Tải điểm ...
Món ăn của Dalzell

lịch bóng đá wc 2022 Sao lưu với những người Bengals trong những tuần trở lại trên AFC East

bởi Vaughn Dalzell
Cập nhật vào ngày: 26 tháng 9 năm 2022, 3:39 chiều ET

Đó là mùa NFL và điều đó có nghĩa là bạn đã có cơ hội ở mức 100.000 đô la với Đêm chủ nhật 7. Dự đoán những gì sẽ xảy ra trên bóng đá tối Chủ nhật và theo dõi để xem bạn có phải là người chiến thắng lớn tiếp theo không. Bấm vào đây Để bắt đầu với ứng dụng dự đoán thể thao NBC.

Cá heo tại Bengals (-3,5): O/U 47.5

Mọi người đang nói đây có thể là trò chơi bóng đá đêm thứ năm hay nhất, nhưng tôi sẽ không nói điều đó.

Nếu bạn không bắt được Tua Tagovailoa Bị phá hủy và kéo khỏi trò chơi vì một chấn động bị nghi ngờ, sau đó bạn có thể đã bỏ lỡ anh ta trở lại trò chơi và hỗ trợ Cá heo giành chiến thắng trở lại thứ hai liên tiếp. Video về sự chấn động có thể của anh ấy dưới đây, theo Andrew Peters.

Ứng dụng đã trở lại! Đừng quên tải xuống ứng dụng NBC Sports Edge để nhận tin tức người chơi thời gian thực, cảnh báo di động và theo dõi người chơi yêu thích của bạn. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể kiểm tra các bài báo và thẻ người chơi. Nhận nó ở đây!

 

Bước vào Tuần 4, Dolphins cho biết Tua sẽ không có giao thức chấn động và sẽ chơi vào bóng đá đêm thứ năm.

Tôi không biết làm thế nào đó là mối quan tâm tốt nhất của TUA về sức khỏe và an toàn, chứ đừng nói đến việc cho phép anh ấy hoàn thành trò chơi Bills, nhưng tôi chắc chắn nghĩ rằng Bengals có lợi thế vượt xa điều đó.

Dolphins đã chơi trái tim của họ trong 60 phút trước các dự luật để rút chiến thắng trở lại thứ hai liên tiếp sau khi thực hiện tương tự so với quạ với thâm hụt sâu hơn nhiều.

Miami đã sử dụng một cú chạm bóng quý IV muộn trong một trò chơi vật lý qua lại để đánh bại Bills hai điểm nhưng phải vượt qua Raven 28-3 trong quý IV để giành chiến thắng bốn điểm.

Sau khi chơi hai trò chơi năng lượng vật lý và tối đa trở lại khó khăn, đây là điểm thất vọng lớn cho Dolphins trong một tuần ngắn và chơi trên đường. 

Chúng tôi cũng có cuộc trò chuyện qua lại giữa các đội là WR của Miami Đồi Tyalet gọi CB của Cincy Eli Apple.

Người thứ cấp và phòng thủ của Bengals nói chung tiếp tục là một đơn vị bị đánh giá thấp. Người Bengals đã cho phép các sân thứ bảy cho mỗi lần thử vượt qua (5.6), hàng phòng ngự sở hữu tỷ lệ phần trăm giảm thứ tư thứ tư (26,4%) và ít lần chạm bóng (2) nhất qua ba trận đấu.

Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Cá heo có đủ khí đốt trong quý IV tấn công và phòng thủ để đi chơi với Bengals. Cincy lăn các máy bay phản lực như mong đợi và sẽ rất phấn khích với cơ hội đi từ 0-2 đến 2-2.

Tôi có thể sẽ đặt cược trực tiếp đặt cược cho những người Bengals vào giờ nghỉ giải lao trên 2H lan truyền khi Miami chơi 12 khu vực vật lý của bóng đá trở lại sẽ rất nhiều để yêu cầu.

Như một lời nhắc nhở, người Bengals Zac Taylor là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong việc điều chỉnh hiệp hai trong tất cả bóng đá.

Tôi đã mạo hiểm 1,5 đơn vị và mua -3 ở mức -124 tỷ lệ cược, loại bỏ móc trên Bengals tại DraftKings.

Tôi thích -3 trên -3,5 nhưng tin rằng Cincy thắng bằng -4 điểm trở lên.

Nhặt: Bengals -3 (Rủi ro 1,5U)

 

Đạo sư bóng đá tưởng tượng Matthew Berry đã tham gia đội và hai chương trình của anh ấy đã bao gồm tất cả các mùa. Dành các ngày trong tuần vào buổi trưa với Giờ hạnh phúc bóng đá giả tưởng và sau đó, mỗi Chủ nhật lúc 11 giờ sáng sẵn sàng để khởi động với trò chơi bóng đá giả tưởng. Xem cả hai chương trình trực tiếp trên Con công và bắt phát lại cho chương trình ngày trong tuần trên NFL trên kênh YouTube NBC.