Cam akers
Gary A. Vasquez-USA hôm nay thể thao
Sự nhất quán của người chơi giả tưởng

tỷ lệ kèo nhà cái 88 Cổ phiếu, cổ phiếu xuống: D.J. Moore sẽ sớm nhắm mục tiêu?

Cập nhật vào ngày: 26 tháng 9 năm 2022, 5:05 PM ET

Nó mùa NFL và điều đó có nghĩa là bạn đã có cơ hội ở mức 100.000 đô la với Đêm chủ nhật 7. Dự đoán những gì sẽ xảy ra trên bóng đá tối Chủ nhật và xem cùng để xem bạn có phải là người chiến thắng lớn tiếp theo không. Bấm vào đây Để bắt đầu với ứng dụng dự đoán thể thao NBC.

Dự trữ lên

Cam akers - RB, Rams
Giá như NFL là một tuần phải không? Nếu đúng như vậy, thì chúng tôi đã viết ra Akers, nhưng thật không may cho những người ghét, còn rất nhiều bóng đá. Akers đã ghi bàn thắng đầu tiên kể từ năm tân binh vào cuối tuần qua. Anh ấy đã ở trước cửa ghi bàn thắng số hai, nhưng đã mất một cú lộn xộn ở vạch đích, điều mà anh ấy đã làm trước Bucs trong vòng playoff mùa trước. Huấn luyện viên Sean McVay Thể hiện niềm tin của anh ấy vào Akers nói rằng anh ấy sẽ là anh chàng mà chúng tôi sẽ dựa vào, có những chiếc ram cần thiết để chạy ra ngoài đồng hồ trong tình huống bốn phút. Akers chia đôi snaps với Darrell Henderson 50/50 phần trăm khôn ngoan, nhưng cái trước đã chạm vào phần sau trong tuần thứ hai liên tiếp. Thật tuyệt khi thấy những gì Akers có thể làm với những cải tiến nhỏ trong việc chơi dòng tấn công và bộ kỹ năng của anh ấy đã thể hiện chính nó. Sau khi kết thúc với 12 carry, 61 yard và một cú chạm bóng, thật công bằng khi nói rằng chúng ta có thể đặt toàn bộ anh ấy không thể là chính mình nữa sau khi một huyền thoại chấn thương Achilles nghỉ ngơi. Akers là một trò chơi flex rất mạnh tiến về phía trước, với RB2 trong tầm ngắm của anh ấy. 

James Robinson - RB, Jaguars 
Robinson có thể là kẻ đánh cắp lớn nhất trong tưởng tượng trong mùa giải này cho đến thời điểm này. Trớ trêu thay, anh ta là một người khác chạy trở lại từ một Achilles bị vỡ. Đêm thứ hai đang chờ xử lý bóng đá, Robinson là RB2 trong tất cả những tưởng tượng khi anh bước vào Tuần 4 không tệ hơn RB3 (Saquon Barkley). Thật tuyệt vời khi anh ấy tiếp tục trở nên tốt hơn và bùng nổ hơn mỗi trò chơi. Travis Etienne Nhưng chỉ là một thay đổi của tùy chọn tốc độ tại thời điểm này, người có một số mặt trái flex. Trong ba trò chơi đầu tiên, Robinson đã thấy những cú chạm với số lượng 12, 25 và 20. Thật an toàn khi nói rằng anh ta là người dẫn đầu và anh ta làm điều đó tốt. Nó cũng sẽ giúp trường hợp của anh ấy trong tương lai rằng Jaguars không còn là người gác cửa của giải đấu và dường như là một đội sẵn sàng thách thức danh hiệu AFC South. Thật tuyệt khi có một RB2 trong nhóm tưởng tượng của bạn mà bạn đã phác thảo theo các vòng hai chữ số, phải không?

Khalil Herbert - RB, gấu
Gấu bắt đầu chạy trở lại David Montgomery rời khỏi trò chơi sớm, và Herbert bước vào và đưa đội lên lưng. Anh ta đã mang 20 mang trong 157 yard và hai lần chạm bóng và thêm 12 yard vào hai lần bắt. Montgomery chưa bao giờ có một trò chơi trong sự nghiệp của mình để phù hợp hoặc tốt hơn những con số đó. Herbert là một người hoàn toàn chất lượng cho một tân binh cũng như đã đưa ra các số RB2 cấp cao trong sự vắng mặt của anh ấy nên không có gì là sốc khi thấy anh ấy làm tốt bây giờ. Trên thực tế, đã có những tin đồn rằng đây có thể là một cách tiếp cận của ủy ban, nhưng điều đó đã nhanh chóng được nghỉ ngơi. Mức độ nghiêm trọng của chấn thương của Montgomery sẽ quyết định bạn có thể đưa Herbert vào các điểm RB2 và Flex của mình. Huấn luyện viên Matt Eberflus Montgomery cho biết là một người tốt và nên là người hàng ngày, bất kể điều đó có nghĩa là gì. Với việc Bears từ chối sử dụng đường chuyền về phía trước giúp bạn tiến lên bóng đá, Herbert là một người chơi dễ dàng trong khi Montgomery đã ra ngoài. 

Đạo sư bóng đá tưởng tượng Matthew Berry đã tham gia đội và hai chương trình của anh ấy đã bao gồm tất cả các mùa. Dành các ngày trong tuần vào buổi trưa với Giờ hạnh phúc bóng đá tưởng tượng Và sau đó, mỗi Chủ nhật lúc 11 giờ sáng sẵn sàng để khởi động với Fantasy Football Pregame. Xem cả hai chương trình trực tiếp trên Con công và bắt phát lại cho chương trình ngày trong tuần trên NFL trên kênh YouTube NBC.

Cổ phiếu xuống

D'Andre Swift - RB, Lions
Thật đáng buồn khi tôi biết, nhưng chúng ta phải giữ nó thật ở đây. Và thôi, không phải ít nhất chúng ta có một chút hạnh phúc cho anh chàng vui vẻ Jamaal Williams? Không? Được rồi xin lỗi. Trong khi Swift không thực hành liên tục trong cả mùa giải này, anh ấy đã có mặt vào những ngày trò chơi. Swift nằm trong danh sách cổ phiếu của người Viking không có nghĩa là bạn không nên bắt đầu anh ta như một trong hai lần chạy hàng đầu của bạn, điều đó có nghĩa là bạn nên cảnh giác với Williams vì anh ta sẽ không biến mất. Williams vội vã trong 87 yard và một cú chạm bóng trên 20 mang nên vừa đủ để làm bạn sợ một chút. Swift và Williams đều đang đứng đầu bảy người chạy trở lại trong tưởng tượng (Thứ Hai Đêm chờ xử lý). Lý do chính cho sự thăng thiên của Williams là thực tế là anh ta dẫn dắt Lions trong những lần chạm bóng vội vã với bốn đến một của Swift. Anh ấy đang nhận được công việc mục tiêu nhất quán và nó sẽ và sẽ tiếp tục khiến Swift không đến được trần nhà. Chấn thương vai gần đây của Swift cũng là một mối quan tâm. Huấn luyện viên Dan Campbell cho biết Swift có thể có thể được hưởng lợi bằng cách nghỉ hai tuần tới. Không biết anh ta sẽ bỏ lỡ bao nhiêu thời gian, nhưng Williams sẽ đóng vai trò là Lions Clear RB1 cho đến khi anh ta trở lại.

D.J. Moore - WR, Panthers 
Nó đã nghĩ rằng Baker Mayfield sẽ giúp đẩy Moore lên cấp độ tiếp theo. Thay vào đó, Moore đã đi đến cấp độ tiếp theo. Moore hiện đang WR59 trong tưởng tượng và đưa nó vào quan điểm, Olamide Zaccheaus là WR58. Với Mayfield chỉ hoàn thành 52% số đường chuyền của anh ấy đến thời điểm này, đó là sự lựa chọn mỏng cho Moore. Anh ấy đã hoàn thành tuần thứ 3 với sáu mục tiêu và một cú bắt bóng chết tiệt duy nhất cho hai sân sởi! Anh ấy đã nhận được sáu mục tiêu trong mỗi trận đấu trong mùa giải này, điều đó tốt cho tùy chọn tiếp nhận thứ hai hoặc tốt thứ ba của đội. Anh ta cũng không nhận được các mục tiêu chất lượng vì hành vi phạm tội đã không thể di chuyển bóng một cách nhất quán. Laviska Shenault Cuối cùng đã hoạt động cho một trò chơi và quyết định dẫn dắt Panthers nhận trong Tuần 3, có thể ném một chiếc cờ lê khác vào giá trị của Moore. Đó là những giờ cực kỳ đáng sợ cho sự rộng lớn của năm thứ tư vì anh ta có thể là một ứng cử viên băng ghế dự bị với Mayfield là tiền vệ của anh ta. Nhiều nhất, anh ta là một flex run rẩy.

Russell Wilson - QB, Broncos
Chúng tôi biết hàng phòng thủ của Broncos sẽ rất vững chắc, nhưng chúng tôi nghĩ rằng hành vi phạm tội của họ cũng sẽ khá tốt. Họ không và khi chúng ta bước vào Tuần 4, sẽ mất bao lâu? Chắc chắn Broncos là 2-1, nhưng thêm Wilson được cho là đưa hành vi phạm tội này lên một tầm cao mới và không phải vậy. Wilson phải làm Courtland SuttonJerry Jeudy Người nhận giả tưởng trên cao, nhưng họ thì không. Hành vi phạm tội đã đấu tranh trong cả ba cuộc thi cho đến nay và huấn luyện viên Nathaniel Hackett Có vẻ như anh chàng có tất cả các câu trả lời. Bạn không thể bắt đầu Wilson trong tưởng tượng mỗi tuần với sự tự tin, bạn phải chơi các trận đấu. Wilson hiện đang có QB24 sau ba trận đấu, Mitch Trubisky là QB23, hãy để nó chìm vào. Broncos đang chơi trò chơi bóng đá, bóng đá bổ sung như họ có Daniel Jones Ở vị trí tiền vệ và điều đó không tốt cho các đội tưởng tượng của bạn. Trevor LawrenceThì Jared GoffAnh em họ Kirk là những lựa chọn tốt hơn Wilson tại thời điểm này. 
 


URL nguồn: https://www.2ilt.com/article/fantasy-player-consistency/stock-stock-xuống-dj-moore-targets-soon