Tải điểm ...
Juraj Slafkovsky
những hình ảnh đẹp
Phân tích chuyên gia

vòng loại wc 2022 khu vực châu á Điều gì tiếp theo: Montreal Canadiens

bởi Ryan Dadoun
Cập nhật vào ngày: ngày 3 tháng 8 năm 2022, 6:03 PM ET

Biên tập viên Lưu ý: Bây giờ, tất cả các công cụ cao cấp của chúng tôi cho tưởng tượng, DFS và cá cược được bao gồm trong một thuê bao với một mức giá thấp. Khách hàng có thể đăng ký NBC Sports Edge+ hàng tháng với giá 9,99 đô la. Click vào đây để tìm hiểu thêm!

Chào mừng bạn đến với loạt xem trước 2022-23 của chúng tôi. Trong mỗi bài viết, chúng tôi sẽ tập trung vào một nhóm khác nhau, xem xét cách họ làm mùa trước, mùa hè của họ đã như thế nào và triển vọng của họ là gì cho chiến dịch 2022-23.
Chúng tôi đã đề cập đến Florida Panthers, Toronto Maple LeafsThì Lightning Vịnh TampaThì Boston BruinsThì Buffalo SabersThì Detroit Red Wings, và Thượng nghị sĩ Ottawa Vì vậy, chúng ta hãy kết luận cái nhìn của chúng ta về bộ phận Đại Tây Dương ngày hôm nay bằng cách kiểm tra Montreal Canadiens.

2021-22 mùa đánh giá

Đi vào chiến dịch, người Canadiens là một cái gì đó của một yếu tố X. Họ đã lọt vào trận chung kết Stanley Cup vào năm 2021 và điều đó đã chỉ huy một mức độ tôn trọng nhất định. Tuy nhiên, cuộc chạy playoff đó phần lớn được thúc đẩy bởi Nick SuzukiThì Tyler ToffoliThì Cole Caufield, và Corey Perry Dẫn đầu nhóm tấn công, Shea Weber thúc đẩy phòng thủ, và Giá chăm sóc Chơi một số khúc côn cầu tốt nhất của anh ấy giữa các đường ống.

Trước khi chiến dịch 2021-22 thậm chí bắt đầu, người Canadiens đã biết rằng Weber có thể sẽ không thể chơi lại và tình trạng của Price cho chiến dịch sắp tới là rất nhiều câu hỏi. Không đi sâu vào quá nhiều chi tiết về giá vào năm 2021-22, đây có thể là một bài viết của riêng mình, cuối cùng anh ta đã bắt đầu chỉ sau năm trận đấu, vì vậy người Canadiens đã thua cả một thủ môn ưu tú và người phòng thủ hàng đầu.

Perry cũng ra đi, đã ký hợp đồng với Lightning Vịnh Tampa, và ban đầu Caufield phải vật lộn khủng khiếp. Ngay cả Suzuki và Toffoli cũng đã để lại một cái gì đó mong muốn. Cho đến ngày 8 tháng 2, Montreal là đội tồi tệ thứ hai trong giải đấu tấn công ở mức 2,20 bàn mỗi trận và đội dễ nhất trong giải đấu để ghi bàn với 3,98 bàn so với mỗi trận đấu. Trong những trường hợp đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi Montreal có một kỷ lục 8-30-7 tồi tệ nhất cho đến thời điểm đó.

 

Đừng quên, vì mọi thứ NHL, hãy xem Tin tức người chơi của NBC Sports Edge, và làm theo @Nbcsedgehk và @Ryandadoun trên Twitter.

Ngày hôm sau Montreal quyết định đã đến lúc huấn luyện viên trưởng Dominique Ducharme. Mặc dù không phải tất cả mọi thứ có thể bị đổ lỗi cho anh ta, nhưng rõ ràng anh ta xứng đáng với một số người đổ lỗi cho những tai ương của Canadiens, đặc biệt là khi được đo bằng hiệu suất của người kế nhiệm của anh ta, Hall of Famer Martin St. Louis.

Dưới thời St. Louis, người Canadiens không đột nhiên tốt, nhưng họ đã tốt hơn. Anh ấy đã giúp Caufield tìm thấy trận đấu của mình, người đã ghi được 22 bàn thắng và 35 điểm trong 37 cuộc thi phần còn lại của con đường. Suzuki cũng đã thấy một cú va chạm trong sản xuất, ghi được 12 bàn thắng và 34 điểm trong 37 trận dưới St. Louis. Khi một đội Montreal nhảy lên 3,22 bàn mỗi trận trong nhiệm kỳ của St. Louis và Canadiens đã đăng một kỷ lục 14-19-4.

Họ vẫn kết thúc với thành tích tồi tệ nhất trong NHL, nhưng ít nhất người hâm mộ Canadiens đã được đưa ra một số lý do để lạc quan về hướng đi của đội.

Mùa hè của họ đã biến mất như thế nào?

Họ đã sáng tạo. Trước hết, họ đã xử lý Shea Weber, người không được dự kiến ​​sẽ chơi một lần nữa, với các Hiệp sĩ Vàng Vegas để đổi lấy Evgeni Dadonov. Vegas đã tuyệt vọng để cứu trợ CAP, và họ đã nhận được nó trong thỏa thuận này. Weber họ chỉ có thể đặt trên LTIR trong khi Dadonov còn một mùa trong hợp đồng của mình với mức vốn hóa 5 triệu đô la. Dadonov cung cấp cho người Canadiens một top-sáu người khác về phía trước để thêm vào hỗn hợp.

Không hài lòng để giải quyết mọi thứ ở đó, người hâm mộ Canadiens đã xử lý người hâm mộ Alexander Romanov và một lựa chọn vòng bốn năm 2022 (Ê-sai George) cho người dân đảo cho lựa chọn tổng thể thứ 13 (Frank Nazar), sau đó họ có thể gói với vòng ba (Gavin Hayes) để có được Kirby Dach. Mất Romanov đau. Anh ta là một người phòng thủ trẻ, thể chất, đã đứng đầu bốn phút mùa trước, nhưng Dach là một người tiền đạo 21 tuổi với rất nhiều mặt trái tấn công, vì vậy nó có thể làm việc cho người Canadiens về lâu dài.

Cuối cùng, Montreal đã xử lý Jeff Petry Đến Pittsburgh, đáp ứng yêu cầu của người phòng thủ kỳ cựu. Sự trở lại chính mà Canadiens có là người bảo vệ Mike Matheson. Anh ta không phải là Petry, nhưng anh ta đóng góp tấn công từ Blueline. Anh ấy đã ghi được 11 bàn thắng và 31 điểm sau 74 trận mùa trước.

Khi nói đến bản nháp, người Canadiens đã có lựa chọn tổng thể đầu tiên và đi với sự lựa chọn bất ngờ của Juraj Slafkovsky. Shane Wright, người mà một số người nghĩ sẽ được thực hiện với lựa chọn hàng đầu, cuối cùng đã trượt xuống thứ tư. Sẽ rất thú vị để xem làm thế nào mà diễn ra trong những năm tới.

Người Canadiens đã không thực hiện bất kỳ bản hợp đồng UFA đáng chú ý nào, nhưng với tất cả những gì đã diễn ra vào mùa hè này, thật công bằng khi nói rằng đội bây giờ trông khác.

Triển vọng 2022-23

Người Canadiens đang đi vào mùa giải với rất nhiều yếu tố X. Dach sẽ tiến một bước dưới sự hướng dẫn của St. Louis? Liệu Slafkovsky có thể nhảy thẳng vào NHL và tỏa sáng? Caufield có thể xây dựng kết thúc bùng nổ của mình cho mùa giải không? Còn giá thì sao? Ở mức tốt nhất, anh ấy thực tế có thể tự mình giành chiến thắng trong một số trò chơi, nhưng anh ấy thậm chí sẽ trở thành một lựa chọn vào mùa giải tới, hay sức khỏe của anh ấy sẽ khiến anh ấy thoát khỏi đội hình?

Ngay cả khi mọi thứ phá vỡ cách của Canadiens, họ sẽ tham gia một mùa khó khăn. Trong Sư đoàn Đại Tây Dương, Vịnh Tampa, Florida và Toronto vẫn đứng đầu gói và Boston có thể sẽ ở lại đó. Ném vào những bổ sung chính mà Ottawa và Detroit đã thực hiện vào mùa hè và không có nhiều chỗ cho Montreal ngay bây giờ. Trong hoàn cảnh lý tưởng, Montreal có thể gây ngạc nhiên cho rất nhiều người bằng cách cạnh tranh cho một điểm thẻ hoang dã, nhưng kết quả có nhiều khả năng là họ kết thúc ở vị trí thứ bảy hoặc thứ tám ở khu vực Đại Tây Dương. Trong một vài năm nữa, Montreal có thể là một ứng cử viên playoff nghiêm túc.