Leicester lo lắng về chấn thương hông của James Maddison

Leicester lo lắng về chấn thương hông của James Maddison

Vì Leicester hơi lỗi thời và phải world cup 2018 y đối mặt với một lịch khó khăn, bao gồm cả ngày cuối cùng của trận đấu với Manchester United với Goofy, có khả năng con cáo sẽ rời khỏi bốn bộ đầu tiên của Leicester. -Shirts 2020 Bạn có thể mua trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi: www.escfb3camisetas.com, ở đây có rất nhiều áo bóng đá giá rẻ CFB3 2020 để lựa chọn.

Leicester City T -shirts 2020 giá rẻ 2020

James Maddison đã bị mất hai con cáo cuối cùng vì chấn thương. Bây giờ có vẻ như các vấn đề của tiền vệ world cup 2018 y dường như loại trừ nó khỏi tất cả các trò chơi còn lại ở Leicester mùa này.

Theo các báo cáo, chấn thương hông của James Madison có thể ngăn Leicester có được hầu hết các khả năng của Leon để giành được Champions League do lo ngại rằng vấn đề sẽ ngăn anh ta chơi trong hai tuần.

Sự vắng mặt của hai tuần nhiều hoặc ít thường không thấy người chơi ngồi trong quá nhiều trò chơi. Tuy nhiên, theo quan điểm của lịch chặt chẽ sau world cup 2018 y coronavirus, Madison chỉ có thể trở lại trận chung kết Leicester chống lại Manchester United vào ngày 26 tháng 7.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *