HLEB hối hận về FC Barcelona
việt nam tham gia world cup năm nào

HLEB hối hận về FC Barcelona

Alexander Hleb (Aleksandr Hleb) tuyên bố nghỉ hưu vào tháng 3 ở tuổi 39. Cựu cầu thủ bóng đá khốc liệt, đầu tiên là quá khứ nổi tiếng của anh ấy tại Arsenal và FC Barcelona, ??trong The Podckast Gunner "Nói chuyện" -Shirts 2020 có thể mua trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi: www.escfb3camisetas.com, ở đây có rất nhiều áo bóng đá giá rẻ CFB3 2020 để lựa chọn.

2020 Barcelona t -shirts giá rẻ

?Tôi vẫn nghĩ về nó, nhưng tôi không hiểu nó. Hôm nay, tôi vẫn việt nam tham gia world cup năm nào không biết chuyện gì đã xảy ra hoặc tại sao quyết định đó được đưa ra. Vào thời điểm đó, FC Barcelona là câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới, nhưng tôi rất hạnh phúc ở Arsenal. Anh ấy có bạn bè, anh ấy thích huấn luyện viên và chơi trong các đội tuyệt vời ... mọi thứ! Tôi không hiểu tại sao tôi rời đi, tôi rất hài lòng với Arsenal, ông Hleb, người đã chơi 36 trận đấu chính thức với tư cách là một cầu việt nam tham gia world cup năm nào thủ Barcelona. Nhưng anh ấy đã không ghi bàn.

Hleb, người đã giành chiến thắng ba người trong Can Bassa trùng với mùa đầu tiên của Pep Guardiola với tư cách là một huấn luyện viên, miễn trừ huấn luyện viên Sampedor khỏi thất bại tại Camp Nou: ?Barcelona là một câu lạc bộ tuyệt vời, nơi tôi đã giành chức vô địch, nhưng ở đây tôi đã không chơi Nhiều như trong Arsenal. Đó là sai lầm của tôi, nhiều điều đã xảy ra trong lĩnh vực việt nam tham gia world cup năm nào riêng tư vào thời điểm đó, tôi đã rất lo lắng và hung hăng ngay từ đầu ở Barcelona. Tôi không nói rằng tôi không tin tôi, đó là sai lầm của tôi, khi bạn rất hạnh phúc trong một đội (đề cập đến Arsenal), bạn phải ở lại.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *