Tải điểm ...
Evan Mobley
Jeffrey Swinger-USA Today Sports
Podcast

nhan dinh chuyen gia Câu hỏi giả tưởng quan trọng: Bộ phận Trung tâm

bởi Matt Stroup
Cập nhật vào ngày: 22 tháng 9 năm 2022, 12:32 PM ET

Lưu ý của biên tập viên: Sử dụng mã khuyến mãi Hoops5 cho hướng dẫn dự thảo bóng rổ giả tưởng Rotoworld $ 5 của bạn. Hãy cập nhật bảng xếp hạng, dự đoán, bản nháp giả, và nhiều hơn nữa. Cộng với quyền truy cập vào các công cụ mùa để giữ bạn ở đầu giải đấu của bạn. Nhận nó ở đây.

Trong tập mới nhất của Roundball Stew, Jared Johnson và Zak Hanshew đã tham gia với tôi để thảo luận về một số cốt truyện tưởng tượng hấp dẫn nhất và các trận chiến vị trí từ Sư đoàn trung tâm của NBA, bao gồm cả sự lộn ngược hoang dã của Evan MobleyTyrese Haliburton, người sẽ nổi bật ở trung tâm cho Bucks, và những kỳ vọng khác nhau cho Cade Cickyham hướng vào năm thứ hai.

Cũng trong tập này: The Demargument - Jared và Zak tranh luận về việc liệu Demar DeRozan Sẽ có giá trị một lựa chọn sớm trong mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp (và rất hiếm) của anh ấy vào năm 2021-22.

Bạn cũng có thể tìm thấy tập phim Trên podcast của AppleThì Trên Spotify, hoặc bất cứ nơi nào bạn lắng nghe.

Lưu ý của biên tập viên: Bây giờ, tất cả các công cụ cao cấp của chúng tôi cho tưởng tượng, DFS và cá cược được bao gồm trong một thuê bao với một mức giá thấp. Khách hàng có thể đăng ký NBC Sports Edge+ hàng tháng ($ 9,99) hoặc tiết kiệm 20% cho thuê bao hàng năm ($ 95,88). Và đừng quên sử dụng mã khuyến mãi Save10 để giảm 10%. Click vào đây để tìm hiểu thêm!

Matt Stroup

Matt Stroup bao gồm bóng rổ, bóng đá và đôi khi là bóng chày cho NBC Sports Edge - và đã bao gồm tám Thế vận hội với tư cách là một nhà văn truyền hình cho NBC. Một cầu thủ giả tưởng cuồng nhiệt và người hâm mộ thể thao Atlanta Rabid từ những năm 1990, anh sẽ chơi gôn, bát và chơi bóng rổ bán tải 365 ngày một năm nếu được chấp nhận. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @MattTStroup.