Tải điểm ...
Albert Pujols
Ê-sai J. Downing-USA Today Sports
Báo cáo Homer

các đội nhì bảng vòng loại world cup 2022 Bảy trăm

bởi Brad Johnson
Cập nhật vào ngày: 25 tháng 9 năm 2022, 1:06 AM ET

Biên tập viên Lưu ý: Bây giờ, tất cả các công cụ cao cấp của chúng tôi cho tưởng tượng, DFS và cá cược được bao gồm trong một thuê bao với một mức giá thấp. Khách hàng có thể đăng ký NBC Sports Edge+ hàng tháng với giá 9,99 đô la. Click vào đây để tìm hiểu thêm!

Chúng tôi sẽ nhận được bình luận thường xuyên theo lịch trình của chúng tôi về chạy nhà tốc độ trong một khoảnh khắc. Đầu tiên, chúng ta cần thừa nhận một vài thành tích đặc biệt. Đầu tiên (theo trình tự thời gian), Thẩm phán Aaron Đã giao nhà thứ 60 của anh ấy trong mùa giải. Babe Ruth là người đầu tiên nghiền 60 taters. Kể từ đó, câu lạc bộ 60 60 đã được Roger Maris tham gia, Sammy Sosa, Mark McGwire, Trái phiếu Barry, và bây giờ phán xét. Xin chúc mừng phán xét là con người thứ sáu đạt được 60 lần chạy về nhà. Yankees có thêm 12 trò chơi để Thẩm phán bắt những người như Maris, Sosa và thậm chí có thể McGwire trong danh sách kỷ lục một mùa. Trái phiếu dường như nằm ngoài tầm với.

Thậm chí ấn tượng hơn, Albert Pujols Quay lại thời gian và đạt được số lần chạy thứ 20 và 21 của anh ấy vào năm 2022. Anh ấy chỉ cần 328 lần xuất hiện cho kỳ tích. Tất nhiên, thành công của anh ấy ở mùa 42 tuổi không phải là lý do duy nhất tại sao anh ấy kiếm được đoạn văn của mình trong chuyên mục này về những con ruồi lớn. Pujols chỉ là người chơi thứ tư trong lịch sử để đạt được 700 lần chạy tại nhà. Anh ta tham gia Bonds, Hank Aaron và Ruth. Hãy tưởng tượng những gì anh ta có thể đã hoàn thành nếu anh ta không bao giờ đi về phía tây đến Los Angeles. Thành phố St. Louis chắc chắn giống như động vật tinh thần của anh ta. Pujols đạt đến những tầm cao này mà không có bất kỳ tổng số mùa anh hùng thực sự nào. Sự nghiệp tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy trong số 49 trận đấu trên sân nhà được gắn liền với mùa điện thứ 48 tốt nhất. Anh ấy đã vượt quá 40 lần chạy tại nhà chỉ sáu lần.

Quay lại nói chuyện tầm thường về tốc độ. Chỉ có 196 lần chạy tại nhà đã bị tấn công trong tuần trước, giảm tốc độ theo mùa xuống còn 5.240 lần chạy tại nhà, giảm 22 kể từ tuần trước. Hầu hết các đội có 11 hoặc 12 trận còn lại.

Các nhà lãnh đạo hàng tuần

Kolten Wong, 4 giờ
4 người khác, 3 giờ

Chà, điều này không phải là bất thường? Wong, một tiền vệ tương đối không đấm, đã dẫn đầu tuần. Khi làm như vậy, anh ấy cũng thiết lập một sự nghiệp cao cho các hoạt động tại nhà-15 trong 469 lần xuất hiện. Triple-Slash. Wong có một lựa chọn câu lạc bộ giá cả phải chăng cho năm 2023 và dường như có thể ở lại Milwaukee cho một mùa khác, nơi, rõ ràng, sức mạnh khiêm tốn của anh ấy chơi. Trong hai mùa kể từ khi gia nhập các nhà sản xuất bia, anh ấy đã đạt 35 phần trăm trong sự nghiệp của mình chỉ trong 24 phần trăm sự xuất hiện trong sự nghiệp của mình.

Thẩm phán là một trong những đám đông ba người thật. Tôi không có gì khác để thêm vào về kẻ chậm chạp phi thường nhất năm 2022. Tôi biết.

J.T. Realmuto đã lặng lẽ mang theo Phillies. Sau quý đầu tiên của mùa giải, anh ấy đã đánh bại .224/.293/.321 với hai lần chạy tại nhà trong 147 lần xuất hiện. Trong bốn tháng tiếp theo, anh ta đã đạt được .300/.369/.553 với 19 dingers trong 377 lần xuất hiện. Những gì bắt đầu như mùa giải tồi tệ nhất của anh ấy trong các chuyên ngành đã chính thức trở thành tốt nhất của anh ấy. Nhìn chung, anh ta đang đánh .278/.347/.486 với 131 WRC+. Anh ta thậm chí còn đặt ra một sự nghiệp cao 18 căn cứ bị đánh cắp trong nhiều nỗ lực.

A.J. Pollock, thật không may, đã không thể ngăn chặn thời gian của cha. Sự xuất hiện 494 của anh ấy thực sự là tổng số cao thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng anh ấy đã quản lý một .242/.289/.391 không ấn tượng. Anh ta có thể sẽ có nhiều giá trị hơn trong một vai trò mà anh ta được bảo vệ khỏi các trận đấu bất lợi. Như tuần này cho thấy, vẫn còn một số cú hích trong dơi của anh ta. Anh ta chỉ cần được giấu khỏi những người thuận tay phải. Giả sử anh ta chấp nhận tùy chọn cầu thủ của mình cho năm 2023, White Sox phải xem xét cách các Hồng y sử dụng Pujols. Pollock đạt.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là anh hùng đầu mùa Phường Taylor. Đến đầu tháng 6, anh ta đã đánh .333/.443/.644 trong 158 lần xuất hiện. Sau khi trở về sau chấn thương vào giữa tháng 6, Ward chỉ đạt 0,209/.288/.313 trong 260 lần xuất hiện tiếp theo của anh ấy. Tuy nhiên, trong tháng trước, anh ấy đã trở lại với đánh bóng .356/.400/.567 trong một lần xuất hiện thậm chí 100. Thêm tất cả lại với nhau, và anh ta đã đạt được .274/.357/.460 với 21 lần chạy tại nhà trong 518 lần xuất hiện. Anh ta là một người chơi gây tranh cãi khi những người hâm mộ giả tưởng chuẩn bị bảng xếp hạng tổng thống của họ cho năm 2023.

Top 10 nhà lãnh đạo chạy tại nhà dự kiến ​​của tôi

Thẩm phán Aaron, 63 giờ
Kyle Schwarber, 43 giờ
Pete Alonso, 40 giờ
Yordan Alvarez, 40 giờ
Austin Riley, 39 giờ
Trout Mike, 39 giờ
Christian Walker, 38 giờ
Mookie Betts, 38 giờ
Paul Goldschmidt, 37 giờ
Shohei Ohtani, 36 giờ

Không có thay đổi trong 10 tên dự kiến ​​sẽ kết thúc trên bảng xếp hạng chạy nhà. Alonso và Walker di chuyển lên một vài điểm trong khi Trout và Ohtani lắng xuống một chút. Thẩm phán hiện được dự kiến ​​sẽ buộc Sosa cho tổng số Homer mùa thứ sáu tốt thứ sáu với một cú sút hợp lý ở vị trí thứ ba mọi thời đại. Đó hiện cũng là SOSA với 66 con dingers.

Chỉ để cho vui, tôi đã quay trở lại tập đầu tiên của mùa để xem công cụ thực hiện như thế nào. Chiến thắng bao gồm Alonso (44 dự kiến), Ohtani (41) và cá hồi (40). Công cụ đã bỏ lỡ lớn đối với Thẩm phán (38) và không dự đoán được sự ngừng hoạt động từ Vladito (46) và Joey Gallo (42). Chấn thương can thiệp với Brandon Lowe (41), Salvador Perez (40), và George Springer (40). Thành viên cuối cùng của Top 10 ban đầu, Nolan Arenado (41), chỉ giảm tốc độ trong những tuần gần đây.

Ứng dụng đã trở lại! Don Tiết quên tải xuống ứng dụng Rotoworld để nhận tin tức người chơi thời gian thực, cảnh báo di động và theo dõi người chơi yêu thích của bạn. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể kiểm tra các bài báo và thẻ người chơi. Nhận nó ở đây!


Bị thương

Mới

Ozzie Albies, ngón tay, ra cho mùa
Câu chuyện Trevor, gót chân, cuối tháng 9
Avisail Garcia, gân kheo, cuối tháng 9
Ramón Laureano, gân kheo, ra ngoài cho mùa
Julio Rodriguez, trở lại, đầu tháng 10
Tyler O'Neill, gân kheo, cuối tháng 9

Albies chỉ không thể nghỉ giải lao trong mùa giải này. Một sự trở lại trong vòng playoffs là có thể. Anh ấy đã hoàn toàn vượt qua Vaughn Grissom mùa này. Câu chuyện đã bị đập vào vài tuần nay. Ban đầu anh dự định sẽ trở lại. Mùa đầu tiên của Garcia ở Miami là một sự thất vọng. Anh ấy có thể trở lại đúng lúc cho tháng Mười. Rodriguez cũng hy vọng sẽ trở lại vào đầu tháng Mười. Các vấn đề trở lại có xu hướng phức tạp và không thể đoán trước.

Hiện tại

Brandon Lowe, trở lại, cuối tháng 9
Jorge Polanco, đầu gối, đầu tháng 10
Lộ Đức Gurriel, gân kheo, cuối tháng 9
Nick Castellanos, xiên, cuối tháng 9
Willson Tương phản, mắt cá chân, cuối tháng 9
Franchy Cordero, mắt cá chân, ra ngoài cho mùa
Mike Moustakas, bắp chân, ra ngoài cho mùa
Brett Baty, ngón tay cái, ra cho mùa
Vành đai Brandon, đầu gối, ra ngoài cho mùa

Jared Walsh, vai, ra ngoài cho mùa
Byron Buxton, hông/đầu gối, ra ngoài cho mùa
Joey Votto, phẫu thuật vai, ra ngoài cho mùa

Thợ mộc Matt, gãy chân, đầu tháng 10
Miguel Sano, đầu gối, đầu tháng 10
Alex Kirilloff, cổ tay, ra ngoài cho mùa
Kris Bryant, chân, cuối tháng 9
Adam Duvall, cổ tay, ra ngoài cho mùa
Ryan Jeffers, ngón tay cái, cuối tháng 9
Mitch Garver, TJS, ra ngoài cho mùa
Jorge Soler, trở lại, ra ngoài cho mùa

Trevor Larnach, căng bụng, giữa tháng 9
Jazz Chisholm, trở lại, ra ngoài cho mùa
Austin Meadows, cả hai Achilles, ra ngoài cho mùa
Anthony Rendon, cổ tay, cuối tháng 9
Mike Zunino, vai, ra ngoài cho mùa
Royce Lewis, ACL bị rách, ra ngoài cho mùa

Tương phản gần đây đã tiếp tục các hoạt động bóng chày. Không rõ liệu anh ấy sẽ trở lại trong mùa giải này. Sự trở lại của Bryant cũng xuất hiện trong không khí sau mùa giải đầu tiên ở Colorado. Rendon đang thực hành đánh bóng và có thể quay trở lại vào khoảng cuối tháng. Đừng mong đợi nhiều từ anh ấy. Dòng thời gian của Lowe vẫn không chắc chắn. Gurriel ở với Jays nhưng vẫn chưa được kích hoạt. Nó không tốt cho giá thầu trở lại của Carpenter - ít nhất là không phải vào cuối mùa giải.

Castellanos muốn bỏ qua một nhiệm vụ phục hồi, nhưng Phillies có thể khiến anh ta chơi một hoặc hai trò chơi. Họ thực sự đã nhận được sự đánh bại thực sự có giá trị ra khỏi Quả cầu Sao lưu bên phải của họ khi vắng mặt.

Trong Twins News, Polanco đang nhắm đến loạt phim cuối cùng. Larnach đang đối phó với đau nhức cổ tay. Anh ta có lẽ sẽ không làm cho nó trở lại. Không có cập nhật gần đây về Sano. Jeffers nên tiếp tục làm nhiệm vụ tích cực vào đầu tuần tới. Buxton hiện đã được loại trừ cho mùa giải.

Trả lại

Dylan Carlson, ngón tay cái
Anthony Rizzo, cái đầu

Carlson đã trở lại để tìm thấy chính mình trong một trung đội trung tâm. Các Hồng y có khá nhiều người ngoài cuộc tốt. Rizzo trở lại đội hình vào Chủ nhật tuần trước và đánh bại một Homer.

Brad Johnson

Bạn có thể đọc thêm từ Brad Johnson trên NBC Sports Edge, Fangraphs, tin đồn thương mại MLB và rotofanatic. Tìm anh ấy trên Patreon.