Tải điểm ...
Tuần tới

số 12 của đội tuyển việt nam Tuần trước: Tay Ober Baton

bởi Seth Trachtman
Cập nhật vào ngày: 25 tháng 9 năm 2022, 1:00 AM ET

Lưu ý của biên tập viên: Bây giờ, tất cả các công cụ cao cấp của chúng tôi cho tưởng tượng, DFS và cá cược được bao gồm trong một thuê bao với một mức giá thấp. Khách hàng có thể đăng ký NBC Sports Edge+ hàng tháng với giá 9,99 đô la. Click vào đây để tìm hiểu thêm!

Chấn thương xảy ra, và kết quả trong thế giới bóng chày thường là một mùa giải bị mất. Cặp song sinh bắt đầu ném bóng Bailey Ober Chắc chắn muốn quên đi 2022.

Người thuận tay phải đã bước vào mùa này với những kỳ vọng cao cả sau chiến dịch tân binh đột phá, trong đó anh thể hiện sự kiểm soát ưu tú, dẫn đến ERA 4.19 và 1,20 WHIP trong 92,1 hiệp trong 20 lần bắt đầu. Có vẻ như anh ta sẽ có thể tận dụng thành công của tân binh của mình với 2,75 ERA vào tháng Tư, nhưng sau đó một chấn thương háng đã phá vỡ nghiêm trọng mùa giải của anh ta.

Ober đã bỏ lỡ phần lớn tháng Năm với chấn thương, và nó đã trở nên tồi tệ hơn nhiều sau ba lần bắt đầu và ngồi ngoài anh ta trong hơn ba tháng. Theo tín dụng của Ober, anh ấy đã có thể trở lại vào ngày 16 tháng 9 và hy vọng sẽ kết thúc mùa giải của mình với một nốt cao.

Đối với tất cả sự thất vọng của Ober và các nhà quản lý tưởng tượng của anh ấy đã trải qua chấn thương háng mùa này, cỡ mẫu hạn chế của hiệu suất cho thấy sự tiến bộ trong mùa giải trước. Ober đã có hiệu quả trong hai lần bắt đầu kể từ khi trở về, và đã phù hợp với phụ kiện Elite-2.0 BB/9 mà anh ấy đã thể hiện mùa trước.

Cặp song sinh có độ sâu ném bóng lớn hướng vào cuộc đua, nhưng Ober đã làm quá đủ để thuyết phục họ rằng anh ta nên là một phần trong kế hoạch xoay vòng bắt đầu của họ vào năm 2022 với 3,71 ERA trong 43,2 hiệp và số liệu ERA hỗ trợ thành công đó. Đã quá muộn cho cặp song sinh mùa này, nhưng Ober có một cơ hội tuyệt vời để tạo ra nhiều động lực hơn vào mùa giải tới với một cặp trận đấu phân chia thuận lợi còn lại.

-Những thời gian này trong năm cũng là một chương trình giới thiệu tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ. Joey Wentz đã rất hiệu quả cho những con hổ trong năm lần bắt đầu sau khi có những bước tiến lớn với sự kiểm soát của anh ấy tại Triple-A mùa này. Người thuận tay trái trông giống như một cánh tay đầu bò trước năm 2022 với BB/9 trên 5.0 năm ngoái, nhưng anh ta đã chuyển một góc vào cuối năm nay và có 2,3 BB/9 và Sub-1,00 WHIP qua năm bắt đầu với Nhiều con hổ. Bây giờ, nhóm đã thuê quản lý văn phòng mới, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng Wentz có cơ hội gần như củng cố vai trò của mình trong vòng quay bắt đầu của năm tới nếu anh ta có thể kết thúc một lưu ý cao trong một tuần hai sao chống lại Hoàng gia và Cặp song sinh.

-Nó đã không được thuận buồm xuôi gió cho Dustin có thể Trong sự trở lại của anh ấy từ Tommy John phẫu thuật. Người thuận tay phải có 4,50 ERA trong sáu lần bắt đầu, đấu tranh với sự kiểm soát của anh ta (4.2 BB/9) và vượt ra ngoài hiệp thứ năm chỉ một lần. Luôn luôn có một số thận trọng, chúng ta nên tập thể dục với những người ném bóng hồi phục từ phẫu thuật cánh tay nghiêm trọng ở các mức độ khác nhau, vì kiểm soát thường là điều cuối cùng để hồi phục. Vận tốc ưu tú của May và tốc độ bóng đá tuyệt vời đã được thể hiện đầy đủ, và anh ta có thể sẽ vẫn là một phần chính của đội hình Dodgers trong vòng playoffs như một cánh tay bò. Anh ấy cũng giới thiệu mùa giải thường xuyên của mình với một tuần hai lần bắt đầu tương đối dễ dàng, kết thúc với một khởi đầu về nhà chống lại Rockies có thể đưa anh ấy vào một nơi tốt để tham gia vòng playoffs.

-S bình thường, Đi hai lần Phần ném bóng hai khởi đầu ở bên dưới, mặc dù chúng ta nên tìm kiếm người ném bóng khởi đầu sắp tới khác nhau bên ngoài các giải đấu từ đầu. Tuần cuối cùng của mùa giải thông thường chỉ là ba ngày (3-5 tháng 10), vì vậy nhiều người ném bóng bắt đầu với một lần bắt đầu vào cuối tuần tới vẫn còn hai lần bắt đầu. Khi bạn lên kế hoạch bán tải cho đoạn đường cuối cùng, đáng nhớ rằng những người ném bóng bắt đầu từ thứ Tư đến thứ Sáu đến thứ Sáu có thể có nhiều giá trị hai lần bắt đầu như những người được liệt kê dưới đây.

 

Đi hai lần…

Ghi chú: Những người ném bóng có thể xảy ra vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 và có thể thay đổi.

Liên đoàn Mỹ

Chơi mạnh mẽ

Triston McKenzie: TB, KC

Robbie Ray: Tex, gỗ sồi

Kevin Gausman: Nyy, Bos

Michael Wacha: Bal, @tor

Lance Lynn: @Min, @SD

Luis Severino: @Tor, Bal

 

Chơi đàng hoàng

Corey Kluber: @Cle, @hou

Joey Wentz: Kc, tối thiểu

Bailey Ober: CHW, @det

 

Không có nguy cơ của riêng bạn

Dane Dunning: @Sea, @laa

Jordan Lyles: @Bos, @nyy

James Kaprielian: @Laa, @Sea

Daniel Lynch: @Det, @cle

Kyle Bradish: @Bos, @nyy

 

Liên đoàn quốc gia

Chơi mạnh mẽ

Logan Webb: Col, ari

Max Fried: @Was, Nym

Zack Wheeler: @Chc, @was

 

Chơi đàng hoàng

Blake Snell: Lad, CHW

Pablo Lopez: @Nym, @mil

Roansy Tương phản: Cin, @stl

Dustin có thể: @Sd, col

 

Không có nguy cơ của riêng bạn

Germán Márquez: @SF, @Lad

Adrian Houser: STL, MIA

Luis Cessa: @Pit, @chc

Cory Abbott: ATL, PHI

 

Thành phố Streamer

Những người ném bóng sau đây thường có sẵn trong hơn 50 phần trăm giải đấu giả tưởng và có những trận đấu thuận lợi trong tuần này:

Liên đoàn Mỹ

Thứ Tư, ngày 28 tháng 9: Eduardo Rodriguez so với KC

E-Rod đang kết thúc một năm tương đối mất, lần đầu tiên của anh ở Detroit, sau khi bỏ lỡ một đoạn đáng kể của mùa giải. Anh ấy đã không nhất quán kể từ khi trở lại vào tháng 8, nhưng Hoàng gia đại diện cho một trận đấu thuận lợi và một đội mà anh ấy vẫn chưa đối mặt trong mùa giải này.

 

Thứ Năm, ngày 29 tháng 9: Dylan Bundy @ Det

Bundy có một cú móc nhanh như bất kỳ người ném bóng nào trong bóng chày, vì đã ba tháng kể từ khi anh ấy ném sáu hiệp đầy đủ. Điều đó nói rằng, anh ấy đã thể hiện sự kiểm soát mạnh mẽ và phải đối mặt với đội hình tồi tệ nhất trong giải đấu so với tay phải, vì những con hổ có 0,600 OPS.

 

Thứ Năm, ngày 29 tháng 9: Michael Lorenzen so với gỗ sồi

Quả bóng dài là một vấn đề, nhưng Lorenzen đã trông tương đối mạnh mẽ kể từ khi trở về từ IL vào ngày 9 tháng 9 với bảy lần chạy được phép trong 15,2 hiệp. Anh ta có được trận đấu rất thuận lợi thứ hai của mình liên tiếp, đối mặt với đội hình Oakland yếu với .625 OPS so với người thuận tay phải.

 

Liên đoàn quốc gia

Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9: Graham Ashcraft @ CHC

Thật nhẹ nhõm khi thấy Ashcraft trở lại từ các vấn đề về cánh tay vào cuối năm nay. Người thuận tay phải của Fireballing có thể bị giới hạn số lượng sân của anh ấy, nhưng vẫn là một lối chơi tốt đẹp chống lại đội hình Cubs yếu với khả năng giữ bóng trong công viên.

 

Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9: Bailey chùn bước @ LÀ

Falter tiếp tục là một vị cứu tinh tương đối cho Phils ở phần phụ trợ của vòng quay, với 2,98 ERA và 0,97 roi trong nửa sau của mùa giải với tư cách là thành viên thường xuyên của vòng quay. Đội hình của Washington tiếp tục giảm mạnh mà không cần Juan Soto, Thể thao A .682 OPS so với Lefties.

 

Chủ nhật, ngày 2 tháng 10: Zach Davies @ Sf

Ngoại trừ một chuyến đi chơi tàn bạo tại Coors Field vào ngày 9 tháng 9, Davies đã rất nhất quán gần đây cho phép không quá ba lần chạy trong tám lần bắt đầu kể từ ngày 7 tháng 8. -.700 ops chống lại người thuận tay phải mùa này.

Ứng dụng đã trở lại! Don Tiết quên tải xuống ứng dụng Rotoworld để nhận tin tức người chơi thời gian thực, cảnh báo di động và theo dõi người chơi yêu thích của bạn. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể kiểm tra các bài báo và thẻ người chơi. Nhận nó ở đây!

 

Tổng số trò chơi

Liên đoàn Mỹ

5: Hou

6: CLE, CHW, DET, KC, LAA, MIN, NYY, OAK, BIỂN, TB, TEX, TOR

7: Bal, Bos

 

Liên đoàn quốc gia

5: Ari, Nym, STL

6: ATL, CHC, CIN, COL, LAD, MIA, MIL, PIT, SD, SF,  

7: PHI, là

 

Bệnh xá

Dưới đây là một số chấn thương cho những người chơi nổi bật từ tuần trước và những người chơi khác sẽ theo dõi trong tuần tới. Bạn có thể nhận được một danh sách đầy đủ các cầu thủ bị thương tại NBCSports Edge's Trang thương tích.

Ronald Acuña Jr .: Hàng ngày (trở lại)

Ozzie Albies: Ra ngoài cho mùa thông thường (ngón tay)

JT Brubaker: Đặt trên IL (LAT)

Patrick Corbin: Hàng ngày (trở lại)

J.P. Crawford: Ngày đến nay (đầu gối)

Yandy Díaz: Hàng ngày (vai)

Santiago Espinal: Hàng ngày (xiên)

Sonny Grey: Đặt trên IL (gân kheo)

Ramón Laureano: Ra ngoài cho mùa giải (gân kheo)

Brandon Marsh: Hàng ngày (đầu gối)

Shane McClanahan: Hàng ngày (cổ)

Yadier Molina: Hàng ngày (đầu gối)

Frankie Montas: Đặt trên IL (vai)

Brandon Nimmo: Hàng ngày (Quad)

Tyler O'Neill: Đặt trên IL (gân kheo)

Luis Robert: Hàng ngày (tay)

Brendan Rodgers: Hàng ngày (gân kheo)

Julio Rodriguez: Hàng ngày (trở lại)

Trevor Rogers: Đặt trên IL (LAT)

Nick Senzel: Ra ngoài cho mùa (ngón chân)

Nick Solak: Ra ngoài cho mùa (chân)

Drew Smyly: Hàng ngày (vai)

Spencer Steer: Hàng ngày (mắt)

Câu chuyện Trevor: Đặt trên IL (gót chân)

Spencer Strider: Hàng ngày (xiên)

Eugenio Suárez: Đặt trên IL (ngón tay)

Joey Wendle: Đặt trên IL (gân kheo)

Garrett Whitlock: Ra ngoài cho mùa (hông)