Madrid có 72 giờ để miễn phí Vinicius và Casemiro

Madrid có 72 giờ để miễn phí Vinicius và Casemiro

Nó có thể giúp FEF đã không hoãn ngày tứ kết và người Brazil có thể thi đấu với Athletic ở tứ kết phụ thuộc vào CBF.

Mua Real Madrid T -shirt
Do các vòng loại Nam Mỹ được chỉ định cho các lựa chọn tương ứng của họ, Casemiro, Eder Militao, Vinicius Junior và Rodrigo Gos (Brazil) và Fede Valverde (Uruguay), dự kiến ??vào ngày 2 tháng 2, cùng ngày của trận tứ kết., không có ngày nào cho RFEF kể từ sau trận tứ kết vào trận đấu ty le keo toi nay duy nhất, sẽ được chơi từ ngày 1 đến 3 tháng 2 Ngày theo lịch trình và một chuyến đi khứ hồi, sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 2.

Do khả năng RFEF thay đổi lịch, Real Madrid sẽ cố gắng đàm phán với Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF), việc phát hành Casemiro, Militao, Vinicius và Rodrigo cho trận đấu thứ hai của Liên đoàn Nam Mỹ, kể từ khi Brazil giành chiến thắng Nam Mỹ. Liên đoàn. Cúp thế giới. Tuy nhiên, Uruguay sẽ chơi hai trận đấu World Cup tiếp theo ty le keo toi nay của mình, vì vậy Valverde có vẻ như không thảo luận. Bạn có thể mua áo bóng đá 2022 - T -shirtfutbol2022.com.com

Brazil đã triệu tập bốn quốc tế từ Real Madrid cho trận đấu vào Chủ nhật tới, vì vậy các câu lạc bộ có 72 giờ để cố gắng đạt được thỏa thuận cho CBF để truy cập vào người chơi của mình. Nếu bốn người chơi đó không có sẵn, Madrid ít nhất có thể yêu cầu sự ra đi của Vinicius và Casemiro để họ có thể chơi Cup ở San Mamés. Brazil sẽ đối mặt với Ecuador vào thứ năm 27 và Paraguay năm ngày sau đó. Bốn đại diện của Madrid có thể chơi trò chơi đầu tiên và trò chơi thứ hai được phát hành, điều này sẽ cho phép họ tham gia vào Copa del Rey, nhưng đây là một quyết định phải được CBF chấp thuận, chủ sở hữu được FIFA chấp thuận, được FIFA chấp thuận, Casemiro, Migli Tortuga, Vinicius và Rodrigo. Trong các trường hợp khác, huấn luyện viên Tite của anh ấy đã chấp nhận những tình huống này và thúc đẩy sự trở lại dự đoán của người chơi hoặc trực tiếp sa thải họ. Lần này, nếu nó không giải phóng bốn người, nó có thể thỏa mãn một phần mong muốn của Madrid phát hành Vinicius và Casemiro, nhưng mặc dù mối quan hệ của Madrid với CBF là "rất tốt", nhưng vẫn chưa được quyết định, theo Chase. nét chữ.

Madrid không phải là thành phố duy nhất bị ảnh hưởng bởi sự hỗn loạn của Caos. Betis là một người thua cuộc vĩ đại khác trong vòng loại Nam Mỹ để mất Claudio Bravo, Pezzela, Guido Rodríguez, Guardo và Lenes. Cádiz sẽ bỏ lỡ hai lần. Santiago Alzamendia, Paraguay và Thomas Alarcón, Chile. Đối với họ được thêm vào người Valencian Aldret của Paraguay và Falcao del Rajo, được triệu tập bởi đất nước của ông Colombia.

Tỷ lệ tứ kết của Copa del Rey sẽ được chơi vào thứ Sáu này tại Las Rosas. Điều đã vượt qua là, ngoài Tây Ban Nha, các giải đấu lớn ở châu Âu đã tính đến vòng loại Nam Mỹ đến World Cup, vì vậy những vấn đề đã phát sinh ở Copa del Rey hiện không xuất hiện ở các giải đấu châu Âu khác. Giải vô địch châu Âu châu Âu. Chủ tịch của RFEF, Luis Rubiales, đã từ chối trách nhiệm của tổ chức của mình ở Los Barezperros vì ông nói rằng lịch này không được đàm phán. Anh ta xuất hiện với CSD và đưa ra quyết định. Chúng tôi cố gắng đàm phán làm nổi bật một tình huống như vậy, nhưng không. Chúng tôi có thể hoàn thành nó ?. Hy vọng trong một mùa khác, chúng ta có thể ngồi và những khoảnh khắc như thế này có thể được giải quyết ?.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *