"Harland mỉm cười, quay lại và yêu cầu áo sơ mi của anh ấy"

Vào ngày 7 tháng 9, một điều gì đó đã xảy ra khiến những khán giả chứng kiến ??trò chơi giữa Na Uy và Gibraltar. Hai đội đã gặp nhau trong một trận đấu ở Oslo, một phần của vòng loại cho World Cup tiếp theo. Với Harland là ngôi truc t keo nha cai sao, tiền đạo Dortmund đã thực hiện một ‘hat-trick, và người Na Uy thắng 5-1.

Tuy nhiên, vào cuối trò chơi, thật đáng ngạc nhiên, không có cầu thủ nào của đội tham quan hỏi Haaland. Ngôi sao Na Uy hiện đang phải thay đổi t -shirt trong hầu hết các trận đấu, đặc biệt là khi phải đối mặt với một đối thủ khiêm tốn.

Mua bóng đá Na Uy t -shirts
Reche Steich, tác giả của cựu đội tuyển quốc gia Gibraltar và mục tiêu duy nhất của đội của ông cho Na Uy, giải thích rằng tờ truc t keo nha cai báo Sun là "không có gì", "Hy vọng cho áo sơ mi của Harland". Lý do bắt đầu từ tháng 3, tại thời điểm đó, hai đội phải đối mặt lần đầu tiên trong một vòng loại.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 0-3 của đội Na Uy. Tuy nhiên, Harland không thể ghi bàn trong trò chơi đó và được thay thế trong hiệp hai. Theo Styche, anh đặt điều này "trong một tâm trạng tồi tệ". Vào cuối trò chơi, đội trưởng của Gibraltar, Roy Chipolina, đã hỏi truc t keo nha cai áo sơ mi của Harland.

Stitch, tiền đạo của Sư đoàn Seventh của Anh, Hydnesford Town, đã giải thích tình hình vào thời điểm đó: Sau khi hai người hoàn thành một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Roy nói: ‘Con trai tôi là một người hâm mộ trung thành của bạn. Thay áo? Harland chỉ mỉm cười, rẽ và rời đi! "

Kể từ đó, người dân Gibraltar đã cảm thấy thất vọng sâu sắc bởi thái độ của người Na Uy. "Anh ấy đã có cơ hội tạo truc t keo nha cai ra một ngày, một tháng và một năm cho đứa trẻ, nhưng đã từ chối," Styche giải thích. "Bạn có thể mua nhiều thứ", anh tiếp tục, "nhưng bạn không thể mua các lớp học, có thể sự phóng đại của các phương tiện truyền thông đã đánh bạn." Đăng ký với www.camisetafutbol2022.com để sống lại những khoảnh khắc bóng đá tuyệt vời nhất.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *