Tải điểm ...
Nhịp đập

tỷ lệ cược Robert Williams đang phẫu thuật đầu gối trái và có thể bỏ lỡ thời gian

bởi Steve Alexander
Cập nhật vào ngày: 22 tháng 9 năm 2022, 12:15 PM ET

Lưu ý của biên tập viên: Sử dụng mã khuyến mãi Hoops5 cho hướng dẫn dự thảo bóng rổ giả tưởng Rotoworld $ 5 của bạn. Hãy cập nhật bảng xếp hạng, dự đoán, bản nháp giả, và nhiều hơn nữa. Cộng với quyền truy cập vào các công cụ mùa để giữ bạn ở đầu giải đấu của bạn. Nhận nó ở đây.

Các lý do đang kết thúc và những cột tóm tắt tin tức này sẽ sớm trở thành quá khứ. Nhưng bây giờ, đây là một số tiêu đề bạn có thể đã bỏ lỡ trong tuần qua.

Robert Williams để phẫu thuật đầu gối trái

Robert Williams sẽ có phẫu thuật đầu gối bên trái và dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ vài tuần đầu tiên của mùa giải. Đây là một tin tức tốt/tình huống tin tức xấu. Hy vọng rằng, cuộc phẫu thuật sẽ giải quyết các vấn đề về đầu gối của anh ấy một lần và mãi mãi và anh ấy sẽ có một mùa giải dài và hiệu quả. Nhưng đối với những người trong chúng ta đã soạn thảo các đội tưởng tượng, việc anh ta sẽ bỏ lỡ một thời gian để bắt đầu mùa giải là một tiếng vo vo. Anh ấy sẽ bỏ lỡ 4-6 tuần và nếu anh ấy chỉ ra ngoài trong bốn tuần, anh ấy có thể sẵn sàng cho người mở cửa vào ngày 18 tháng 10, đó có thể là một kỳ vọng không thực tế. Sáu tuần sẽ đưa anh ta trở lại vào khoảng ngày 5 tháng 11, có nghĩa là anh ta sẽ bỏ lỡ tám trận đầu tiên của đội. Tôi đoán anh ấy sẽ bỏ lỡ 10 trận đầu tiên của mùa giải và sau đó sẵn sàng để đi. Dù bằng cách nào, bây giờ có vẻ như số lượng trò chơi tối đa mà Timelord sẽ chơi sẽ là 72. Và đó là một triển vọng lạc quan. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc phác thảo anh ấy như một trung tâm hàng đầu trong ba vòng đầu tiên của bản nháp giả tưởng của bạn, điều đó có ý nghĩa khi hạ gục anh ấy một hoặc hai vòng với tin tức này. Nó cũng có nghĩa là những điều tốt cho thời gian chơi của Al HorfordGrant Williams, trong khi Celtics cũng có thể đang xem xét các đại lý miễn phí như Lamarcus Aldridge hoặc Dwight Howard Để giúp lấp đầy khoảng trống cho đến khi Williams trở lại.

Zion Williamson đã làm việc chăm chỉ, ăn uống lành mạnh trong trường hợp

Zion WilliamsonHuấn luyện viên sức mạnh và điều hòa của anh ấy nói rằng chế độ ngoài lý do của anh ấy tập trung vào việc giải quyết thành phần cơ thể - trọng lượng cơ thể của anh ấy, mỡ cơ thể, v.v. trong khi vẫn khỏe mạnh thông qua sự khắc nghiệt của một mùa giải đầy đủ và chạy playoff. Kế hoạch này bao gồm các bài tập hai ngày và kế hoạch dinh dưỡng và theo huấn luyện viên Jasper Bibbs, Williamson là người phi thường với dinh dưỡng của mình. Không có thông tin gì về việc Zion đã mất bao nhiêu trọng lượng hoặc cơ thể anh ta thực sự trông như thế nào, nhưng đây chắc chắn là một báo cáo đáng khích lệ sau một mùa giải bị mất. Có lẽ đây là năm cuối cùng chúng ta cũng có được một liều Zion đầy đủ.

James Harden nói rằng anh ấy đã không khỏe mạnh trong hai năm

James Harden Gần đây nói rằng gân kheo của anh ấy không bao giờ là 100 % mùa trước khi chơi cho Sixers. Tôi đã đến đó, anh bạn. Thành thật mà nói, đó là một khoảng hai năm dài từ tôi. Cuối cùng tôi cũng bắt đầu cảm thấy ổn trở lại, anh nói. Daryl Morey Nói thêm rằng Harden đã làm việc chăm chỉ để đưa nó đến một nơi tuyệt vời. Chúng ta sẽ phải xem anh ta trông như thế nào trong trại huấn luyện trước khi quá phấn khích, nhưng đây ít nhất là một dấu hiệu tốt cho thấy anh ta có thể giữ sức khỏe trong mùa giải này, đặc biệt là nếu anh ta đạt 100 %.

Josh Giddey nói rằng anh ấy đã sẵn sàng để đi

Josh Giddey vượt qua chấn thương hông phải của anh ấy và nói rằng anh ấy đã sẵn sàng để đi cho mùa giải sắp tới. Giddey đã dành rất nhiều thời gian trong phòng cân và nên khỏe mạnh và sẵn sàng để chọn nơi anh rời đi mùa trước. Giddey có rất nhiều mặt trái và sẽ là một lựa chọn tưởng tượng phổ biến bất cứ lúc nào sau vòng 3, nhưng cơ hội sấm sét đóng cửa mọi người trở lại trong một chiếc xe tăng là một khả năng rất thực tế. Điều đó có nghĩa là những người như Giddey và Shai Gilgeous-Alexander là những người chơi giả tưởng thưởng cho rủi ro và tất cả đều dựa vào những gì Thunder quyết định làm và khi họ quyết định làm điều đó. Giao dịch người chơi OKC đôi khi sau năm mới có ý nghĩa trong các giải đấu giả tưởng.

Collin Sexton 100 % khỏe mạnh sau khi phẫu thuật đầu gối

Collin Sexton Bỏ lỡ hầu hết mùa trước sau khi xé nát sụn trái của anh ấy nhưng nói rằng anh ấy khỏe mạnh 100 % và sẵn sàng chơi cho đội mới của mình, The Jazz. Sexton có một số tòa nhà cường điệu tưởng tượng dựa trên việc chuyển đến Utah và lượng thời gian anh ta nên có bóng trong tay. Các nhà quản lý tưởng tượng tiềm năng sẽ chỉ phải hy vọng rằng anh ta không trở thành một thương vong xe tăng nếu nhạc jazz bắt đầu đóng cửa những người đàn ông. Nhưng thực tế là chấn thương đầu gối không còn là một mối quan tâm sẽ giúp giữ anh ta trên sàn.

Bob Myers vui mừng về James Wiseman

Bob Myers Gần đây đã nói trên podcast của Tim Kawakami rằng anh ấy 'thực sự khuyến khích' về tiến trình James Wiseman đã được thực hiện. Đây là lần đầu tiên tổ chức chúng tôi có thể thấy anh ấy xây dựng một cách nhất quán mà không bị thương, anh ấy nói. Anh ấy tiếp tục trở nên tốt hơn, điều này thực sự rất đáng khích lệ, về những điều nhỏ nhặt như nhận thức về không gian, bảo vệ vành, về việc hoàn thiện, lựa chọn bắn, khi đọc chọn và lăn. Myers cũng rất hào hứng với Wiseman và Jordan Poole làm việc cùng nhau trong đơn vị thứ hai. Wiseman dự kiến ​​sẽ ra khỏi băng ghế dự bị và sẽ là mục tiêu tưởng tượng phổ biến trong các vòng sau, đặc biệt là trong các giải đấu hai trung tâm. Ưu điểm là ở đó nên tất cả sẽ đến với thời gian chơi và sức khỏe của anh ấy.

Will Barton có thể bắt đầu ở phía trước nhỏ cho Wiz

Wes Unseld nói rằng công việc chuyển tiếp nhỏ bắt đầu là mở rộng mở tại Washington. Barton sẽ chiến đấu với Deni AvdijaCorey Kispert Đối với công việc và trong khi Barton vẫn là người yêu thích để giành chiến thắng, Avdija có thể làm cho nó thú vị với một trại huấn luyện mạnh mẽ.  

Cameron Johnson sự mở rộng, Jae CrowderBojan Bogdanović Tin đồn thương mại

Mặt trời đang làm việc trên một phần mở rộng với Cam Johnson với hy vọng tránh được một tình huống cơ quan tự do bị hạn chế như họ đã DeAndre Ayton Trong mùa hè. Johnson dự kiến ​​sẽ tiến một bước trong mùa này và sẽ có giá trị một cái nhìn muộn trong các bản nháp giả tưởng. Ngoài ra còn có tin đồn về việc mua sắm mặt trời Jae Crowder, có khả năng trong một thỏa thuận cho Bojan Bogdanović, cho những gì nó có giá trị.  

Lakers được cho là đang nhắm mục tiêu Bojan BogdanovićThì Jordan ClarksonMalik Beasley

Lakers được cho là quan tâm đến các cựu chiến binh nhạc jazz Bojan BogdanovićThì Jordan ClarksonMalik Beasley. Lakers cần bắn 3 điểm và tất cả những người này sẽ giúp đỡ trong bộ phận đó, mặc dù nghe có vẻ như Jazz quá tuyệt vọng để di chuyển họ. Họ có 17 hợp đồng được đảm bảo trên các cuốn sách và đang trong quá trình xây dựng lại, vì vậy có một cơ hội kha khá họ sẽ phải thực hiện một hoặc hai thỏa thuận trước khi mùa giải bắt đầu.

Dennis Schröder cho Lakers, Russell Westbrook Tắt băng ghế?

Đại lý miễn phí Dennis Schröder đang ký hợp đồng một năm trị giá 2,6 triệu đô la với Lakers. Schroder đã có một Eurobasket ấn tượng cho Pháp và có thể có cơ hội bắt đầu cho Lakers. Đặc biệt là vì dường như có sự hỗ trợ ngày càng tăng cho Lakers mang lại Russell Westbrook ra khỏi băng ghế và nhóm xem xét Patrick Beverley nhiều người hơn một người bảo vệ quan điểm. Đó là một chút đông đúc trong backcourt của Lakers, điều này sẽ làm tổn thương cả ba người chơi về sự tưởng tượng, nhưng Schroder có thể là một người lái xe muộn thú vị nếu cuối cùng anh ta giành được công việc.

Ứng dụng đã trở lại! Don Tiết quên tải xuống ứng dụng Rotoworld để nhận tin tức người chơi thời gian thực, cảnh báo di động và theo dõi người chơi yêu thích của bạn. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể kiểm tra các bài báo và thẻ người chơi. Nhận nó ở đây!

Immanuel Quickley Có được vai trò mở rộng, Thibodeau có thể ở trên ghế nóng

Ian Begley nghĩ Immanuel Quickley Sẽ có được một vai trò mở rộng trong mùa này. Anh ấy đã chơi 27,5 phút mỗi trận sau kỳ nghỉ All-Star năm ngoái và có rất nhiều mặt trái. Anh ấy cũng lớn hơn nữa và có thể thấy nhiều tình yêu hơn từ Tom Thibodeau Bây giờ đó là anh ấy 23. Vấn đề duy nhất với toàn bộ kế hoạch này là Knicks đã ký Jalen Brunson Và anh ta nên có được tất cả các phút bảo vệ quan điểm mà anh ta có thể xử lý ở New York. Họ cũng có Evan FournierThì Quentin GrimesDerrick Rose, vì vậy đó không phải là một khóa mà Quickley sẽ đột nhiên phát nổ trong mùa này. Nhưng có vẻ như anh ta sẽ có một dây xích dài hơn so với năm ngoái.

Trong nhiều tin tức Knicks, Stefan Bondy nghĩ rằng Thibodeau sẽ có một dây xích ngắn trong mùa giải này và có thể mất việc nếu Knicks bắt đầu chậm hoặc rơi ra khỏi cuộc săn playoff. “Nếu Knicks đang vật lộn như họ đã làm mùa trước, tôi nghĩ Tom ThibodeauS trong rắc rối. Đó luôn là huấn luyện viên đầu tiên đi, ông Bond Bondy nói. Đây không phải là tin tức chính xác và điều này có thể được sử dụng như một tuyên bố chăn liên quan đến 25 huấn luyện viên NBA khác, nhưng Knicks nói thêm Jalen Brunson Và kỳ vọng sẽ cao hơn một chút so với mùa trước.

Robert Sarver bị đình chỉ, Anthony Edwards bị phạt

Chủ sở hữu của Suns, Robert Sarver đã bị đình chỉ trong một năm và bị phạt 10 triệu đô la do hành vi của anh ta tại nơi làm việc và Anthony Edwards đã bị phạt 40.000 đô la vì sử dụng ngôn ngữ tấn công và xúc phạm trên phương tiện truyền thông xã hội. Mọi người không hài lòng về sự khoan hồng cho Sarver và Edwards có thể đã mất một số người hâm mộ vì nhận xét của anh ấy.

Steve Alexander

Steve "Tiến sĩ A" Alexander là biên tập viên cao cấp cho NBA cho NBC Sports Edge và một người đóng góp cho nbcsports.com. Mùa giải NBA 2020-21 đánh dấu (ít nhất) năm thứ 20 của anh ấy bao gồm Thể thao NBC. Theo dõi anh ấy trên Twitter - @Docktora.