Tải điểm.
Hậu quả Chủ nhật

lich thi đau bóng đá Trevor Lawrence trở lại sự liên quan

bởi Patrick Daugherty
Cập nhật vào ngày: ngày 26 tháng 9 năm 2022, 2:38 PM ET

Trevor Lawrence đã chơi ba trò chơi. Anh ấy đã đi được nửa đường đến tổng số Touchdown của anh ấy. Anh ta là 66 phần trăm của con đường của anh ấy trong tổng số tiền vệ của anh ấy. Người nhận hàng đầu của anh ấy, Christian Kirk, có một điểm số ít hơn (ba) so với nhà lãnh đạo touchdown nhận được năm ngoái. Tất cả điều này trong khi ném chỉ một lần đánh chặn và tăng tỷ lệ phần trăm hoàn thành của anh ấy từ 59,6 lên 69,3. 

Và bây giờ để kiểm tra huấn luyện. Urban Meyer là một huyền thoại. Doug Pederson là một huấn luyện viên. Meyer nghĩ rằng hào quang của anh ấy sẽ đủ để giành chiến thắng trong các trò chơi và phát triển các cầu thủ ở Jacksonville. Pederson thực sự đang chiến thắng các trò chơi và phát triển người chơi ở Jacksonville. Anh ấy cũng có lẽ cũng đang đưa các chuyến bay về nhà. 

Lawrence và Pederson không làm bất cứ điều gì lạ mắt. Họ đang thực hành layup trước khi vượt ra khỏi đường ba điểm. Điều đó thật tốt cho một cầu thủ trẻ cần môi trường của anh ta được xây dựng lại từ đầu. Rõ ràng nó chỉ là vùng lân cận Điều đó cần phải thay đổi, không phải là nguyên tắc cơ bản hay trò chơi của Lawrence. Anh ta là một tiền vệ trẻ ở tầng cao, người bị quản lý nặng nề như một tân binh. Rất may, anh không bị hủy hoại. 

Các bước tiếp theo nên sử dụng đôi chân của Lawrence hơn một chút - anh ta chỉ có tám nỗ lực gấp rút trong 22 yard - và làm việc với trò chơi sâu của mình. Qua ba lần bắt đầu, anh đã hoàn thành chỉ bốn đường chuyền dài hơn 20 yard. Với Kirk và Marvin Jones, anh ta có mục tiêu anh ta có thể đánh xuống sân. 

Trong một hành vi phạm tội muốn được cân bằng-91 nỗ lực Rush của Jags hiện đang đứng thứ sáu-Lawrence dường như không thể lên đến tình trạng QB1 mỗi tuần như một sinh viên năm thứ hai, nhưng anh ta nhanh chóng chứng minh sự cân nhắc của người ưu tiên. Thật là hấp dẫn khi nói rằng điều đó đặc biệt đúng với những ngày có mặt cao cho trận đấu cuối tuần này với Eagles, nhưng Philly đang cho phép các điểm giả tưởng của vị trí tiền vệ thứ bảy trong ba trận đấu. Đắm mình trong sự cải thiện của Lawrence, nhưng bạn không cần phải biến nó thành một cái gì đó không phải vậy. Ngày QB1 của anh ấy sẽ đến. Đó là một cách khác biệt trước khi Pederson đến thị trấn.     

Cốt truyện năm tuần 3 

Jimmy Garoppolo Nhắc nhở tại sao 49ers muốn thay thế anh ta. Trailing theo một điểm với hai phút còn lại và quả bóng ở đường 48 yard của riêng họ, 49ers chỉ cần một chuyển đổi. Thay vào đó, những gì họ nhận được là cú ném tồi tệ nhất trong đêm. Một mục tiêu đến hư không, thậm chí không thể so sánh được Debo Samuel có thể làm cho nhìn gần. Như trường hợp trong trò chơi vô địch NFC năm ngoái, Jimmy G Frontrode đủ tốt. Đó là lần thứ hai anh cần để tạo ra bất kỳ hành vi phạm tội của riêng mình mà anh hoàn toàn sụp đổ. Đó là không nói gì về sự an toàn của Or Hol Erlovsky, anh ta đã lấy ra khỏi khu vực cuối cùng trong quý thứ ba. Sai lầm hai điểm đó hoàn toàn theo nghĩa đen trong trò chơi. 49ers có thể lo lắng rằng Trey Lance không có nó. Họ mất tinh thần vì họ biết Garoppolo không. Đó có thể là một mùa giải dài nếu các phòng thủ đối lập cảm thấy tự do hơn khi cắm trại vì sự thiếu đe dọa vượt qua của Garoppolo khi Niners cố gắng thực hiện Jeff Wilson trên mặt đất. 

mèo dũng cảm Tiếp tục ngủ với Skill Skill Corps. Trong khi Aaron Rodgers Làm cho nó hoạt động với một nhóm các tân binh và cũng là Rans, Brady quản lý tất cả một lần chạm bóng cho lần bắt đầu thứ ba liên tiếp. Đây không phải là để lên án huyền thoại 45 tuổi. Hai trong số những trò chơi đó là chiến thắng, sau tất cả, trong khi Brady vẫn đang bảo vệ bóng. Đó chỉ là một lời nhắc nhở rằng không ai là Superman nếu họ không có dàn diễn viên hỗ trợ. Rất may cho Brady, sự giúp đỡ thực sự đang trên đường. Mike Evans đã trở lại cho tuần 4. Chris Godwin không nên ở phía sau. Đó không chỉ là quân tiếp viện, chúng là tất cả. Tuy nhiên, kỳ vọng nên được tiết chế khi BUCS đối phó với các vấn đề tấn công và các vấn đề trò chơi. Các Bucs đã đánh vào tất cả các xi lanh trong hai năm qua. Không rõ có bao nhiêu xi lanh nói thậm chí còn vẫn còn.  

Romeo nghi ngờ Tiếp tục thấm nhuần cho các nhà đóng gói người nhận. Ở phía bên kia của đồng xu Brady đã nghi ngờ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn Aaron Rodgers. Gói cần sự giúp đỡ từ một nguồn không thể và không chính xác biến nó thành bí mật rằng họ muốn nó bị nghi ngờ. Anh ấy đã giao hàng vào Chủ nhật bằng cách tạo nhịp độ Allen Lazardvà ghi được một trong hai lần chạm bóng Packers trong một khẩu hiệu của một trò chơi. Như Denny Carter đã chỉ ra trong trò chơi của mình, Doubs là một vài cú tắc bóng cách xa thổi 100 yard. Sau khi vượt qua một loạt các bài kiểm tra nhỏ trong ba tuần đầu tiên, Doubs đang tiến gần hơn đến việc trả lời câu hỏi lớn về việc ai sẽ ổn định quân đoàn máy thu này? Các nhà quản lý tưởng tượng có một WR3 tiềm năng trên tay họ.   

D'Andre Swift chọn một vấn đề vai so với người Viking. Swift bước vào buổi chiều với một vấn đề về mắt cá chân. Anh ấy đã thoát khỏi nó Không sử dụng cánh tay trái của mình nhiều trong phòng thay đồ. Điều gì là bực bội cho các nhà quản lý tưởng tượng phải được nhân đôi như vậy đối với Dan Campbell. Nó cũng làm cho nó nhiều khả năng là Jamaal Williams'Vulturing, tiếp tục vẫn là một thứ gì đó hơn, làm cho nhanh chóng trở thành một RB2 bùng nổ hơn là RB1 theo phong cách Ekeler mà chúng ta biết anh ta có khả năng tồn tại. Việc sử dụng của anh ấy đã giảm mạnh trong vài tuần trở lại sau Tuần lễ Workhorse 1. Hiện tại, chúng tôi thậm chí không biết chắc chắn liệu anh ấy có đủ sức khỏe để phù hợp với hàng phòng thủ giống như rây của Seahawks hay không. Bạn có thể chơi thông qua một chấn thương trên cơ thể. Bạn có thể chơi thông qua một chấn thương cơ thể thấp hơn. Cả hai? Có thể khó biết nơi bồi thường kết thúc và tính trôi chảy của bạn bắt đầu. Những gì có cảm giác như mùa đột phá được bảo đảm của Swift có thể nhanh chóng biến mất nếu chàng trai trẻ không thể khỏe mạnh hơn một chút.   

David MontgomeryVấn đề chân tạo ra không gian đột phá cho Khalil Herbert. Được dán nhãn với sự kết hợp đầu gối/mắt cá chân, Montgomery đã khiến nó chỉ có 11 snaps/ba lần chạm vào người Texas. Anh ta ngay lập tức bị loại trừ, một trong những lá trà được phát hành nhiều hơn khi bị chấn thương trong trò chơi. Thử nghiệm ban đầu cho thấy tin tốt, tuy nhiên, và Bears đang gọi người chạy chính của họ hàng ngày. Người chạy chính mặc dù là anh ấy, Montgomery có thể được cung cấp thêm một chút thời gian để chữa lành Khalil Herbert gấp rút 20 lần trong 157 yard và một số điểm trong sự vắng mặt của Montgomery. Đã tự hào với giá trị độc lập khi vị trí số 2 trở lại trong hành vi phạm tội ngày càng nặng này-một người có đường tấn công đi đường-Herbert xứng đáng với một khoản đầu tư lớn của FAAB ngay cả khi bạn tin rằng Montgomery sẽ kết thúc phù hợp cho Tuần 4.  

Đừng quên, để biết mới nhất trên mọi thứ NFL, hãy xem Tin tức người chơi của Rotoworld, hoặc làm theo @Nbcsedgefb hoặc https://twitter.com/nbcsedgefbhttps://twitter.com/rotopat trên Twitter.

Thêm năm cốt truyện Tuần 3 

Hứa hẹn Mac Jones Đi chơi kết thúc với chấn thương mắt cá chân. Những gì đáng lẽ phải là một trong những ngày tốt hơn trong sự nghiệp của Jones đã bị hủy hoại bởi một vụ đánh chặn khu vực kết thúc trước khi nó kết thúc bằng vấn đề mắt cá chân. Mặc dù Jones dường như sợ một người kết thúc mùa, X-quang là tiêu cực. Một MRI thứ hai có thể vẫn sẽ tiết lộ một vấn đề sẽ khiến Jones phải trả ít nhất tuần 4, nhưng anh ấy sẽ chơi bóng đá trong năm nay. Khi anh ta làm, nó có thể là một cách tiếp cận tấn công khác. 12.1 trung bình của Jones, các sân không khí dự định vào Chủ nhật chỉ đứng thứ hai sau Marcus Mariotavà một sự gia tăng lớn đối với các điểm 1-2 của Jones. Trong tuần 2, con số đó là 9.0. Trong tuần 1, 8.8. Các PAT cuối cùng đã nhận ra rằng họ có tất cả những người nhận dưới trường này và họ cũng có thể làm điều gì đó với họ. Jones hiện đã mở khóa Nelson AgholorDevante Parker. Nó có thể không chuyển thành giá trị tưởng tượng WR3 cho một trong những người bắt bóng, nhưng nó giúp khiến Jones và Pats tấn công trở nên nguy hiểm hơn. Đó là một tin tốt cho Jones và các cuộc chạy đua của anh ấy, người sẽ có nhiều ổ đĩa hơn để hoàn thành gần vạch đích nếu Pats thực sự thành công trong việc di chuyển bóng.   

Chris Olave Tiếp tục đột phá trong sự mất mát của các vị thánh ảm đạm. Với Jameis Winston Bom Away trong hiệp hai khi các vị thánh gây sốc ở Carolina, Olave là người thụ hưởng, thu hút 13 mục tiêu trong tuần thứ hai liên tiếp. Sau khi đăng một dòng thứ 5/80/0 trong tuần 2, Olave đã nâng cấp lên 9/147/0. Ngay cả với Michael ThomasJarvis Landry Trong hỗn hợp, Olave đã thu hút 42 phần trăm sân không khí của các vị thánh. Winston đã nói rõ trong hai tuần qua, anh ta xem Olave là lựa chọn trường chính của mình, và đọc trường chính cho Winston là một nơi tốt nếu bạn là người nhận. Với Thomas (ngón chân) và Landry (chân) đều phải đối phó với các vết thương nhẹ, việc sử dụng Olave bằng cách nào đó có thể tăng thêm cho Tuần 4 chống lại người Viking.     

Sự kỳ lạ tiếp tục trong sân sau Rams. Một cách đọc ở cấp độ bề mặt về tình huống chạy lại của Rams trong hai tuần qua là khá rõ ràng cắt giảm: Cam akers đã ra ngoài thân Darrell Henderson 27-14. Trường hợp đóng cửa. Chỉ có bất cứ điều gì, nhưng, vì Chủ nhật vẫn là 50-50 lần từ góc độ snaps, một nơi mà Akers xử lý bóng chỉ hai lần cho -1 yard trong hiệp một. Anh ta đã tham gia nhiều hơn khi Rams cố gắng đóng nó ra sau giờ nghỉ nhưng mất đi một cú hích. Điều đó gần như cho phép các Hồng y trở lại trò chơi. Phát biểu sau đó, Huấn luyện viên Sean McVay Did nói rằng anh ta đang lên kế hoạch gắn bó với Akers có Rams cần thiết để thiết kế một ổ đĩa khác. Tốt, nhưng một lần nữa, nhầm lẫn. McVay dường như không biết mô hình sân sau của anh ấy, vì vậy không thể nói chúng tôi làm. Hiện tại, hãy xem xét cả hai phần của flex morass. 

Dalvin Cook Tái tạo lại vai chống lại sư tử. Vai của Cook xuất hiện một vài lần mỗi mùa. Chủ nhật là lần đầu tiên vào năm 2022, với sự cố diễn ra vào quý thứ ba sau khi Cook đã vội vã trong một mùa giải cao 96 yard và ghi bàn lần đầu tiên. Anh ta đã bị loại trừ một cách đáng ngại nhanh chóng nhưng dự kiến ​​sẽ tặng một dây nịt và phù hợp với Tuần 4 chống lại các Thánh ở London. Nghe có vẻ tệ, nhưng Cook đã có một trận đấu 205 yard chống lại Steelers trong hoàn cảnh tương tự vào tháng 12 năm ngoái. Điều đáng chú ý là đã đến sau khi Cook bỏ lỡ một trò chơi. Nó rõ ràng sẽ khác nhau lần này. Với các vị thánh đột nhiên cho phép các cầu thủ chạy 100 yard cá nhân trong hai trong ba trận đấu đầu tiên của họ sau 20 cuộc thi trước đó mà không làm như vậy, Cook vẫn có thể được tin tưởng như một RB1 mặc dù tình trạng báo cáo chấn thương của anh ta.    

D.J. Moore Bài viết nhưng một Statline đáng thất vọng khác. Các nhà quản lý tưởng tượng đã hy vọng Baker Mayfield không chịu trách nhiệm cho Odell BeckhamThiếu thành công ở Cleveland. Trong những tin tức khác, D.J. Moore Có bảy lần bắt trong 88 yard qua ba trò chơi của thời đại Mayfield ở Charlotte. Anh ta có nhiều sân vội vã hơn là nhận vào Chủ nhật. Moore vẫn chỉ huy một cổ phần mục tiêu 25 phần trăm so với các Thánh, nhưng điều đó không thực sự quan trọng khi các mục tiêu không chính xác và người kích hoạt đang cố gắng chỉ có 25 lần vượt qua. Moore nên là loại người nhận là người chống tiền vệ. Anh ta có khả năng gây sát thương ở cả ba cấp độ của lĩnh vực. Nó chỉ không quan trọng trong thế giới của Mayfield. Một người chơi nên là một WR2 thúc đẩy giá trị WR1 giờ thấy mình rơi vào cấp bậc WR3. Nếu Moore không có một ngày trọng đại chống lại phòng thủ gần như của Hồng y trong Tuần 4, chúng ta sẽ nói về cuộc khủng hoảng thực sự.  

Câu hỏi 

1. Có bao nhiêu Super Bowls Pete Carroll đã giành chiến thắng với Matt Flynn?

2. Điều gì sẽ xảy ra khi Broncos bắt đầu chơi các đội có tiền vệ 2023 của họ trong danh sách?

3. là Geno Smith nhận thức được đối tượng là không phải Để có được người bắt bóng nhập viện? 

Dẫn bỏ sớm (người chơi được xếp hạng dưới 50 phần trăm của giải đấu Yahoo)

QB: Jared Goff (so với biển), Jameis Winston (so với biển), Marcus Mariota (so với CLE), Ryan Tannehill (@Ind), Jacoby Brissett (@Atl) 
RB: Khalil HerbertThì J.D. McKissicThì Tyler AllgeierThì Jaylen WarrenThì Sony Michel 
WR: Romeo nghi ngờThì Russell GageThì Michael GallupThì Treyylon BurksThì Devante ParkerThì Ê -sai McKenzieThì George PickensThì Mack HollinsThì Greg DortchThì Alec Pierce 
TE: Evan EngramThì Robert TonyanThì Tyler ConklinThì Logan ThomasThì Thợ săn Henry   
DEF: Panthers (so với AZ), Lions (so với Biển), Hồng y (@Car), Browns (@atl), Bears (@NYG), Chỉ huy (@Dal), Raiders (so với DEN), Jets (@pit) 

Số liệu thống kê trong tuần

87. Đó là bao nhiêu phần trăm của những kẻ đột kích Mack Hollins đã chơi mỗi ba tuần đầu tiên. Anh ấy đã dẫn dắt đội chết tiệt khi nhận được hai trận đấu vừa qua. Anh ấy hiện đang đứng thứ 14 tổng thể trong sân. Nó không cảm thấy bền vững. Nó cảm thấy rất Josh McDaniels

47. Đó là bao nhiêu thước Devonta Smith Đặt sự nghiệp mới của mình vào Chủ nhật, kiểm tra với 8/169/1. Anh ta lên đến thứ 11 trong tổng số sân mặc dù là một chiếc bánh mì tròn tuần 1. Đây vẫn là A.J. Màu nâuQuân đoàn nhận, nhưng cuối cùng cũng là một hành vi phạm tội đủ lớn cho hai phần rộng. 

61. Đó là số lượng lớn hơn các dự luật được thực hiện so với cá heo. 

Qua trường yates: Lần đầu tiên, Jaguars đã giành chiến thắng trong hơn 20 điểm sau 20 điểm kể từ năm 2000. 

Phần giải thưởng 

Tuần 3 Nhóm Fantasy All-Pro: QB Lamar Jackson, RB Khalil Herbert, RB Derrick Henry, WR Devonta Smith, WR Mack Hollins, WR Màu nâu Marquise, Te Mark Andrew 

Tweet của tuần, từ @Sloup: Thêm "Điểm kỳ lạ thường xuyên bất thường" vào danh sách những điều tôi đã sử dụng để đổ lỗi cho Pete Carroll mà bây giờ tôi đang đổ lỗi cho Russell Wilson.

Giải thưởng đó là Giải thưởng Tuần 3 3: Huấn luyện viên của #Raiders Josh McDaniels bước vào phòng phỏng vấn sau một cuộc họp đóng cửa dài với chủ sở hữu Mark Davis. "

Quan sát phim trong tuần, từ Dan Hanzus: Joe Flacco dò dẫm gần như mỗi lần anh ta đánh. Cảm thấy hợp pháp như phạm vi 75 phần trăm.

Quan sát phim của Tuần II, từ Jimmy Kempski: Wentz với "The Edge Rusher được cấp bằng sáng chế của anh ấy nên bây giờ anh ấy không còn tồn tại và sẽ không tiếp tục cố gắng để có được sự hiện diện bỏ túi của tôi".

Patrick Daugherty

Patrick Daugherty là người sáng tạo nội dung bóng đá giả tưởng cao cấp cho NBC Sports BỜ RÌA. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter @Rotopat.