Mọi người giải trí Neymar:

Mọi người giải trí Neymar: "Ở lại!"

Các đồng đội của Neymar ở Brazil vẫn mong đợi tiền đạo 29 tuổi sẽ giữ đội tuyển quốc gia sau World Cup năm tới, mặc dù anh nói rằng trận đấu Catar có thể là trận đấu cuối cùng của anh. The Extreme cho biết trong một cuộc phỏng vấn phát sóng trong tuần này rằng anh không biết liệu anh có thể "hỗ trợ tinh thần" nhiều trận bóng đá quốc tế hơn không.

Mua bóng đá Brazil t -shirts

Các đồng đội của anh ấy đã ra ngoài để hỗ trợ người chơi Paris Saint-Germain và đã chỉ ra rằng họ hiểu được áp lực mà Neymar phải đối mặt là ngôi sao lớn nhất ở Brazil. "Chúng tôi muốn nó ở bên chúng tôi trong nhiều năm," tiền vệ Fred nói. ?Nhưng thật khó để nói về tâm trí của người khác. Đôi khi mọi người phải đối mặt với áp lực lớn. Không chỉ Neymar, mà Messi hay Cristiano Ronaldo. Chúng tôi hy vọng nó ở đây. Anh ấy là người chơi giỏi nhất mà chúng tôi đã thấy ở Brazil. Một trong số chúng".

Quốc phòng Thiago Silva, bạn thân của Neymar, áp lực đối với Neymar trong cuộc họp báo là không công bằng so với những người chơi khác. Tiền đạo này đã rời sân vận động sau trận hòa 0-0 với Colombia vào Chủ nhật và không nói chuyện với báo chí sau màn trình diễn tầm thường của anh ấy. Tiền đạo của Everton Richardson đã vắng mặt vì chấn thương đầu gối. Anh ta đã tweet một hình ảnh của một biểu ngữ được duy trì bởi một người hâm mộ Manaus trong trận đấu hôm thứ Năm của Brazil, trong đó nói: "Neymar, nếu bạn đang ở trên thiên đàng, tôi sẽ chết."

Neymar đã có một mùa giải đáng thất vọng. Trước đây anh đã cố gắng giành được Copa América đầu tiên cho đội tuyển quốc gia vào tháng 7, nhưng đã thất bại. Celesan thua Argentina trong trận chung kết. Trong trận đấu với Colombia hai ty le keo toi nay ngày trước, anh ta đã phạm 17 sai lầm và nhìn chậm trên sân và hiếm khi phải đối mặt với những người bảo vệ.

Một số phương tiện truyền thông địa phương cho rằng sẽ tốt hơn cho việc nghỉ ngơi trong cửa sổ quốc tế tiếp theo vào tháng 11. Hai Cup World Cup đầu tiên của Neymar đã quên. Tại Brazil, vào năm 2014, anh bị chấn thương lưng ở tứ kết chống lại Colombia và thua Đức 7-1 trong trận bán kết. Tại Nga năm 2018, Brazil đã thua Bỉ ở tứ kết.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *