Tải điểm ...
Jose Ortiz
Ray Acevedo-USA Today Sports
Bernier của tốt nhất

t20 Bản xem trước đặt cổ phần cuối tuần cho ngày 17 tháng 9

bởi Matt Bernier
Cập nhật vào ngày: 16 tháng 9 năm 2022, 10:43 PM ET

 

Chỉ với bảy tuần cho đến giải vô địch thế giới Cup của nhà lai tạo 2022, điều chỉnh cuối cùng cho nhiều ứng cử viên chính đang được tiến hành tốt.

Tuy nhiên, các cuộc đua chuẩn bị này không nên được xem chỉ là một phương tiện để chấm dứt, tuy nhiên, vì vẫn còn rất nhiều tiền ví cũng như những chiến thắng được xếp hạng được phân loại trong một số cuộc đua lịch sử.

Cuối tuần này, mọi con mắt sẽ ở phía bắc biên giới tại đường đua Woodbine ở Toronto, Canada, với ba chiến thắng của Breeders 'Cup và bạn đang diễn ra: G1 Natalma, G1 Woodbine Mile và G1 Summer.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn và đánh cược để xem xét từ mỗi sự kiện này xảy ra vào thứ Bảy.

Sau ba mươi bốn tuần, đây là kết quả kiểm đếm (hồ sơ phản ánh $ 2 WIN / $ 2 WPS):

Giành chiến thắng: 14-102 (13,7%, -$ 93,40)
WPS: 53-102 (52%, -$ 179,20)

 

 

4:22 ET - Woodbine R7 - G1 Summer - 1 dặm - Turf

Cổ phần được xếp hạng trên sân cỏ có các vận động viên từ chuồng ngựa của Charlie Appleby và Chad Brown thường sẽ kết thúc với một trong hai người, nhưng Sammy Stone (5) đã nỗ lực hết sức hứa hẹn khi ra mắt cho Catherine Day-Phillips và đảm bảo một cái nhìn . Một người con trai của Oscar Performance, Sammy Stone đã vấp ngã ngay sau khi Gates bị vỡ vào ngày 14 tháng 8; Từ đó, Colt hai tuổi tụt lại phía sau cánh đồng trước khi giải phóng một động thái độc ác xoay quanh bước xa. Thật dễ hiểu khi thấy vị thành niên san phẳng xuống làn đường, nhưng anh ta tiếp tục mạnh mẽ, tập hợp cho một vị trí thứ hai. Có rất nhiều câu hỏi cần được trả lời khi nói đến Sammy Stone - anh ta có thể đánh bại người chiến thắng mặc dù anh ta vẫn là một thiếu nữ, anh ta sẽ xử lý việc chuyển từ tổng hợp sang sân cỏ, anh ta sẽ đánh giá cao khoảng cách bổ sung, v.v. Có phải anh ấy đáng để xem xét với tất cả những câu hỏi này? Câu trả lời rất đơn giản: giá sẽ đúng.

Vở kịch: 5) Sammy Stone để giành chiến thắng với tỷ lệ cược từ 10/1 trở lên

 

 

Ứng dụng đã trở lại! Don Tiết quên tải xuống ứng dụng Rotoworld để nhận tin tức người chơi thời gian thực, cảnh báo di động và theo dõi người chơi yêu thích của bạn. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể kiểm tra các bài báo và thẻ người chơi. Nhận nó ở đây!

 

 

5:35 ET - Woodbine R9 - G1 Woodbine Mile - 1 dặm - Turf

Đừng nhầm lẫn về điều đó - Mile Woodbine đi qua Godolphin, Charlie Appleby, William Buick, và con ngựa của họ, các trò chơi hiện đại. Trò chơi hiện đại hoàn toàn là con ngựa để đánh bại trong cuộc đua này, tuy nhiên anh ta sẽ bị quá mức liên quan đến cơ hội chiến thắng thực sự của anh ta. Ivar có ý nghĩa như là sự thay thế hợp lý nhất về những người chiến thắng thích nhất, nhưng anh ta không đặc biệt hấp dẫn với tỷ lệ cược 7/2 (hoặc ở đó). Không có nghĩa là con ngựa này là người chiến thắng có khả năng, nhưng tôi nghĩ Homer Screen (7) không thể khi tìm kiếm một con ngựa để đánh bảng với giá khổng lồ cho huấn luyện viên Neil Drysdale. Một màn hình Brazil sáu tuổi, Homer đã có những chuyến đi rộng rãi trong hai lần bắt đầu cuối cùng ở Nam California, và trong khi hình thành của California hiếm khi xuất hiện tốt Mile có thể phù hợp với anh ta. Với những con ngựa như Get Smokin và Town Cruise (người chiến thắng trong cuộc đua này năm ngoái) đã bước vào, tốc độ trong cuộc đua không thể giúp đỡ nhưng đứng về phía Swifter. Điều này sẽ làm việc với lợi thế của màn hình Homer, người nên tập hợp muộn. Được sử dụng tốt nhất bên dưới, màn hình Homer đủ hấp dẫn để tôi cũng có một flier khi kết thúc chiến thắng.

Trò chơi: 7) Màn hình Homer để giành chiến thắng với tỷ lệ cược từ 10/1 trở lên

 

 

6:10 ET - Woodbine R10 - G1 Natalma - 1 dặm - Turf

Nếu đánh giá G Laurie (3) từ quan điểm của nhân vật tốc độ, cô ấy chỉ đơn giản là không đủ nhanh để giành được G1 Natalma và có khả năng đại diện cho một lớp lót lớn. Với những con ngựa dày dạn đã chạy nhiều lần trong suốt sự nghiệp của họ, điều này có thể đúng; Với những đứa trẻ hai tuổi thiếu kinh nghiệm có thể nhảy lên mười, mười lăm, thậm chí hai mươi điểm trở lên từ đầu đến lúc bắt đầu? Phải được xem xét nhiều hơn. G Laurie được điều kiện bởi một trong những người giỏi nhất trong chuyển động của Graham, vì vậy đáng chú ý là cô con gái của Oscar Performance đã phá vỡ thiếu nữ của mình trong lần ra mắt tại Thuộc địa Downs với phong cách. Chuyển động không phải là một huấn luyện viên thường có những người mới bắt đầu lần đầu tiên và sẵn sàng để lăn (năm năm qua, lần đầu tiên bắt đầu, tuyến đường: 4/102, ROI $ 0,56), làm cho romp dài sáu chiều của cô ấy nhiều hơn nhiều ấn tượng. Chắc chắn, cô ấy nhẹ nhàng với quả sung - nhưng không phải là bất kỳ cô gái nào khác trong lĩnh vực này quá ấn tượng về những con số, và không ai trong số họ trực quan ấn tượng như G Laurie. Như trường hợp với bất kỳ đặt cược nào, hãy nhảy ra nếu giá quá ngắn. Trong trường hợp này, tỷ lệ 3/1 trở lên có vẻ công bằng.

Vở kịch: 3) G Laurie để giành chiến thắng với tỷ lệ cược từ 3/1 trở lên

Matt Bernier

Matt Bernier là một nhà phân tích cá cược cho NBC Sports và là người dẫn chương trình của podcast "The Matt Bernier Show". Tác phẩm của ông đã được trình diễn dưới dạng đua xe hàng ngày, trên ESPN, cũng như trên TVG. Matt có thể được theo dõi trên Twitter @bernier_matt.