PSG trở thành người khổng lồ châu Âu đầu tiên in

PSG trở thành người khổng lồ châu Âu đầu tiên in "Trung Quốc bạn ăn" trên ngực T -shirt

Vào ngày 25, Saint-Germain người Pháp tại Liên đoàn Ligue 1 của Pháp đã trở thành câu lạc bộ chuyên nghiệp đầu tiên của Liên đoàn châu Âu công khai khuyến khích Trung Quốc. Không chỉ màn hình điện tử và hàng rào quảng cáo trong sân vận động Prince Park thường xuyên cho thấy khẩu hiệu "Trung Quốc đến", ngay cả bộ rương lớn ở Paris. Các khẩu hiệu của Trung Quốc và Anh của "Trung Quốc đến" và "ở Trung Quốc mạnh mẽ" đã được in ở mặt trước, điều này làm người hâm mộ Trung Quốc ngạc nhiên.

Áo phông Saint-Germain Paris giá rẻ 2020

Tình hình hiện tại ở Trung Quốc đã dần được cải thiện. Ngoài những nỗ lực của người dân Trung Quốc để tham gia và chiến đấu với dịch bệnh, nhiều người bạn nước ngoài cũng đã gửi một người bạn và lời chia buồn. Với sự cho phép chính thức, Paris Saint-Germain đã cố tình in một màn trình diễn xuất sắc của "Trung Quốc đến" trong không gian quảng cáo của nhà tài trợ trong ngực. Mặc dù không có gì lạ khi các câu lạc bộ châu Âu in các nhân vật Trung Quốc trong ngực của họ, nhưng họ được dành riêng để khuyến khích Trung Quốc, và Great Paris đã đặt tiền lệ.

Áo phông bóng đá Paris Saint-Germain 2020

Sau một chiến thắng áp đảo, Great Paris tiếp tục mở rộng sự lãnh đạo của mình trong phân loại. Sau 26 vòng, nó đã dẫn dắt đội Marseille lên tới 13 điểm và gần như đã chặn danh hiệu của giải đấu. Bốn vòng liên tiếp trong Liên minh Ligue 1 đã ghi được 4 bàn thắng và những người hâm mộ Paris gần đây đã được ăn mừng. 71 trò chơi trong 26 trò chơi, Paris Saint-Germain trong thế giới liên kết 1.Avory của Paris Saint-Germain giá rẻ 2020 và áo phông Marseille Marseille giá rẻ có thể được mua trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi: www.escfb3camisetas.com, ở đây có ở đây Rất nhiều áo bóng đá giá rẻ CFB3 2020 để lựa chọn.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *