Tải điểm.
Brady Manek
Bill Stre Rich-USA Today Sports
Đại học Hoops DFS chơi

soi kèo nhà cái hôm nay Đại học Hoops DFS chơi: Giải vô địch quốc gia

bởi Spencer Limbach
Cập nhật vào ngày: 4 tháng 4 năm 2022, 11:36 AM ET

Ở đây chúng tôi đi cùng với Slate DFS Hoops College cho Giải vô địch quốc gia vào thứ Hai, ngày 4 tháng Tư. Đội hình cho khóa đá đơn trò chơi này lúc 9:20 tối Et. 

Phân tích sau đây sẽ nêu bật một số vở kịch hàng đầu, món hời và các thông tin khác mà bạn cần biết để tạo ra một đội hình gây ra bằng tiền mặt.

Với điều đó, hãy để Lừa đến phân tích tưởng tượng hàng ngày!  

Các vở kịch hàng đầu

Armando Bacot - F - Bắc Carolina (FD: $ 13,500 / DK: $ 10,200)

Bacot đã điều chỉnh mắt cá chân của mình trong chiến thắng hoành tráng vào thứ bảy trước Duke, nhưng các báo cáo cho thấy anh ấy sẽ chơi vào thứ Hai. Điều đó có cản trở dòng chỉ số của anh ấy không? Chúng tôi chắc chắn, nhưng Bacot sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để ở lại tòa án và sản xuất ở cấp độ thông thường của anh ấy. Đây là trò chơi vô địch quốc gia, sau tất cả! Người đàn ông lớn ở Bắc Carolina đã kéo dài hơn 20 rebound trong hai trận đấu liên tiếp, và anh ấy trung bình 45 FPPG trong giải đấu. Không cần phải nói, anh ấy có sự kết hợp tưởng tượng sàn/trần cao nhất của bất kỳ người chơi nào trong trò chơi này. 

Brady Manek - F - Bắc Carolina (FD: $ 10,500 / DK: $ 8,600)

Manek dường như bị đánh giá thấp trên cả hai trang web. Anh ta có thể được sử dụng ở vị trí flex trên các bản nháp và có khả năng ở vị trí ngôi sao hoặc chuyên nghiệp trên Fanduel. Theo trình tối ưu hóa DFS Bóng rổ đại học của chúng tôi, Manek có trình chiếu cao thứ hai trong đêm - chỉ có Bacot theo vấn đề đó. Mặc dù anh ấy có phần tầm thường trong trận đấu cuối cùng của mình, Manek vẫn trung bình 36 FPPG trong giải đấu. Đó là một kỳ vọng hợp lý trong danh hiệu này chống lại Kansas.

Cũng xem xét: Jalen Wilson, Caleb Love

Mặc cả

David McCormack - F - Kansas (FD: $ 10.000 / DK: $ 5,800)

McCormack tốt hơn nhiều so với các bản nháp so với Fanduel, vì bạn có thể dễ dàng sử dụng mức lương mặc cả của anh ấy trên DK. Tiền đạo của 6 trận1010 đã bước lên cho một màn trình diễn 40 FP lớn trước Villanova vào thứ Bảy. Anh ấy có thể thực hiện một chương trình tương tự vào thứ Hai không? Có lẽ là không, nhưng thật tốt khi biết anh ấy có 20 điểm và 10 lần hồi phục. McCormack sẽ cần tránh rắc rối xấu, nhưng nếu anh ta có thể làm điều đó, anh ta nên phù hợp với một màn trình diễn tưởng tượng lành mạnh để trả cổ tức cho mức lương mặc cả của anh ta.

Remy Martin - G - Kansas (FD: $ 8,500 / DK: $ 6,600)

Martin có một loạt các kết quả tưởng tượng, nhưng anh ấy cũng siêu rẻ trên Fanduel. Trên thực tế, anh ấy là một trong những người duy nhất dưới 9 nghìn đô la (trên FD) có thể đạt được hơn 30 điểm tưởng tượng. Martin đã rất tầm thường trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy, nhưng chúng tôi có thể quên đi những màn trình diễn 37 FP của anh ấy ở vòng thứ hai và ngọt ngào 16. Nếu Martin đạt được vài cú sút sớm, thì anh ấy có thể nóng lên để mang lại giá trị mạnh mẽ.

Spencer Limbach

Spencer Limbach là một chuyên gia tưởng tượng hàng ngày đa thể thao cho NBC Sports Bờ rìa. Anh ấy có thể được tìm thấy trên Twitter @Spencer_jl.