Lukaku tránh bị thất bại

Lukaku tránh bị thất bại

Vở kịch kép của người Bỉ đã khiến Naples giành được người Đức và người Đức trở lại với một hình phạt của Pensébenny và một mục tiêu từ Hoffman.

2020 Inter Milan T -shirts giá rẻ

Inter Milan đã không buộc hai lần trong trận đấu với Monchengladbach, người đã thể hiện tất cả tham vọng của mình cho môn thể thao châu Âu ở San Siro. Conte đã nhận được tin tức tích cực từ Achraf vài giờ sau khi bắt đầu (họ tham gia Young, Skriniar, Gagliardini và Radu) và thay thế anh ta bằng Darmian. Trước giờ nghỉ, người của Rose đã chờ đợi đối thủ của họ khi nghỉ ngơi, đặt cược rằng tốc độ của Thuram và Hoffman sẽ gây hại cho cuộc phản công. Eriksen, người cuối cùng đã trở thành tiêu đề, đã gây ra một mối nguy hiểm nhất định, nhưng cơ hội tốt nhất là bắn satin của Lukaku, cuối cùng đã ở ngoài. T -shirts ở Milan 2020 và Borussia Monchengladb Barata 2020 T -shirts.

Người Ý bắt đầu trò chơi một lần nữa với Lautaro thay vì Alexis. Toro đã hồi sinh lợi thế bằng cách tham gia vào trận đấu 1-0. Đây là lực đẩy Bỉ của chính Damian. Thực hiện sau khẩu súng. Một phát bắn từ khu vực Vidal đến Thuram phức tạp vào đêm của người Milan: VAR đã giúp trọng tài áp đặt hình phạt cao nhất đối với Bensebaini. Từ đó, mọi thứ đã xảy ra ở cả hai phía: ngay sau khi Lautaro kích hoạt, Hoffman đã tận dụng thất bại khác của Vidal và giành được tay Handanovic, đến nỗi anh ta cần các trọng tài video tìm kiếm khả năng chơi.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *