Từ Gea

Từ Gea "Kicks" đến Henderson

Màn trình diễn tuyệt vời của Tây Ban Nha làm cho thủ môn này của Anh không được đội bóng triệu tập và đang tìm kiếm một lối thoát.

David tv trực tuyến bóng đáde Gea thể hiện sự tự tin của mình vào thủ môn vào đầu mùa giải. Tây Ban Nha là một trong số ít tin tức tích cực cho Manchester United trong giai đoạn đầu này và đã cứu đội của anh ấy trong nhiều dịp. Tuy nhiên, đối với "Quỷ đỏ", tin tốt là một thanh kiếm hai lưỡi. Bạn có thể mua áo phông bóng đá 2022-camisetafutbol2022.com

Mua áo bóng đá Real Madrid
Nạn nhân vĩ đại nhất của thủ môn Madrid là đối tác của anh, Dean Henderson. Thủ môn của Premier League, người chơi tv trực tuyến bóng đá cho Sheffield trong mùa giải 2019/20, không thể thay thế David de Gea sau một năm rưỡi. Do đó, theo Daily Mail, anh sẽ xem xét tìm kiếm một lối thoát mùa đông và Newcastle sẽ là ứng cử viên tốt nhất để thay thế anh.

"Uracas" tìm kiếm một thủ môn đầu tiên, họ hy vọng sẽ là người Anh. Tuy nhiên, Manchester United không muốn đội rời khỏi đội vào giữa mùa giải vì họ lo ngại về chấn thương của De Gea hoặc là người gốc Tây Ban Nha, sau này là một trong tv trực tuyến bóng đá những cầu thủ giỏi nhất trong sự khởi đầu khó khăn của Mùa.

Anh ấy đã chơi 26 trận trong số tất cả các cuộc thi mùa trước: toàn bộ FA Cup và League Cup đã trở thành người đứng đầu Premier League vào cuối mùa giải, và thậm chí đã tham gia vào một trận đấu Champions League. Tuy nhiên, mùa giải mới rất khó khăn với anh ấy, anh ấy đã chơi nhiều trận trong các đội dưới 23 năm so với năm ngoái không chơi so với đội một.

Tình huống này khiến anh không bao giờ được triệu tập bởi đội tuyển Anh từ Cúp châu Âu. Mục tiêu của anh ấy là tham gia World Cup ở Qatar và anh ấy biết rằng điều này sẽ xảy ra trong các trận đấu thường xuyên, bởi vì mức độ mục tiêu của nước Anh rất cao và không thể mang lại lợi thế cho các đối thủ cạnh tranh.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *