Tải điểm.
Russell Henley
Nell redmond-usa hôm nay thể thao
Góc của culp

bóng đá số trực tuyến Bản xem trước Giải vô địch trang trại Sanderson

bởi Josh Culp
Cập nhật vào ngày: 26 tháng 9 năm 2022, 6:16 PM ET

PGA Tour trở lại định dạng chơi đột quỵ trong tuần này tại Giải vô địch trang trại Sanderson. 

Sự kiện Mississippi này đã được đưa vào phần mùa thu của lịch trình mỗi năm kể từ phiên bản 2014-15 khi Câu lạc bộ đồng quê của Jackson bắt đầu tổ chức giải đấu. 

Sam bị bỏng đang đóng vai trò bảo vệ vô địch tuần này trong khi những người chiến thắng gần đây khác bao gồm Sergio GarciaThì Sebastian MunozThì Cameron Champ, và Áo giáp Ryan

 

Khóa học

Câu lạc bộ đồng quê của Jackson là một bố cục thẳng thắn, rợp bóng cây, đặt cao cấp cho bóng. 

Thẻ điểm đầu ra ở khoảng 7,461 yard khi chơi như một par 72. Điều đó khá dài bởi những con số thô nhưng đôi khi khí hậu phía nam giúp bóng bay và rất nhiều chiều dài được giấu trên par 5s với ba trong số bốn par 5s Chơi trên 580 yard (554, 585, 591, 612). Không cần phải có một tee để tranh luận tại CC của Jackson, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp. 

Tìm Fairway là con đường ưa thích vì việc kiểm soát quả bóng của bạn ra khỏi Bermuda Rough không bao giờ là một nhiệm vụ thú vị. 

Tuy nhiên, không có hình phạt lớn cho việc bỏ lỡ ngoại tuyến, bởi vì không có nhiều mối nguy hiểm trong trò chơi và các màu xanh lá cây tương đối bằng phẳng và dễ dàng để tranh giành khi cần thiết. Lĩnh vực đã lên xuống để tiết kiệm khoảng 64 phần trăm thời gian khi bỏ lỡ màu xanh lá cây năm ngoái (trung bình tour có khoảng 62%). 

Khi những người chơi golf tìm thấy các bề mặt đặt, họ sẽ được chào đón với màu xanh lá cây cực kỳ nhanh chóng. Họ được hoan nghênh hàng năm vì là một trong những màu xanh lá cây nhanh nhất và chân thực nhất. Họ không bị gợn sóng rất nhiều, cho phép phi hành đoàn thực sự tăng tốc độ mà không biến thành golf chú hề. 

Môi trường ghi điểm tổng thể dễ dàng hơn một chút so với điểm dừng PGA Tour trung bình nhưng điều đó chủ yếu là do thiếu rắc rối (tỷ lệ bogey thấp hoặc tệ hơn). Không có nhiều đại bàng được tìm thấy xung quanh CC của Jackson và Birdie Tỷ lệ khá gần với trung bình tour. 

 

Lưu ý của biên tập viên: Bây giờ, tất cả các công cụ cao cấp của chúng tôi cho tưởng tượng, DFS và cá cược được bao gồm trong một thuê bao với một mức giá thấp. Khách hàng có thể đăng ký NBC Sports Edge+ hàng tháng với giá 9,99 đô la. Click vào đây để tìm hiểu thêm!

 

Các khóa học tương quan

Sử dụng dữ liệu lịch sử, chúng tôi có thể xem xét sự phù hợp và hiệu quả kém trong khóa học máy chủ tuần này và so sánh điều đó với tất cả các khóa học diễn ra trong chuyến lưu diễn. Dưới đây là những người chia sẻ rất nhiều sự chồng chéo: 

TPC San Antonio
TPC Summerlin
Sedgefield CC
Innisbrook Resort (Copperhead)
Detroit GC

Các chủ đề trong tuần này là rau xanh nhanh và rất nhiều cách tiếp cận dài.

Thời tiết

thứ năm: Nắng với mức cao 78 độ. Gió ở 10 đến 20 dặm / giờ. 

Thứ sáu: Nắng với mức cao 80 độ. Gió ở 8 đến 18 dặm / giờ. 

Nó có vẻ hơi gió nhẹ trong tuần này nhưng cũng không cực kỳ nóng và không có cơ hội mưa thực sự trong dự báo. 

Josh Culp

Josh Culp đã tham gia NBC Sports Bờ rìa Vào năm 2014. Có thể tìm thấy người đam mê DFS từ bang Iowa trên Twitter @futureffantasy.