Leipzig lại đào tạo

Leipzig lại đào tạo

Leipzig đã trở lại đào tạo vào thứ Sáu tuần này sau một tuần còn lại bị hạn chế nghiêm trọng bởi coronavirus. Các biện pháp nghiêm ngặt cấm tiếp xúc vật lý với người chơi, buộc "các nhóm nhỏ" phải làm việc và thay quần áo trong "phòng thay đồ". Ông nói với tạp chí rằng thông tin được tạp chí tiết lộ đã được xác nhận bởi giám đốc thể thao của câu lạc bộ, Markus Kr?sche, người đảm bảo với họ rằng họ đang "luyện tập một quả bóng".

RB Leipzig T -shirts 2020

Tuy nhiên, thực thể đã không công bố việc nối lại công việc trong các kênh chính thức của mình. Leipzig là người vào chung kết thứ tư xuất hiện tại Champions League sau khi loại bỏ Tottenham và là đội đầu tiên bong da moi tiếp tục trò chơi ở Bundesliga. Về RB Leipzig t -shirts 2020 và Tottenham Hotspur t -shirts giá rẻ 2020 có thể được mua trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi: www.escfb3camisetas.com, ở đây có rất nhiều CFB3 CFB3 bóng đá giá rẻ T -shirts 2020 để lựa chọn.

Trò chơi quốc gia sẽ bị đình chỉ cho đến ngày 2 tháng 4, nhưng Leipzig dự kiến ??sẽ trở lại trò chơi giảm thiểu liên lạc giữa các cầu thủ của nó. Các nhân viên của đội Đức trở thành phòng riêng bong da moibiệt, nơi họ thường nghỉ ngơi, với một số phòng để sử dụng. Sau đó, trong các cơ sở này, họ thể hiện bản thân mà không đi qua phòng thay đồ.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

bong da moi

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *