Cristiano hồi sinh trò chơi kỹ thuật số

Cristiano hồi sinh trò chơi kỹ thuật số

Ngôi sao của Bồ Đào Nha đã chia sẻ trong mạng xã hội của anh ấy những bức ảnh về giai đoạn trước của anh ấy ở Manchester, số của anh ấy là "7" và hiện là Edinson Cavani.

Cristiano Ronaldo giữ cho "trò chơi số". Con số đi kèm với người Bồ Đào Nha (Mua Bồ Đào Nha T -shirt) Cho gần như toàn bộ sự nghiệp của anh ấy là "7", ở Manchester United (Mua Manchester United t -shirt) hoặc ở Real Madrid và Juventus. Tuy nhiên, mặt lưng này hiện đang được Cavani mang theo, vì vậy người ta gần như bị loại trừ rằng Cristiano chơi lại với anh ta. Nhiều khả năng sẽ chọn "28", như Messi đã làm khi anh ấy chọn "30" tại Paris Saint-Germain, và điều tương tự đã xảy ra khi anh ấy ra mắt với đội Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, Cristiano đã chia sẻ một bức ảnh có thể mang lại sự sống cho vấn đề này. Đây là một ảnh chụp nhanh về Ronaldo trong trò chơi đầu tiên của anh ấy với tư cách là một cầu thủ Manchester United. Điểm nổi bật là người Bồ Đào Nha đã chọn một bức ảnh trong đó nhìn thấy lưng, để con số "7" được nhìn thấy.

Mua Manchester United t -shirt
Vào ngày cuối cùng của tháng 8, hợp đồng đã được ký chính thức và số liệu hoạt động cuối cùng đã được công bố: Doanh thu Juventus là 15 triệu euro, cộng với mục tiêu 8 triệu euro. Mặt lưng mà Cristiano Ronaldo sẽ mang theo khi anh ta trở lại Manchester United không rõ ràng, nhưng người Bồ Đào Nha đã nói rõ sở thích của anh ta là gì. Đăng ký Bóng đá t -shirts 2022 -t -shirtfutbol2022.com, bạn có thể thấy tất cả các áo bóng đá, ngay cả những bộ phim của các mùa giải trước, sẽ cho phép bạn sống lại khoảnh khắc bóng đá đẹp nhất.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tải fifa online 4 tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *