Raúl García liên kết với các khiếu nại về việc mất thời gian của các đối thủ cạnh tranh

Raúl García liên kết với các khiếu nại về việc mất thời gian của các đối thủ cạnh tranh

Raúl García có 6 bàn thắng và đó là Pichichi của mùa giải. Trước Celta, anh lại gặp lại cánh cửa và có thể giữ điểm số trong quý cuối cùng của trò chơi.

Sau khi kết hợp với nhóm thiên văn học ở San Mamés, Raúl García nói: "Một mặt, bạn phải hài lòng, tôi nghĩ rằng nhóm đã làm mọi thứ có thể để có được gấp ba." Theo con đường của Garitano và Muniain, không có lỗi cho công việc của nhóm. Trung tâm thể thao hiện tại kết luận: ?Cuối cùng, đó là một trận hòa và bạn phải suy nghĩ về ngày hôm sau. Mọi thứ bạn phải làm đều được thực hiện ?.

Vâng, tôi đã nộp đơn khiếu nại với đồng nghiệp Catalan Medié Jiménez. ?Vâng, có lẽ trọng tài đã không cho phép chúng tôi chơi với sự liên tục mà chúng tôi thích. Cuối cùng, nó đã thiếu rất nhiều thời gian, giúp giảm tốc độ chúng ta phải trả ?. Điều này làm tăng thêm sự than thở của huấn luyện viên Derio, Derio đặt lên bàn và nói: ?Chúng tôi có hai trò chơi ở nhà và bắt đầu không chơi hoặc ngừng chơi. Họ không cho phép chúng tôi bước vào nhịp điệu, vượt trội. Họ là những mất mát liên tục, can thiệp, tiếp tục muộn ... ?chúng ta sẽ thấy CFB3 2020 bóng đá giá rẻ t -shirts, Chào mừng bạn đến với cửa hàng của chúng tôi: www.escfb3camisetas.com Mua Bilbao Athletic T -shirts giá rẻ 2020 Y Celta de Vigo t -shirts 2020.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *