Tải điểm ...
Brady Tkachuk
Marc Desrosiers-USA hôm nay thể thao
Phân tích chuyên gia

nha cai 88 Điều gì tiếp theo: Thượng nghị sĩ Ottawa

bởi Ryan Dadoun
Cập nhật vào ngày: ngày 1 tháng 8 năm 2022, 9:07 PM ET

Biên tập viên Lưu ý: Bây giờ, tất cả các công cụ cao cấp của chúng tôi cho tưởng tượng, DFS và cá cược được bao gồm trong một thuê bao với một mức giá thấp. Khách hàng có thể đăng ký NBC Sports Edge+ hàng tháng với giá 9,99 đô la. Click vào đây để tìm hiểu thêm!

Chào mừng bạn đến với loạt xem trước 2022-23 của chúng tôi. Trong mỗi bài viết, chúng tôi sẽ tập trung vào một nhóm khác nhau, xem xét cách họ làm mùa trước, mùa hè của họ đã như thế nào và triển vọng của họ là gì cho chiến dịch 2022-23.
Chúng tôi đã đề cập đến Florida PanthersThì Toronto Maple LeafsThì Lightning Vịnh TampaThì Boston BruinsThì Buffalo Sabers, và Detroit Red Wings Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục cái nhìn của chúng tôi về Bộ phận Đại Tây Dương ngày hôm nay bằng cách kiểm tra các thượng nghị sĩ Ottawa.

2021-22 mùa đánh giá

Đi vào chiến dịch, bạn có thể tách Division Đại Tây Dương thành ba loại: các ứng cử viên nghiêm túc, các đội xây dựng lại rõ ràng và Montreal Canadiens. Ottawa rơi vào trại thứ hai và mùa giải của họ phần lớn đã đi như mong đợi, nghĩa là họ đã thấy những màn trình diễn đáng khích lệ từ một số cầu thủ trẻ của họ, nhưng họ không đến gần một bến đỗ.

Về mặt tích cực của mọi thứ, chuyển tiếp Brady TkachukThì Tim Stützle, Joshua Norris, và Drake Batherson Tất cả đặt ra sự nghiệp cao trong các điểm. Tkachuk và Norris đặc biệt ấn tượng, ghi được 30 và 35 bàn tương ứng. Ottawa vẫn kết thúc tấn công thứ 26 với 2,73 bàn mỗi trận vì không ai khác ngoài bốn người đó thậm chí còn vi phạm cột mốc 40 điểm, nhưng ít nhất cũng rõ ràng rằng các thượng nghị sĩ có cốt lõi tốt về phía trước mà họ có thể xây dựng xung quanh.

Hành vi phạm tội của họ rõ ràng vẫn là một công việc đang tiến triển, nhưng những gì thực sự giữ các thượng nghị sĩ là sự bảo vệ của họ. Ottawa đã có một mục tiêu dự kiến ​​so với 270,68, mỗi MCEKEYPuck. Đó là điều tồi tệ nhất thứ bảy trong giải đấu. Trong các tình huống năm trên năm, họ đã có các mục tiêu dự kiến ​​tồi tệ thứ sáu so với năm 185,4. Điều quan trọng cần lưu ý về chỉ số này là việc đo lường số lượng mục tiêu mà nhóm đối lập dự kiến ​​sẽ ghi được dựa trên chất lượng của các bức ảnh mà họ đã được phép. Nói cách khác, đây là một chỉ số hoàn toàn đo lường chất lượng phòng thủ của đội, chứ không phải là mục tiêu.

Vì vậy, khi bạn thấy điều đó Anton Forsberg đã có một kỷ lục 22-17-4, 2,82 GAA và .917 Tiết kiệm tỷ lệ phần trăm trong 46 trận đấu trong khi Matt Murray Có một kỷ lục 5-12-2, 3.05 GAA và.

Trên thực tế, nếu bạn nhìn vào GAA mong đợi của Murray sẽ là gì, anh ấy đã chơi đơn giản là trung bình khúc côn cầu với hàng phòng thủ đó trước mặt anh ấy, anh ấy sẽ ở mức 3,21. Thực tế là anh ta có một GAA 3.05 gợi ý rằng nhìn chung, anh ta là một thủ môn trung bình trên trung bình bị đội của anh ta kéo xuống. Tình huống của Forsberg cũng giống nhau.

Điều đó rất quan trọng cần nhớ khi chúng ta có được triển vọng của Thượng nghị sĩ, nhưng bây giờ chúng ta hãy lưu ý rằng nó làm tổn thương Ottawa đáng kể. Ngay cả với một sự đột biến cuối mùa giải đã chứng kiến ​​Ottawa giành chiến thắng bảy trong số 10 trận đấu cuối cùng, các thượng nghị sĩ đã kết thúc với thành tích 33-42-7.

 

Đừng quên, vì mọi thứ NHL, hãy xem Tin tức người chơi của NBC Sports Edge, và làm theo @Nbcsedgehk và @Ryandadoun trên Twitter.

Mùa hè của họ đã biến mất như thế nào?

Thật thú vị khi nói rằng ít nhất. Trước thời kỳ UFA thậm chí bắt đầu, Ottawa đã đu dây cho hàng rào với một số giao dịch lớn. Các thượng nghị sĩ có được Alex Debrincat Từ Chicago Blackhawks để đổi lấy lựa chọn tổng thể thứ bảy năm 2022 (Kevin Korchinski), lựa chọn tổng thể thứ 39 (Paul Ludwinski) và lựa chọn vòng ba 2024. Đó là một mức giá khá tốt để trả cho Debrincat, người đã có 41 bàn thắng và 78 điểm sau 82 trận mùa trước và vẫn chỉ mới 24 tuổi. Anh ta phù hợp hoàn hảo với cốt lõi phía trước của Thượng nghị sĩ, cho họ một vũ khí lớn khác trong nhiều năm tới.

Ottawa cũng đổ Murray vào Lá. Họ đã từ bỏ lựa chọn vòng ba năm 2023 và lựa chọn vòng thứ bảy 2024 trong khi vẫn giữ 25% tiền lương của Murray để đổi lấy những cân nhắc trong tương lai. Cuối cùng, động thái này được thiết kế để giải phóng khoảng 4,7 triệu đô la trong không gian giới hạn. Ottawa sau đó đã sử dụng hầu hết các khoản tiết kiệm đó để lật Filip Gustavsson đến Minnesota để đổi lấy thủ môn Cam Talbot.

Nhìn bề ngoài, điều này có vẻ giống như Ottawa củng cố tình hình thủ môn của họ nhưng hãy nhớ những gì tôi đã đề cập trước đó về phòng thủ của Thượng nghị sĩ, chứ không phải là mục tiêu của nó là gốc rễ của vấn đề.

Chúng ta sẽ quay lại với điều đó trong tình huống triển vọng, nhưng chúng ta không thể thảo luận về chiến dịch sẽ đến mà không chú ý trước rằng Ottawa đã ký Claude Giroux đến một thỏa thuận ba năm, 19,5 triệu đô la. Giroux, 34 tuổi, có lẽ đã bắt đầu cho thấy tuổi của mình một chút, nhưng anh ấy vẫn là một người tiến bộ cao cấp. Anh ấy đã ghi được 21 bàn thắng và 65 điểm sau 75 trận mùa trước và sẽ cung cấp một số lãnh đạo kỳ cựu cho một đội đang tìm cách chuyển sang làm ứng cử viên.

Triển vọng 2022-23

Hãy bắt đầu với The Murky, đang trao đổi Murray cho Talbot. Murray đã có một thời gian run rẩy với các thượng nghị sĩ và đó không chỉ là về hiệu suất của anh ấy giữa các đường ống. Anh ấy cũng gặp vấn đề về chấn thương, đó là một phần lý do tại sao anh ấy bắt đầu chỉ sau 20 trận mùa trước. Cuối cùng, không khó để có được lý do tại sao các thượng nghị sĩ muốn chuyển từ anh ta.

Nhưng Talbot có phải là giải pháp? Chắc là không. Talbot được hưởng lợi từ việc chơi đằng sau Minnesota Wild mùa trước. Bạn có nhớ làm thế nào Murray hoạt động quá mức tương đối với hàng phòng thủ của anh ấy không? Chà, Talbot kém hơn so với sự giúp đỡ mà anh ta nhận được từ tự nhiên. Một thủ môn trung bình phải đối mặt với chất lượng và số lượng phát bắn mà Talbot nhận được sẽ có GAA dự kiến ​​là 2,64 trong khi Talbot kết thúc mùa giải ở mức 2,76.

Điều quan trọng là không quá khó khăn với Talbot, anh ta là một thủ môn kỳ cựu có thể vững chắc trong mạng cho các thượng nghị sĩ. Nhưng những gì anh ta có thể không phải là một hương vị và sẽ cần một thủ môn như vậy để che giấu các vấn đề của Thượng nghị sĩ nếu phòng thủ của họ thực hiện như nó đã làm mùa trước. Và đó là nơi mà mối quan tâm về Ottawa thực sự nằm bởi vì một điều mà các thượng nghị sĩ không giải quyết trong mùa hè là blueline của họ.

Đó là lý do tại sao, ngay cả khi tôi nhìn vào sáu người đứng đầu từ Tkachuk, Stützle, Norris, Batherson, Giroux và Debrincat, tôi đang ở trên hàng rào về việc họ là một đội chất lượng playoff. Mặc dù vậy, tôi cảm thấy đủ tốt về họ để nói rằng ít nhất họ sẽ được kết hợp với một điểm thẻ hoang dã.

Đây sẽ là một đội thú vị để xem và nó chắc chắn sẽ là một đội tốt hơn so với một năm trước. Thêm vào đó, đây vẫn là một đội rất trẻ, vì vậy ngay cả khi họ không giảm được một chút về phần hậu kỳ mùa này, họ nên tiếp tục cải thiện vào năm 2023-24.