Froton
Cập nhật vào ngày: 26 tháng 9 năm 2022, 10:34 PM ET

Dự trữ lên

Emeka Egbuka, WR, Bang Ohio - Lớp 2024

Một cầu thủ mà tôi đã rất hào hứng với điều đó vào ngày 21 tháng 4, tôi đã cắt một quảng cáo đấu vật cũ theo phong cách Jim Cornette trên các đồng nghiệp CFF-Sicko đồng nghiệp của tôi về sự buồn bã của tôi rằng sự độc quyền không bị cản trở mà tôi đã có trên Emeka Egbuka (6 '1/205) Trong suốt các giải đấu của tôi đã bị thách thức bởi những người khác đang cố gắng tập trung vào người ngủ WR số 1 năm 2022. Tôi không có ai trong số đó, vì tôi hiện đang sở hữu 10 cổ phiếu CFF/C2C của WR đột phá của WR của Đầu mùa - Eazy -e. Mặc dù tôi không có niềm vui trong cuộc tập trận, vì sự cống hiến không ngừng của tôi cho độc giả, tôi đã cố gắng ghi lại từng mục tiêu mà Egbuka nhận được đối với Wisconsin vào thứ Bảy. 

Anh ta dẫn đầu đất nước tính theo sân trên mỗi tuyến đường ở mức 4,13 y/rr và chia rẽ đồng đều giữa khe và rộng. EE di chuyển với một sự trôi chảy phổ biến giữa những người chơi trong phạm vi 6'1/185, nhưng anh ta là 205 pounds, cho phép anh ta lắc những người chơi trong lĩnh vực mở. Egbuka bước vào mùa giải xếp thứ 28 tổng thể trong Campus2Canton.com ADP và đứng sau số 2 Danh sách Feaks đồng đội và người thừa kế của NFL WR Hoàng gia Marvin Harrison Người chơi Jr. Tôi sẽ đưa anh ấy đến bây giờ bao gồm Penn State WR Parker Washington, Clemson RB Will Shipley, Alabama WR Jermaine Burton, TCU WR Quentin Johnston và ngay đó với UNC WR Josh Downs trong top 15 tài sản tổng thể của Devy/C2C tiến về phía trước. 

 

Ja'Corey Brooks, WR, Alabama - Lớp 2024

Một người nhận khác mà tôi có hy vọng Sky High khi bước vào năm 2022, Brooks đã có một khởi đầu chậm chạp, chỉ bắt được 4 trong số 8 mục tiêu trong 62 yard trong ba trận đầu tiên. Tuy nhiên, anh ta đã tham gia sớm và thường chống lại Vanderbilt, nắm bắt được 6 trong số 7 mục tiêu trong 117 yard và hai lần chạm bóng trong khi thiếu một TD thứ ba sẽ khiến cổ phiếu của anh ta thậm chí còn cao hơn về giá trị sốc số. Đây là mọi mục tiêu Brooks nhận được vào cuối tuần này. Lưu ý tần suất anh ta được nhắm mục tiêu vào ổ đĩa thứ hai của Alabama, như thể OC Bill O'Brien đã thử nghiệm anh ta để xem liệu anh ta có thể xử lý một vai trò đặc trưng không. 

 

Brooks đã sử dụng các động tác nói lắp và di chuyển trên cả hai lần tiếp nhận TD của mình và có thể sử dụng thể chất của mình để rụng những người chơi ở bên ngoài. Vào lúc 6'2/196, anh ấy là một mục tiêu lớn, thực hiện một công việc tốt là ngụy trang thời gian nghỉ ngơi của anh ấy ở đây, nhưng khả năng đánh bại các góc của Sec Caliber Downfield sẽ là điều cuối cùng quyết định dự thảo vốn Brooks cuối cùng chỉ huy. Tôi lạc quan như nó có được trên Brooks, nhưng tốc độ sâu của anh ấy đang bị nghi ngờ.

 

KenDre Miller, RB, TCU - Lớp 2023

Tổng thể tổng thể RB27 trong các giải đấu Devy/C2C đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong hành động hạn chế đằng sau Zach Evans. Tuy nhiên, khi Evans đi xuống, cựu tuyển dụng ba sao đã có một cú sút vào các hoạt động tăng lên trong trường quay của ủy ban HC Gary Patterson trước đây. Ông đã phát triển mạnh như một lựa chọn chính, gấp rút 83 lần trong 623 yard, 7,5 YPC, tỷ lệ giải quyết bị hỏng 34% và 5,06 yard dẫn đầu quốc gia sau khi tiếp xúc. Năm nay, anh bước vào mùa giải với tư cách là người dẫn đầu trước Emari DeMarcado và Louisiana chuyển Emani Bailey, chỉ nhận được 8 mang trong 52 yard và 6,5 yPa so với thấp Colorado trong trận mở màn. Tuy nhiên, thứ bảy chống lại đối thủ trong bang SMU, anh ta đã xé toạc 139 yard trên 16 mang cho 8,7 yPa và một cú chạm bóng trong khi phá vỡ sáu cú tắc bóng và phá vỡ bốn lần chạy nổi bật 15+ sân ấn tượng, như thể hiện ở đây:

Với sự bùng nổ và khả năng tạo ra các góc xấu cho những người đánh bại, cho phép anh ta phá vỡ các cú tắc bóng với kích thước cấp độ NFL của mình (6'0/220), tôi nghĩ Miller đang tham gia vào năm 2023 RB10 của tôi ngay bây giờ với phòng để di chuyển lên.

 

Troy Franklin, WR, Oregon - Lớp 2024

Một triển vọng bốn sao cao, người được đánh giá là WR3 từ lớp 2021 theo 247Sports, Franklin là một trong những bộ ba rộng lớn để tham gia Oregon mùa trước, với Dont'e Thornton và Kris Hutson là hai người kia. Franklin thiếu khả năng chơi lớn của Thornton và sản xuất tổng thể của Hutson, người đã vượt qua anh ta từ 419 đến 209, nhưng Franklin đã ghi lại 308 snaps tấn công và nhận được 32 mục tiêu khi anh ta thích nghi với trò chơi đại học. Với OC Kenny Dillingham mới tiếp quản từ HC Mario Cristobal bảo thủ, Franklin đã nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng độ sâu của Presleg và trung bình 51 snaps mỗi trò chơi khi Oregon bên ngoài WR1. Màn trình diễn của anh ấy trong năm nay đã gần như hoàn hảo, nắm bắt 20 trong số 21 mục tiêu trong 339 yard, 17 YPC và hai lần chạm bóng trong khi trung bình 3,05 yard mỗi tuyến đường. 

Trong vở kịch này, Franklin chờ đợi hậu vệ xoay hông sau đó tạo ra một sự phá vỡ sắc nét để tạo ra sự tách biệt trong buổi tiếp tân chạm bóng dài chống lại Wazzu. 

Và tất nhiên ai có thể quên đi sự đánh bắt không hấp dẫn so với BYU vào tuần trước:

Franklin bước vào mùa giải khi WR34 trong C2C ADP và đã tăng thứ 2024 NFL Draft WR xếp hạng cao hơn bất kỳ người chơi nào khác trong lớp so với giá trị tổng thống. Tôi có thể là một chút phía trước ở đây, nhưng tôi nghĩ Franklin xứng đáng được thực hiện trong phạm vi tổng thể thứ 10-12 năm 2024 Devy Drafts, khiến anh ấy trở thành một lựa chọn vòng một trong các định dạng đó. 

 

Miyan Williams, RB, Bang Ohio - Lớp 2023

Những tiêu cực rất dễ dàng để chỉ ra với Williams - anh ta hơi mập mạp ở 5'9/220 và thiếu tốc độ dài chỉ phá vỡ một lần chạy hơn 25 yard trong sự nghiệp. Tuy nhiên, những gì anh ta làm là tấn công lỗ hổng bằng một tâm lý xuống dốc, một cách cắt xén hoàn toàn khen ngợi cách tiếp cận chơi lớn, mượt mà hơn của Treveyon Henderson. Khung nhỏ gọn của Williams là miễn nhiễm với các cú tắc bóng và có sự khác biệt là có tỷ lệ giải quyết bị hỏng cao hơn bất kỳ RB nào khác trong Big Ten năm ngoái. Đối với một số quan điểm về phong cách chạy của anh ấy cho người không quen biết, tôi đã ghi âm mỗi một trong số 11 người của anh ấy để bạn thưởng thức:

Mặc dù không thực tế khi xem Williams là một NFL Draft RB hàng đầu, anh ấy xứng đáng được tôn trọng hơn rất nhiều so với vòng thứ 36 của dự thảo khởi động chương trình vào tháng Năm. Làm thế nào anh ta điều hành dấu gạch ngang 40 yard sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác định cổ phiếu NFL Draft của mình, bởi vì anh ta có đôi chân nhanh chóng và liên tục trừng phạt những người theo dõi của anh ta theo cách mà tôi nghĩ có thể chuyển thành vai trò hai người Trong NFL nếu mọi thứ bị phá vỡ đúng với Williams.  

 

Cổ phiếu xuống

 

Caleb Williams, QB, USC - Lớp 2024

Là một người sở hữu Caleb trong ba giải đấu triều đại, tôi là một fan hâm mộ lớn về khả năng của anh ấy. Tuy nhiên, ngay cả những người theo đạo Williams Mỹ cũng đã quen với anh ta có những sai lầm trên đường đi, với trận đấu với Baylor mùa trước đến với tâm trí. Trò chơi của USC chống lại bang Oregon là một cuộc tấn công mà Trojans đã may mắn rút được 17-14 với Williams hoàn thành 16 trên 36 trong 180 yard, 5,0 yPa và một lần vượt qua TD nhưng bị nạn nhân bị giảm 20% ngoài việc giữ tỷ lệ giảm 20% ngoài việc nắm giữ 20% Quả bóng trong 3,56 giây mỗi giọt nước khi thứ cấp của bang Oregon đã làm rất tốt việc phủ kín một Quân đoàn USC WR tài năng. Mặc dù thật khó để thực sự hạ gục Williams khi xem xét tiềm năng cao trên bầu trời của anh ấy, màn trình diễn này mang đến cho những người làm việc cho Quinn Ewers Truthers ngoài kia, những người nghĩ rằng cánh tay tên lửa của Texas Gunslinger phù hợp hơn với NFL. 

 

Tyler Van Dyke, QB, Miami - Lớp 2023

Trong tuần thứ hai liên tiếp, Tyler Van Dyke Đưa ra một stinker có thể chứng nhận, đến mức Jake Garcia nhận được những gì mà đám đông Miami ít thưa thớt có thể tập trung vào giữa một mất mát nhục nhã trước bang Middle Tennessee. Quá nhiều cho Miami đã trở lại, vì Van Dyke đã được trao một lớp tấn công tàn bạo 44,9 PFF sau khi hoàn thành 16 trên 32 đường chuyền trong 138 yard, 4,3 yPa và tỷ lệ 1 trên 2. Trong Tuần 2 chống lại Hoa hậu miền Nam, anh ta đã có tỷ lệ chơi đáng giá 2 đến 3 trong khi kiếm được một lớp vượt qua 56,9 đáng thất vọng, thực sự thấp hơn so với lớp 57.1 đáng kinh ngạc tương tự của anh ta với Texas A & M tuần trước. Van Dyke đã được chọn ở vòng 5 của dự thảo C2C 12c khởi động chương trình vào tháng 5 này, một lựa chọn mà về cơ bản bạn có thể thắp sáng trên lửa ngay bây giờ vì Van Dyke không có giá trị thương mại. 

 

Phenoms sinh viên năm nhất

 

Jadyn Ott, RB, Cal - Lớp 2025

Cầu thủ sinh viên năm nhất của tuần chắc chắn là Cal RB Jaydn Ott, người đã mang theo 19 lần cho một khoảng cách gần như 274 yard, 14,4 ypc (!) Và ba lần chạm bóng trong trận đấu 49-31 của Arizona vào thứ Bảy. Tôi đã ném một vài lần chạy có tác động nhất của OTT từ cuộc thi, hãy sẵn sàng:

 

Khả năng đánh nhà của anh ta có thể sờ thấy được, nhưng OTT cũng cho thấy sự kiên nhẫn khi xác định những lỗ hổng nào để đánh và elusivity trong sân ngắn khi một lineman tấn công thổi một nhiệm vụ. Tầm nhìn của anh ấy về cú ném quý IV để cắt và tăng tốc thông qua một lỗ hổng vẫn đang phát triển là kiểu chạy theo hướng tốc độ mà bạn thích thấy khi còn là sinh viên năm nhất. OTT có rất nhiều Buzz Trại Presleg nhưng giờ anh ấy đã thể hiện sự bùng nổ tầm cỡ NFL chỉ trong trò chơi sự nghiệp thứ tư của mình. 

 

Barion Brown, WR, Kentucky - Lớp 2025

Độc giả của cột này có thể nhớ lại việc đề cập đến đồng đội của Brown (6'1/166) Dane Key tuần trước. Vâng, trong tuần này, Barion Brown, sinh viên năm nhất bốn sao của Key, người đã khéo léo chộp lấy một cây thánh giá sâu để đốt thứ cấp NIU cho một cú chạm bóng 70 yard. 

Trong vở kịch này, anh ta bắt được một màn hình WR và theo dõi việc chặn đến khu vực kết thúc:

Trong khi Brown đã ghi được hai trận đấu 45 và 56 sân tham gia trận đấu với NIU, thì bốn lần bắt bóng của sinh viên năm nhất, màn trình diễn 102 yard là lần đầu tiên Kentucky WideOut đã giới thiệu thế kỷ trong trò chơi đại học. Brown đang tính trung bình 2,48 y/rr và đã tránh được sáu cú tắc bóng trong 13 lần tiếp khách với tỷ lệ giải quyết 46% rất hứa hẹn. Brown là một sinh viên năm nhất hàng đầu top 10 theo 247Sports và đang trên đường đua NFL nếu anh ta có thể phát triển thành khung 166 pound của mình một chút. 

 

Eric Froton

Eric Froton là một nhà phân tích bóng đá giả tưởng đại học, DFS, cờ bạc và dự thảo NFL, người đã bắt đầu giải đấu CFF đầu tiên của mình trong kỷ nguyên bóng chết năm 2000, nơi anh phải đối chiếu các số liệu thống kê trò chơi bằng tay. Anh ấy đã ở với NBC Sports Edge kể từ năm 2019 khi anh ấy giành chiến thắng trong hội nghị của mình và giành được hạt giống số 1 trong chuyên gia CFF Ultra-League của Edge 50. Eric cũng đã đạt được trò chơi vô địch của chuyên gia ngành công nghiệp CFF 2019 IDP Dynasty League. Năm 2020, ông được vinh danh là Nhà văn thể thao của Đại học FSWA và đạt tỷ lệ 70% trên cột Đạo cụ cầu thủ bóng đá đại học hàng tuần của mình. Eric hiện đang sống ở San Diego với vợ và bé trai. Bạn có thể theo dõi Eric trên Twitter @Cffroton.