Virgil van Dijk dự kiến ??sẽ trở thành người chơi được trả lương cao nhất trong câu chuyện của Liverpool

Virgil van Dijk dự kiến ??sẽ trở thành người chơi được trả lương cao nhất trong câu chuyện của Liverpool

Tin tức mới nhất từ ??truyền thông Anh cho thấy Liverpool đang chuẩn bị chuẩn bị một hợp đồng hào phóng mới cho hậu vệ Virgil van Dijk.

Ti -Shirts 2020 giá rẻ 2020

Sau khi Hồng quân đồng ý trả 75 triệu bảng cho Southampton, Van Dijk chuyển đến Anfield vào tháng 1 năm 2018. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, nhiều người đã đặt câu hỏi về sự khôn ngoan của Liverpool vì nó đã lãng phí một khoản tiền hào phóng như vậy cho một người chơi vẫn còn Không cho thấy rằng anh ấy đã luôn có một hiệu suất tốt ở cấp độ cao nhất của trò chơi. Borats 2020 có thể mua trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi: www.escfb3camisetas.com, có rất nhiều từ CFB3 2020 bóng đá giá rẻ để lựa chọn.

Điền kinh, kỹ năng trên không, sự gây hấn, nhận thức về vị trí và thái độ của quả bóng của Van Dijk kết hợp ở Mer Jerseyide và chứng kiến ??Celtics cổ đại trong một trong những người giỏi nhất thế giới. Theo báo cáo, Liverpool đang chuẩn bị cung cấp sức mạnh phòng thủ cho hợp đồng năm năm mới với giá trị lên tới 220.000 bảng mỗi tuần. Đổi lại, điều này sẽ khiến Van Dijk trở thành người chơi được trả lương cao nhất trong lịch sử của Hồng quân.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *