Sáu tháng sau, Darío Poveda trở lại sân vận động!

Sáu bong da keo nha cai com tháng sau, Darío Poveda trở lại sân vận động!

Tin tốt cho Atlético de Madrid. Đặc biệt là trong các công ty con của nó. Bởi vì sáu tháng sau, Darío Poveda đã làm việc trên cỏ. Các tiền đạo đã bị thương nặng. Trong cuộc đối đầu với Getafe B, dây chằng chéo trước của đầu gối phải đã bị phá vỡ và ghi bàn thắng thứ mười của anh ấy trong mùa giải. Về Atletico Madrid 2020 T -shirts và 2020 giá rẻ Getafe T -shirts có thể được mua trong bong da keo nha cai com cửa hàng trực tuyến của chúng tôi: www.escfb3camisetas.com, ở đây có rất nhiều áo bóng đá giá rẻ CFB3 để lựa chọn.

Atletico Madrid T -Shirts 2020

Đây là vào đầu tháng 12, sau khi đi qua phòng điều hành, những kẻ tấn công Alicante đã tiếp tục công việc hai lần, với mục đích trở lại hiện trường càng sớm càng tốt.

Chà, 182 ngày sau chấn thương và 171 ngày sau khi phẫu thuật, Darío Poveda đặt đôi giày của mình một lần nữa và đánh bóng trên bãi cỏ. Bạn vẫn phải được chuẩn bị, nhưng bạn cảm thấy tốt. Sự trở lại của anh ấy gần hơn và có thể trở thành một bài viết xa xỉ cho Atlético B trong các trận play-off tiến tới Sư đoàn thứ hai vào tháng Bảy.

Darío là một trong những người tham gia quyết định và quan trọng nhất của công ty con cho đến khi anh ta bị thương. Anh ấy đã thêm 10 bàn thắng dưới sự lãnh đạo của Nacho Fernández, và màn trình diễn của anh ấy đã khiến anh ấy ra mắt đội một do Diego Simeone dẫn đầu. Huấn luyện viên hài lòng với dịch vụ được cung cấp bởi Alicante 23 -Year.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *