Tải điểm.
Phòng thủ

lich tuong thuat bong da hom nay Phòng thủ: Tuần 3

bởi Gary Davenport
Cập nhật vào ngày: 20 tháng 9 năm 2022, 11:34 AM ET

Đạo sư bóng đá tưởng tượng Matthew Berry đã tham gia đội và hai chương trình của anh ấy đã bao gồm tất cả các mùa. Dành các ngày trong tuần vào buổi trưa với Giờ hạnh phúc bóng đá tưởng tượng Và sau đó, mỗi Chủ nhật lúc 11 giờ sáng sẵn sàng để khởi động với Fantasy Football Pregame. Xem cả hai chương trình trực tiếp trên Con công và bắt phát lại cho chương trình ngày trong tuần trên NFL trên kênh YouTube NBC.

Trận đấu là một phần quan trọng của thành công với sự phòng thủ của đội bóng trong bóng đá giả tưởng. Quan trọng nếu bạn đang phát trực tuyến tại vị trí. Bạn cố gắng xác định các đội với một bảng mở rộng có thể có giá rẻ vào ngày dự thảo và hy vọng rằng bạn có thể cưỡi sóng đó đến một khởi đầu nóng bỏng. Nó hoạt động thường đủ để trở thành một chiến lược khả thi.

Tuy nhiên, có một vấn đề. Dữ liệu được sử dụng để xác định cả cách phòng thủ sẽ có giá trị và liệu các trận đấu đó là tốt hay xấu là từ mùa trước. Rất nhiều điều có thể thay đổi trong một lần nữa trong NFL. Tội phạm xấu trở nên tốt hơn. Phòng thủ tốt trở nên tồi tệ hơn. Mọi thứ không diễn ra như kế hoạch.

Triển lãm A cho tình huống khó xử đó hai tuần vào mùa giải 2022 là Cleveland Browns.

Đi vào mùa giải, Browns dường như có một tháng trận đấu nước sốt để mở năm tại Carolina, nhà chống lại Jets và Steelers, và sau đó tại Atlanta. Bốn tuần đầy đủ.

Nhưng thay vì ngon miệng, các nhà quản lý tưởng tượng đã bị bỏ lại với một hương vị xấu trong miệng của họ. Cleveland ít nhất đã ghi lại năm bao tải, nhưng họ cũng đã cho phép 55 điểm và chỉ ghi lại hai lần. Trong nhiều hệ thống ghi điểm giả tưởng, Browns xếp hạng ngoài top 25 sau hai trận đấu.

Vì vậy, những người quản lý tưởng tượng nên phát hành Browns làm gì sau khi họ sụp đổ trước Jets vào Chủ nhật tuần trước?

Khởi đầu lại chúng, tất nhiên.

Tối thứ năm, Browns tổ chức một đội Steelers đã đấu tranh mạnh mẽ tạo ra hành vi phạm tội. Một đường tấn công của Steelers nên hoàn toàn bị vượt qua khi cố gắng chặn Myles Garrett. Và một đội Steelers mà Garrett và Browns, ừm, ghét.

Nếu lúc đầu bạn không thành công, hãy thử, hãy thử lại. Lần thứ ba là sự quyến rũ. Chèn sáo rỗng ở đây.

Bên cạnh đó, nếu tôi tiếp tục chọn chúng, cuối cùng tôi cũng phải đúng. Đúng?

 

Những người không nghi ngờ gì

Buffalo Bills (tại Miami Dolphins)

Có vẻ kỳ lạ khi liệt kê bất kỳ đội nào là một sự khởi đầu không nghi ngờ gì chống lại Dolphins sau khi xem Miami đã đưa ra gần 550 yard tấn công chống lại Quỷ đỏ trong tuần 2. Ít nhất nó có thể cho những người không xem Bills Jackstomp the Tennessee Titans tối thứ hai. Các Bills đã chơi các nhà vô địch Super Bowl bảo vệ và hạt giống số 1 trong vòng play -off AFC năm ngoái và đã từ bỏ tổng cộng 17 điểm. Hai tuần sau mùa giải, không có đội nào trong AFC đã chồng chất nhiều điểm tưởng tượng hơn hơn các hóa đơn. Họ là một người tuyệt đối bắt đầu bất kể trận đấu nào và là đội đáng sợ nhất trong NFL.

 

Tampa Bay Buccaneers (so với Green Bay Packers)

Một lần nữa, có vẻ kỳ lạ khi khuyên tung ra một phòng thủ đối mặt Aaron Rodgers Và Packers trong tuần này. Nhưng Buccaneers không 2-0 vì sự khai thác của mèo dũng cảm. Họ bất bại vì một hàng phòng thủ đã từ bỏ tất cả 13 điểm trong hai trận đấu tốt nhất trong NFL. Buccaneers cũng đứng thứ năm trong các sân được phép, đang từ bỏ chưa đến 90 yard một trò chơi trên mặt đất, được xếp thứ hai trong NFL trong Takeaways, và đang tiến hành giải đấu trong bao tải. Hành vi phạm tội của Green Bay có hiệu quả vào tuần trước chống lại Bears, nhưng nó không phải là tiếng vang. Giống như Bills, Tampa là một người đi bất kể họ chơi ai.

 

Dallas Cowboys (tại New York Giants)

Hầu hết các tập trung vào Dallas Cowboys mùa này đã phạm tội trong ánh sáng của Dak Prescott Chấn thương, nhưng hàng phòng thủ Cowboys là lý do mà Dallas có chiến thắng đầu tiên vào năm 2022 tuần trước. Chống lại những người Bengals, Dallas đã ghi lại nửa tá bao tải và từ bỏ chỉ 254 yard. Những người khổng lồ được thừa nhận là bất bại, nhưng G-Men không tốt bằng hồ sơ của họ. Dòng tấn công là trung bình tốt nhất, người nhận khao khát ở mức trung bình và Daniel Jones Là…Daniel Jones. Cowboys có thể không chiếm lại vị thế phòng thủ giả tưởng hàng đầu năm ngoái vào năm 2022, nhưng ít nhất là tuần này Micah Parsons Và công ty là một trò chơi vững chắc.

 

San Francisco 49ers (tại Denver Broncos)

Cũng có thể chỉ giữ với sự tiếp nối của một chủ đề. Ở một mức độ nào đó, thật khó để nói rằng lần lặp này tốt như thế nào của hàng phòng thủ 49ers. Các cuộc đấu tranh của đội trong Tuần 1 đã xảy ra trong một cơn gió mùa, và chuyến đi chơi thống trị tuần trước chống lại Seahawks đã chống lại một Geno Smith-LED SEAHAWKS TIÊU CHUẨN KHÔNG ĐIỀU KHOẢN KHÔNG CÓ BẤT CỨ AI. Nhưng hai tuần sau, không có phòng thủ trong giải đấu đang chậm lại ít hơn mỗi trận đấu so với 49ers và đội đứng thứ năm trong các điểm giả tưởng. Thêm vào một hành vi phạm tội của Broncos đã là một mớ hỗn độn của herky-jerky cho đến mùa này, và San Francisco là một khởi đầu hàng tuần cho đến khi chúng ta thấy một lý do không.

 

Pittsburgh Steelers (tại Cleveland Browns)

Trong Tuần 1 chống lại Cincinnati Bengals, Pittsburgh Steelers đã đi phòng thủ hạt nhân, bảy bao tải, năm người takeaways, một cú chạm bóng phòng thủ và số tưởng tượng Gonzo. Tuần trước chống lại New England Patriots, Steelers đã trở lại Trái đất, đội chỉ cho phép 17 điểm, nhưng họ cũng chỉ xoay sở được một lần và không ghi được bao tải. Cuộc họp tuần này với đối thủ Browns sẽ rơi vào đâu đó ở giữa. Pittsburgh không phải là một lựa chọn giả tưởng ưu tú trong tuần này (và có thể không cho đến khi T.J. Watt Returns, nhưng những hạn chế tấn công của Cleveland sẽ cung cấp cho họ một sàn tưởng tượng tốt.

 

Bộ sạc Los Angeles (so với Jaguars so với Jacksonville)

Vâng, các bộ sạc đã có một cái gì đó khó khăn của nó vào tuần trước, nhưng điều đó có xu hướng xảy ra Patrick Mahomes và các thủ lĩnh thành phố Kansas. Nhưng hai tuần trước, hàng phòng thủ Bu lông nhìn mới cho thấy những gì nó có khả năng chống lại Las Vegas Raiders, các bu lông bị sa thải Derek Carr Nửa tá lần và chọn anh ta ba lần. Nếu tuần trước của Indianapolis Colts là bất kỳ dấu hiệu nào, thì Jaguars là một đội tốt hơn vào năm 2022 so với một thời gian, nhưng chúng ta vẫn nói về đội dẫn NFL trong các điểm giả tưởng được đưa ra cho phòng thủ vào năm 2021 .

 

Baltimore Ravens (tại New England Patriots)

Các quạ có thể đã bị đốt cháy trong khoảng tất cả các bãi vào tuần trước chống lại Dolphins, nhưng các nhà quản lý tưởng tượng đã tung ra quạ đã được cứu trợ bởi sự trở lại 103 yard cho một cú chạm bóng bị loại bỏ bởi Devin Duvernay Để mở trò chơi. Hàng phòng ngự của Baltimore có thể không mập mạp như trước đây, nhưng những người yêu nước không chính xác thắp sáng nó một cách tấn công. Fantasy chỉ vào phòng thủ.

Nó mùa NFL và điều đó có nghĩa là bạn đã có cơ hội ở mức 100.000 đô la với Đêm chủ nhật 7. Dự đoán những gì sẽ xảy ra trên bóng đá tối Chủ nhật và xem cùng để xem bạn có phải là người chiến thắng lớn tiếp theo không. Bấm vào đây Để bắt đầu với ứng dụng dự đoán thể thao NBC.

 

Streamers của thế giới, đoàn kết!

Philadelphia Eagles (tại chỉ huy Washington)

The Eagles không phải là một đội dễ dàng để có được một hạt phòng thủ trong hai trận đấu trong năm nay. Ba lần đánh chặn, hai bao tải và bảy điểm được phép chống lại người Viking Minnesota. Các chỉ huy đã không tấn công khủng khiếp, nhưng họ cũng không phải là một trận đấu giả tưởng tồi tệ vì những người phòng thủ đối nghịch, Washington đã cho phép nửa tá bao tải, biến nó qua bốn lần và từ bỏ các điểm giả tưởng thứ 11 cho phòng thủ của đội.

 

Chicago Bears (so với Houston Texans)

Bears đã là một phòng thủ tưởng tượng trung bình quyết định trong hai tuần, xếp hạng ngay giữa giải đấu theo điểm. Bears đứng thứ 22 trong giải đấu trong toàn bộ phòng thủ. Hành vi phạm tội ở Chicago cũng là một mớ hỗn độn nóng bỏng, điều này gây áp lực nhiều hơn cho những người như Robert QuinnRoquan Smith hoàn hảo. Nhưng Bears đã ghi được năm bao tải và đánh cắp ba lần trong khi chơi một cặp đối thủ đã thực hiện vòng playoff mùa trước. Houston Texans đã không thực hiện vòng playoff năm ngoái, và sau khi kết thúc lần cuối trong giải đấu với tổng số lần phạm tội năm ngoái, người Texas đã đứng thứ 29 trong đó có hai trận đấu vào mùa giải 2022.

 

Trưởng thành phố Kansas (tại Indianapolis Colts)

Hàng phòng ngự là những anh hùng của chiến thắng lớn của AFC West tuần trước trước Bộ sạc, với tân binh góc sau Jaylen Watson trả lại a Justin Herbert đánh chặn 99 yard cho lần chạm bóng đi trước. Trong khi đó, hoàn toàn không có ai là anh hùng của trò chơi tuần thứ 2 của Colts, Danhdy đã xấu hổ trên đường tại Jacksonville. Nó không giống như Colts trông tốt hơn nhiều trong tuần 1, hoặc là nhóm cần một sự trở lại trong hiệp hai điên cuồng để buộc người Texas thấp kém. Hai trò chơi vào năm 2022, chỉ có hai đội đã từ bỏ nhiều điểm giả tưởng hơn để phòng thủ đối lập.

 

Cincinnati Bengals (tại New York Jets)

Đưa ra những gì chúng ta đã thấy từ các đội này trong Tuần 2, một số người có thể tin rằng khuyến nghị này cần phải bị lật Dak Prescott-less Cowboys, trong khi Jets chất đống 31 điểm trong một chiến thắng trở lại hoang dã trước Cleveland Browns. Nhưng ngoài việc là 0-2 và hoàn toàn tuyệt vọng cho một chiến thắng, những người Bengals cũng không nghi ngờ gì khi nhớ chiến thắng buồn bã của Jets ở New York năm ngoái. Những người Bengals Để có trò chơi này, và họ sẽ ra mắt và chơi như nó.

 

Caveat Emptor, folks

Los Angeles Rams (tại Hồng y Arizona)

Rams vẫn là một trong những hàng phòng thủ cao hơn của NFL và hai tuần vào mùa giải 2022 Los Angeles được gắn với các dự luật cho sự dẫn đầu trong giải đấu ở Takeaways và thứ bảy về điểm giả tưởng. Nhưng Rams cũng đã xốp đáng ngạc nhiên, cho phép 58 điểm trong hai trận đấu và để Falcons quay trở lại trò chơi tuần trước. Cấp, lần cuối cùng các đội này chơi Aaron Donald Và hàng phòng thủ Rams hoàn toàn thống trị các Hồng y, nhưng Redbirds sẽ ở nhà và đã từ bỏ điểm tưởng tượng thứ tám cho hàng phòng ngự trong mùa này.

Gary Davenport

Gary Davenport là một nhà văn nhân viên cấp cao tại Fantasy Sharks, một nhà phân tích bóng đá NFL và tưởng tượng tại Bleacher Report và là tác giả đóng góp và cộng tác viên tại Football Diehards. Một thành viên của Hiệp hội Nhà văn Thể thao Football of America và Fantasy Pro Football, Gary là người chiến thắng giải thưởng FSWA 2017 và 2019 cho Nhà văn bóng đá của năm. Bạn có thể theo dõi Gary trên Twitter @IdpSharks.