Tải điểm ...
Lamelo Ball
Gary A. Vasquez-USA hôm nay thể thao
Podcast

lol cs Câu hỏi giả tưởng quan trọng: Phân khu Đông Nam

bởi Matt Stroup
Cập nhật vào ngày: 26 tháng 9 năm 2022, 7:10 PM ET

Ứng dụng đã trở lại! Đừng quên tải xuống ứng dụng NBC Sports Edge để nhận tin tức người chơi thời gian thực, cảnh báo di động và theo dõi người chơi yêu thích của bạn. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể kiểm tra các bài báo và thẻ người chơi. Nhận nó ở đây!

Trong tập mới nhất của Roundball Stew, Raphielle Johnson và Steve Alexander đã tham gia với tôi để làm nổi bật một số cốt truyện giả tưởng quan trọng để theo dõi trong Sư đoàn Đông Nam của NBA, bao gồm cả Outlook cho Lamelo BallThì Trae YoungThì Dejounte MurrayBam Adebayo Trong mùa giải sắp tới.

Cũng trong tập này: có thể Bradley Beal trả lại từ một năm đáng thất vọng? Và chúng tôi phản ứng với các bản cập nhật chấn thương gần đây trên Lonzo BallThì Robert WilliamsShai Gilgeous-Alexander

Bạn cũng có thể tìm thấy tập phim Trên podcast của AppleThì Trên Spotify, hoặc bất cứ nơi nào bạn lắng nghe.

Lưu ý của biên tập viên: Bây giờ, tất cả các công cụ cao cấp của chúng tôi cho tưởng tượng, DFS và cá cược được bao gồm trong một thuê bao với một mức giá thấp. Khách hàng có thể đăng ký NBC Sports Edge+ hàng tháng ($ 9,99) hoặc tiết kiệm 20% cho thuê bao hàng năm ($ 95,88). Và đừng quên sử dụng mã khuyến mãi Save10 để giảm 10%. Click vào đây để tìm hiểu thêm!

Matt Stroup

Matt Stroup bao gồm bóng rổ, bóng đá và đôi khi là bóng chày cho NBC Sports Edge - và đã bao gồm tám Thế vận hội với tư cách là một nhà văn truyền hình cho NBC. Một cầu thủ giả tưởng cuồng nhiệt và người hâm mộ thể thao Atlanta Rabid từ những năm 1990, anh sẽ chơi gôn, bát và chơi bóng rổ bán tải 365 ngày một năm nếu được chấp nhận. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @MattTStroup.