Milan có kế hoạch cho Ibrahimovic

Milan có kế hoạch cho Ibrahimovic

Milan không thể tưởng tượng được tương lai gần mà không có Ibrahimovic trong đội của mình. Mặc dù người Thụy Điển vừa bước sang tuổi 40, nhưng nó đã trở thành một nhân vật quan trọng trong câu lạc bộ. tile 88 Vì lý do này, Milan dự định sẽ gia hạn hợp đồng của mình, sẽ hết hạn vào năm 2022 và sẽ cho những kẻ tấn công tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác từ ngày 1 tháng 1.

Mua AC Milan T -shirt
Theo Gazzetta Dello Sport, câu lạc bộ dự tile 88 kiến ??sẽ gia hạn hợp đồng, hết hạn vào tháng 6 năm 2022, cho một mùa giải khác. Biết tuổi của họ, họ có tuổi để kéo dài sự nghiệp bóng đá của người Thụy Điển càng nhiều càng tốt, và chơi đầy đủ cho vai trò của họ như họ đã làm trong những năm gần đây, họ cho thấy những con số. "No không hê dê dang. Khi tôi thức dậy mỗi ngày, tôi cảm thấy đau ở khắp mọi nơi. Nhưng tôi sẽ tiếp tục làm mọi thứ tile 88 có thể. Nó không liên quan gì đến hợp đồng hoặc danh tiếng. Tôi không cần cái đó. Điều duy nhất giữ cho tôi sống được di chuyển. Đó là adrenaline, "Ibrahimovic thú nhận.

Nghỉ hưu của anh ấy là một vấn đề mà anh ấy không xem xét và phải được quản lý. ?Kế hoạch của tôi là đến Naples trong bốn tháng, giành được danh hiệu giải đấu và sau đó đến Thụy Điển, nhưng mọi thứ diễn ra tốt đẹp ở Milan, tôi quyết định gia hạn. Tôi sợ nghỉ hưu, anh thừa nhận người Thụy Điển. Trong trường hợp này, như Milan dự định, kẻ tấn công phải duy trì hoạt động. Mùa này đã ghi được bảy bàn thắng trong giải đấu, nhưng đối với các vấn đề thể chất khác nhau 9 trong số 25 trận đấu mà đội tham gia. Kế hoạch của họ buộc họ phải dùng thuốc.

Vào ngày 27 tháng 12 năm nay là hai năm sau khi Ibrahimovic trở lại Milan. Đây là mùa thứ ba của giai đoạn thứ hai của Rossoneri (anh ấy cũng tham gia vào các mùa 10-11 và 11-12), mặc dù anh ấy lớn hơn, nhưng vẫn đạt được kết quả tốt. Trong thời gian này, anh đã chơi 61 trận, đã ghi được 34 bàn thắng và gửi 9 pha kiến ??tạo. Và mục tiêu của anh ấy không phải là chống lại các đối thủ nhỏ, mà là chống lại các đối thủ như Juventus, Inter de Milan, Naples, Lazio và Rome. Ngoài ra, Milan trở lại Champions League cũng là cơ bản.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *