Tải điểm ...
Dự thảo Hướng dẫn xem trước

lịch vòng loại world cup 2022 nam mỹ 2022-23 Fantasy Hoops SF Xếp hạng: 9-Cat

bởi nhân viên của NBC Sports Edge
Cập nhật vào ngày: 26 tháng 9 năm 2022, 1:41 chiều ET

Lưu ý của biên tập viên: Sử dụng mã khuyến mãi Hoops5 cho hướng dẫn dự thảo bóng rổ giả tưởng Rotoworld $ 5 của bạn. Hãy cập nhật bảng xếp hạng, dự đoán, bản nháp giả, và nhiều hơn nữa. Cộng với quyền truy cập vào các công cụ mùa để giữ bạn ở đầu giải đấu của bạn. Nhận nó ở đây.

Mùa giải NBA 2022-23 tiếp tục đến gần hơn và không có thời gian nào tốt hơn bây giờ để bắt đầu nghiên cứu bóng rổ tưởng tượng. Sau một cuộc tranh cãi khi thấy người chơi thay đổi các đội cho dù đó là thông qua cơ quan miễn phí hay thông qua thương mại, đây là thời điểm hoàn hảo để xem xét cảnh quan giả tưởng trước mùa giải sắp tới. Với hy vọng giúp bạn nghiền nát mùa giải tưởng tượng này và mang về nhà vô địch, chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn dự thảo NBA của chúng tôi cho năm nay!

Hướng dẫn dự thảo năm nay được đóng gói với nội dung độc quyền nhằm cung cấp kiến ​​thức bạn cần để có được giá trị chính trong các bản nháp và lắp ráp các đội hình tầm cỡ vô địch. Chúng tôi đang chuẩn bị cho những gì nên là một mùa giải thú vị của Fantasy Hoops, và chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ quản lý đội của bạn từ đầu đến tuần cuối cùng của mùa giải thông thường. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ hạng tổng thể, các tầng vị trí, dự đoán, hồ sơ người chơi và nhiều hơn nữa, chúng tôi tin rằng đây là một số công cụ bóng rổ giả tưởng sắc nét nhất mà chúng tôi từng sản xuất.

Sau khi xem xét Top 15 SGS cho các giải đấu 9 con mèo, chúng tôi hiện đang xoay quanh chuyên gia của chúng tôi Top 15 bảng xếp hạng SF 9 loại cho mùa giải sắp tới. Bị vấy bẩn với những gương mặt quen thuộc, 15 SF hàng đầu này chắc chắn sẽ là một phần của những người chiến thắng khi họ tìm cách tiếp tục chơi thống trị. Hãy xem mình là nơi mà những người yêu thích tưởng tượng này được xếp hạng:

 

Lưu ý của biên tập viên: Bây giờ, tất cả các công cụ cao cấp của chúng tôi cho tưởng tượng, DFS và cá cược được bao gồm trong một thuê bao với một mức giá thấp. Khách hàng có thể đăng ký NBC Sports Edge+ hàng tháng với giá 9,99 đô la. Click vào đây để tìm hiểu thêm!

 

Top 15 bảng xếp hạng SF 9-CAT:

1. Kevin Durant - BKN

2. Jayson Tatum - Bos

3. Kawhi Leonard - Lac

4. LeBron James - LA L

5. Paul George - Lac

6. Jimmy Butler - Mia

7. Scottie Barnes - tor

số 8. Jaylen Brown - Bos

9. Cầu Mikal - PHX

10. OG Anunoby - tor

11. Saddiq Bey - Det

12. Khris Middleton - Mil

13. Franz Wagner - Orl

14. Keldon Johnson - Sas

15. Brandon Ingram - NOP

 

Đối với bảng xếp hạng ở mọi vị trí và nhiều định dạng khác nhau, hãy xem đầy đủ của chúng tôi Hướng dẫn dự thảo 2022 NBA.

Nhân viên của NBC Sports Edge