Tải điểm ...
Mohamed Ibrahim
Att Krohn-USA Today Sports
Chọn hàng tuần

tỷ số các trận đấu hôm nay Đại học Bóng đá Tuần 5 Open Line Movers lớn

bởi Eric Froton
Cập nhật vào ngày: 26 tháng 9 năm 2022, 3:26 AM ET

Minnesota (-10) so với Purdue -đã mở ở -7.5

Với cựu OC Kirk Ciarocca trở lại sau hai năm nghỉ phép, cuộc tấn công gấp rút của Minnesota không chỉ trung bình hơn 200 YPG lần đầu tiên trong gần một thập kỷ, mà còn được xếp hạng 2 trong cả nước trung bình 294 yard mỗi trận. . Hãy xem xét hiệu quả của Minnesota đã bị tấn công, sau đó thêm vào thực tế họ xếp thứ 2 trên toàn quốc trong việc chỉ cho phép chỉ 6 điểm mỗi trận và sắp xuất hiện một cuộc tấn công tuyệt đối của bang Michigan, giữ người Sparta đến 38 sân ào ạt và tổng cộng 240 sân trong 34 -7 Về phần mình, Purdue vừa được tổ chức để giành chiến thắng Austin Burton nơi họ bị vượt qua bởi tổng số các sân của Owls 419 đến 354. Bắt đầu QB Aidan O'Connell Duy trì một chấn thương không được tiết lộ trong trò chơi cuối cùng của họ và tình trạng của anh ấy cho trò chơi không được biết vào thời điểm này. Những người làm Boilermaker đã bị tổn thất chặt chẽ với bang Pennsylvan Hiệu suất gấp rút nhưng thứ 30 trong chất nổ. Minnesota là một khóa nếu O'Connell ra ngoài, nhưng đó vẫn là một trò chơi hay ngay cả khi họ quyết định tìm ra một tiền vệ có khả năng bị suy yếu. 
 

Louisville (-17) trên @Boston College -Mở tại -13,5

Như đã nêu ở trên, Đại bàng đang quay cuồng sau khi thua ba cuộc thi FBS đầu tiên của họ trước Rutgers, @vt và @FSU với tỷ số kết hợp là 93-45. Sự ra đi của OC cũ Frank Cignetti Jr, người hiện đang ở Pitt và một đường tấn công được xây dựng lại mất bốn linemen tầm cỡ hội nghị đã phơi bày một số QB Phil JurkovecLỗ hổng, vì triển vọng năm sao của Notre Dame đã không sống theo mong đợi, đăng các lớp tấn công PFF ở cấp độ thay thế là 50 và 50,7 trong hai trận thua cuối cùng của Eagles trong khi ném hai lần đánh chặn chống của 3,0 yard. Rõ ràng OC mới John McN Khoa, người tình cờ đến từ Notre Dame như Jurkovec, đã dành hai năm qua với tư cách là huấn luyện viên TE ở South Bend, đã mất tự tin và không cảm thấy thoải mái khi tin anh ta vì QB đang trung bình 117 sân với BTT 1 đến 4 BTT -to-TWP tỷ lệ trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy với một gameplan được thu nhỏ lại. Ở phía bên kia, Louisville có thể là 2-2 nhưng họ đã hồi phục sau trận thua tuần khai mạc trước Syracuse trước Shackle John Rhys Plumlee Trong hiệp hai để đánh bại UCF và mất quyết định một điểm cho một đội FSU vừa nghiền nát một BC mất phương hướng vào thứ Bảy. Tôi nghĩ rằng dòng này đạt 17,5+ theo thời gian trò chơi, điều đó có nghĩa là tôi sẽ lấy nó tại Draft Kings/PointSt với giá -16. 

LSU (-7) tại Auburn -đã mở tại Auburn -1.5

Những con cá mập đang đi vòng quanh Auburn, với những tin đồn về HC Bryan HarsinSự ra đi sắp xảy ra gây ra một vòng xoáy đi xuống ở Auburn. Mặc dù có một bản mở đầu khá dễ quản lý chống lại Mercer, San Jose State, Penn State và Missouri, những con hổ đã đi khập khiễng qua các trò chơi. Mặc dù tỷ lệ thành công 50% đáng nể (thứ 29 trong FBS), Auburn xếp thứ 84 điểm số trên toàn quốc 1,8 điểm mỗi ổ đĩa và hiện đang bắt đầu bản sao lưu nguyên bản Robby Ashford người chuyển từ Oregon và điều khiển chiến thắng ngoài giờ 17-14 khó coi của Auburn trước Missouri vào thứ Bảy, nơi những con hổ ghi được một cặp lần chạm bóng trong quý đầu tiên trước khi không ghi bàn trong phần còn lại của quy định cho đến khi một mục tiêu chiến thắng trong trò chơi trong phần thêm phiên họp. Người soạn thảo MLB cũ có mối đe dọa kép đã được tin tưởng để ném chỉ 18 đường chuyền khi người gọi tín hiệu tân sinh viên đang bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của mình TJ Finley. Ashford đã tự mình ném một khối dẫn đầu vào một vở kịch đang chạy, làm bị thương vai anh ấy và nhấn mạnh vào một sinh viên năm nhất thực sự Holden Geriner vào dịch vụ. Auburn hầu như không thể di chuyển bóng, tích lũy chỉ 217 sân trong khi trung bình 1,8 yard mỗi lần vội vàng và chuyển đổi cơ hội xuống 3 trong số 16. Cung cấp tín dụng cho một Sev Front-Seven được xây dựng lại đã xoay quanh phòng thủ Rush của họ và cho phép tỷ lệ thành công mạnh mẽ 31,5% (tổng thể thứ 16). Bây giờ Auburn phải đối mặt với HC Brian Kelly và đội LSU xếp thứ 29 trong EPA/Play trong khi cho phép một lần vượt qua 6,3 yard mỗi lần sau khi bỏ quyết định một điểm đau lòng đến bang Florida trong trận mở màn của họ. Kể từ đó, LSU đã là đội giết người, dễ dàng phân phối New Mexico và miền Nam ngoài chiến thắng tuyên bố 31-16 trước một đội bóng bang Mississippi rất đáng kính Mike LeachĐội chỉ tới 216 yard. LSU xếp hạng trung bình trên toàn quốc năm trên toàn quốc 199 sân gấp rút mỗi trận với 5,5 YPC sau một đường tấn công đã mở đường cho 13 lần chạm bóng vội vã, thứ 8 trên toàn quốc. Với LSU trên Upswing và Auburn HC Harsin được đồn đại sẽ ở trong khối chặt và có thể bị sa thải bất cứ tuần nào, tôi hy vọng dòng này sẽ tăng lên khoảng 10 theo thời gian trò chơi. 

 

Wake Forest (+6) tại bang Florida - mở tại +2

Fanduel đang treo đường dây ở -4,5 ngay bây giờ và là ngoại lệ của ngành, với bản nháp Kings mở đường vào lúc 12,14pm EST ở cùng -2, nó đã được đặt cược trước mắt. Dòng này ở mức -4,5 lúc 2:03 chiều và sau đó -5,5 lúc 4:08 tối trước khi giải quyết ở mức 6. Bang Florida đang đứng cao với tỷ số 4-0 và sắp giành chiến thắng 44-14 trước BC, nơi họ vượt qua Đại bàng Tổng số yard và QB tổng cộng 530 đến-235 Jordan Travis Ném cho một sự nghiệp cao 321 yard. Wake vừa thua một trận đấu đường đôi khó khăn với Acc Powerhouse Clemson, nơi họ đã treo 45 điểm trên mặt trận được ca ngợi của Tiger, nhưng một thứ cấp bị rò rỉ đã từ bỏ 559 sân trong khi tạo ra doanh thu bằng không nhờ cả hai đội đối phó với sự tiêu hao lớn trong tương ứng của họ Backfields phòng thủ. Tôi phù hợp hơn với FanDuel giới hạn dòng này với 3,5 điểm và nghĩ rằng thị trường đang vượt quá dựa trên bang Florida đánh bại một trường đại học Boston. Lấy 6 điểm với Wake Forest bất chấp một số vấn đề chấn thương. 

 

Những người chuyển động đáng chú ý khác:

Alabama (-15,5) tại Arkansas -mở tại -19

Texas (-10) so với West Virginia - đã mở tại - 13,5

Clemson (-6,5) so với NC State -đã mở ở -13

Arizona (-18) so với Colorado -đã mở tại -10.5

USC (-24) so ​​với bang Arizona - Mở tại 17,5

 

Eric Froton

Eric Froton là một nhà phân tích bóng đá giả tưởng đại học, DFS, cờ bạc và dự thảo NFL, người đã bắt đầu giải đấu CFF đầu tiên của mình trong kỷ nguyên bóng chết năm 2000, nơi anh phải đối chiếu các số liệu thống kê trò chơi bằng tay. Anh ấy đã ở với NBC Sports Edge kể từ năm 2019 khi anh ấy giành chiến thắng trong hội nghị của mình và giành được hạt giống số 1 trong chuyên gia CFF Ultra-League của Edge 50. Eric cũng đã đạt được trò chơi vô địch của chuyên gia ngành công nghiệp CFF 2019 IDP Dynasty League. Năm 2020, ông được vinh danh là Nhà văn thể thao của Đại học FSWA và đạt tỷ lệ 70% trên cột Đạo cụ cầu thủ bóng đá đại học hàng tuần của mình. Eric hiện đang sống ở San Diego với vợ và bé trai. Bạn có thể theo dõi Eric trên Twitter @Cffroton.