Piqué, đang chờ xét nghiệm y tế cổ điển

Piqué, đang chờ xét nghiệm y tế cổ điển

Sau khi mất chặng thứ hai của Busquets và Vidal lịch đấu việt nam bị đình chỉ, câu lạc bộ hiện đang chờ đợi Gerald Piqué. Trung tâm bị chấn thương lưng trong giai đoạn cuối của trò chơi, vì nó bị bong gân mắt cá chân và gây ra sự sợ hãi, bởi vì lúc đầu, dường như nó thậm chí có thể bị thương nặng.

2020 Barcelona t -shirts giá rẻ

Piqué nhảy với đối thủ và ngã, gấp mắt cá chân trái. Cử chỉ đau đớn ở trung tâm khiến anh lo lắng về điều tồi tệ nhất, và Setin ngay lập tức gọi Lengleit. Piqué lịch đấu việt nam rời khỏi bác sĩ và thậm chí yêu cầu ngân hàng chờ đợi những thay đổi, nhưng các kỹ thuật viên không muốn chấp nhận rủi ro. Về Barca 2020 Barca T -shirts và Napoli T -shirts 2020 giá rẻ có thể được mua trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi: www.escfb3camisetas.com, ở đây có rất nhiều áo bóng đá giá rẻ CFB3 2020 để lựa chọn.

Chúng tôi sẽ phải chờ đợi sự phát triển của bong gân lạnh, và Piqué sẽ phải vượt qua một bài kiểm tra lịch đấu việt nam để xác định xem dây chằng mắt cá chân có bị thương hay không và nếu bạn có thể chơi Cổ điển. Người chơi rời sân vận động gần như không có chân, hy vọng được kiểm tra và lạc quan về việc có thể tham gia vào trò chơi.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *