Tải điểm ...
Dự thảo Hướng dẫn xem trước

lịch vòng loại wc 2022 2022-23 Fantasy Hoops Bảng xếp hạng: 9 con mèo

bởi nhân viên của NBC Sports Edge
Cập nhật vào ngày: 26 tháng 9 năm 2022, 1:33 chiều ET

Lưu ý của biên tập viên: Sử dụng mã khuyến mãi Hoops5 cho hướng dẫn dự thảo bóng rổ giả tưởng Rotoworld $ 5 của bạn. Hãy cập nhật bảng xếp hạng, dự đoán, bản nháp giả, và nhiều hơn nữa. Cộng với quyền truy cập vào các công cụ mùa để giữ bạn ở đầu giải đấu của bạn. Nhận nó ở đây.

Mùa giải NBA đang nhanh chóng đến gần, và đã đến lúc bắt đầu tiến lên trong chiến lược dự thảo của bạn cho mùa giải tưởng tượng NBA 2022-23. Với rất nhiều tài năng ưu tú trong giải đấu và không thiếu các bộ phim bom tấn ngoài luồng, đó là một cơ hội tuyệt vời để đánh giá cảnh quan giả tưởng cho chiến dịch NBA sắp tới. Để giúp xây dựng chiến lược của bạn và nghiền nát các bản nháp của bạn trên đường đến một danh hiệu giải đấu, chúng tôi đã sẵn sàng để đưa ra phiên bản mới nhất của Hướng dẫn dự thảo NBA của chúng tôi.

Hướng dẫn dự thảo năm nay được đóng gói với nội dung độc quyền nhằm cung cấp kiến ​​thức bạn cần để có được giá trị chính trong các bản nháp và lắp ráp các đội hình tầm cỡ vô địch. Chúng tôi đang chuẩn bị cho những gì nên là một mùa giải thú vị của Fantasy Hoops, và chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ quản lý đội của bạn từ đầu đến tuần cuối cùng của mùa giải thông thường. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ hạng tổng thể, các tầng vị trí, dự đoán, hồ sơ người chơi và nhiều hơn nữa, chúng tôi tin rằng đây là một số công cụ bóng rổ giả tưởng sắc nét nhất mà chúng tôi từng sản xuất.

Tuần trước, chúng tôi đã xem xét Top 15 pgs Đối với các giải đấu 9 con mèo, và hôm nay chúng tôi đang xem xét top 15 chuyên gia của chúng tôi ' Bảng xếp hạng 9 loại SG cho mùa bóng rổ tưởng tượng năm 2022. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cái tên quen thuộc sẽ tự củng cố ngay lập tức là nền tảng cho một đội hình giành được tiêu đề. Hãy xem ai là chuyên gia và dự đoán của chúng tôi nghĩ sẽ được đưa ra khi họ đưa ra tòa án.

 

Lưu ý của biên tập viên: Bây giờ, tất cả các công cụ cao cấp của chúng tôi cho tưởng tượng, DFS và cá cược được bao gồm trong một thuê bao với một mức giá thấp. Khách hàng có thể đăng ký NBC Sports Edge+ hàng tháng với giá 9,99 đô la. Click vào đây để tìm hiểu thêm!

 

Top 15 bảng xếp hạng SG 9-CAT:

1. James Harden - Phi

2. Devin Booker - PHX

3. Anthony Edwards - Tối thiểu

4. Donovan Mitchell - CLE

5. Shai Gilgeous-Alexander - OKC

6. Bradley Beal - LÀ

7. Zach Lavine - Chi

số 8. Demar DeRozan - Chi

9. Desmond Bane - Mem

10. Tyrese Maxey - Phi

11. Jordan Poole - GSW

12. CJ McCollum - NOP

13. Devin Vassell - Sas

14. Klay Thompson - GSW

15. Jalen Green - Hou

 

Đối với bảng xếp hạng ở mọi vị trí và nhiều định dạng khác nhau, hãy xem đầy đủ của chúng tôi Hướng dẫn dự thảo 2022 NBA.

Nhân viên của NBC Sports Edge