Tải điểm.
Bảng xếp hạng NFL

lịch thi đấu bóng đá hnay Tuần 3 Bảng xếp hạng bóng đá giả tưởng

bởi Patrick Daugherty
Cập nhật vào ngày: 22 tháng 9 năm 2022, 1:17 PM ET

Đó là mùa NFL và điều đó có nghĩa là bạn đã có cơ hội ở mức 100.000 đô la với Đêm chủ nhật 7. Dự đoán những gì sẽ xảy ra trên bóng đá tối Chủ nhật và theo dõi để xem bạn có phải là người chiến thắng lớn tiếp theo không. Bấm vào đây Để bắt đầu với ứng dụng dự đoán thể thao NBC.

Leonard Fournette nhằm mục đích cung cấp những lần chạm bóng đầu tiên của mình vào năm 2022, Austin Ekeler góc độ cho lần chạm bóng đầu tiên của anh ấy chống lại Jaguars, và Nick Chubb chào đón một trận đấu phân chia trong Steelers.

Ở vị trí tiền vệ, Anh em họ Kirk có vẻ như sẽ trở lại từ chương trình kinh dị tối thứ Hai tuần trước, và Kyler Murray Hy vọng sẽ xây dựng kết thúc mạnh mẽ của mình đến Tuần 2.

Trong hàng ngũ người nhận, Đồi Tyalet cố gắng giữ nóng chống lại các hóa đơn, Amon-Ra St. Brown cố gắng tiếp tục xếp chồng lên các cuộc tiếp đón ở Minnesota và Keenan Allen Mắt A Trở về so với Jaguars.

Lên đường may, George Kittle sẵn sàng để ra mắt năm 2022 của anh ấy tại Denver và Zach Ertz săn lùng các cuộc tiếp đón dễ dàng so với Rams. 

Bảng xếp hạng tuần 3: Tiền vệ | Chạy lại | Máy thu rộng | Kết thúc chặt chẽ/kickers/phòng thủ

.

.

Patrick Daugherty

Patrick Daugherty là người sáng tạo nội dung bóng đá giả tưởng cao cấp cho NBC Sports BỜ RÌA. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter @Rotopat.