Pháp đã đánh bại thảm họa tại nhà trước Bosnia (1-1)

Pháp đã đánh bại thảm họa tại nhà trước Bosnia (1-1)

Mua Pháp T -Shirt

Một trận hòa cho Pháp bằng cách thêm hai điểm trên đường để thoát khỏi World Cup ở Qatar đã thất bại trong việc buộc Bosnia và Herzegovina thông qua việc trục xuất đánh dấu bình minh của Zhu Koundé trong phần thứ hai (1-1) sau trận đấu. Nhà vô địch hiện tại đã đâm vào các bức tường của Balkan. Benzema, Mbappé và Griezmann không thể giải mã. Họ đã ghi bàn thắng của Pháp trong một sự phục hồi may mắn. Bộ ba cuối cùng cảm thấy thất vọng và thay thế bởi Deschamp, không thể đảo ngược tình huống bất lợi đã bị kết án ở Cúp châu Âu thứ tám, khi anh là người yêu thích số một.

Pháp đã không tìm thấy dòng chính của trò chơi trong nửa đầu. Ngoại trừ một số kết hợp gần khu vực giữa Benzema, Mbappé và Griezmann, nhóm Deschamp không biết làm thế nào để có ý định, tốc độ và nhịp điệu đến vòng lặp hầu như luôn kết thúc ở đầu đếm hoặc Digne.

Mứt giao thông ở Pháp dần dần tăng sự tin tưởng, phòng thủ và lòng can đảm vững chắc của Bosnia và Herzegovina để tìm thấy sự tích tắc của đội Pháp. Người Balkan đi đôi với Pjanic và sự làm chủ bóng của họ, đến thăm khu vực Loris nhiều hơn mong đợi.

Nửa giờ sau, Raima đã phạm một sai lầm thô lỗ ngay từ đầu thông qua Demirovic để tìm Dzeko trên ban công của khu vực hình phạt. Đối với vị trí phòng thủ tồi, Lloris (36 ‘) đã thất bại với một cú sút bằng bên trái của tiền đạo Bosnia. Cú đánh thúc đẩy Pháp, và chỉ mất bốn phút để buộc. Griezmann đã làm điều đó với sự hồi hộp, khởi động một cú đá góc và đâm vào hai cầu thủ Bosnia trước khi vượt qua hàng. Sehic nhận được bóng từ bên trong khung thành và VAR đã xác nhận mục tiêu.

Trò chơi đã thay đổi đáng kể vào đầu hiệp hai. Sự tham gia rất khó của Comte đến Kolasinac đã bị trọng tài Thụy Sĩ xử phạt bằng thẻ vàng, người đã xem xét lại hành động dưới lời cảnh báo của VAR và thay đổi quyết định của anh ấy: trực tiếp với các cầu thủ của Sevilla và đội Pháp có thẻ đỏ để hiển thị bất lợi của nó. đến www.camisetafutbol2022.com để sống lại những khoảnh khắc tốt nhất của bóng đá.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *