Barcelona tuyên bố chấm dứt hợp đồng của Ernesto Valverde

Barcelona tuyên bố chấm dứt hợp đồng của Ernesto Valverde

Hội đồng quản trị của FC Barcelona đã chính thức tuyên bố chấm dứt hợp đồng đào tạo của Ernesto Valverde tại Barcelona. Sau một cuộc họp bốn giờ, câu lạc bộ đã xác nhận việc sa thải.

Trong một tuyên bố thông báo Quique Setién là huấn luyện viên mới cho đến năm 2022, câu lạc bộ ?đã bày tỏ công khai lời cảm ơn đến Ernesto Valverde vì sự chuyên nghiệp, cống hiến, cống hiến và luôn luôn hoạt động và thân mật. Ông luôn luôn vinh danh tất cả các thành phần. Gia đình của Bar?a, và chúng tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai! "

Trước hội nghị thượng đỉnh, Tổng thống Josep Maria Bartomu đã gặp huấn luyện viên để thông báo cho ông rằng hội đồng sẽ thảo luận về tính liên tục của nó. Valverde sau đó biết rằng đó chỉ là chủ nghĩa hình thức, và được đào tạo cuối cùng vào sáng sớm vào buổi sáng. Người đại diện của ông I?aki Iba?ez đã hoàn thành các khu định cư ở Barcelona. CFB3 2020 bóng đá giá rẻ t -shirts, Chào mừng bạn đến với cửa hàng của chúng tôi: www.escfb3camisetas.com Mua 2020 Barcelona t -shirts giá rẻ.U Other team t -shirts such as:Manchester United T -shirts 2020 giá rẻ 2020.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *