Tải điểm ...
Alejandro Tabilo
Jayne Kamin-Arbea-USA hôm nay thể thao
Vụn vặt

keo chap hom nay Quần vợt cược tốt nhất cho ngày 21 tháng 9

bởi Kenny Ducey
Cập nhật vào ngày: 21 tháng 9 năm 2022, 7:50 PM ET

Ứng dụng đã trở lại! Đừng quên tải xuống ứng dụng NBC Sports Edge để nhận tin tức người chơi thời gian thực, cảnh báo di động và theo dõi người chơi yêu thích của bạn. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể kiểm tra các bài báo và thẻ người chơi. Nhận nó ở đây!

Chào mừng trở lại! Sau một tuần chậm trong quần vợt, chúng tôi đã trở lại với một số lựa chọn với hai giải đấu ATP bắt đầu. Cả hai đều có giá trị 250 điểm xếp hạng, mặc dù cả hai đều cách nhau nhiều dặm - một ở Pháp và một ở San Diego.

Hãy tham gia vào một số lựa chọn.

Steve Johnson (-164) so ​​với Alejandro Tabilo (+135)

Chắc chắn có một số lợi thế sân nhà được nướng vào dòng này ở đây với Johnson, người nổi bật tại USC, không quá xa San Diego, nhưng có nên có?

Alejandro Tabilo là một cầu thủ dường như luôn có khán giả bất kể anh ta đi đâu, với người Chile xuất hiện cho mọi giải đấu mà một trong những cầu thủ của họ tham gia. Người thuận tay trái lớn, đe dọa sẽ đến gần để san bằng sự hỗ trợ của đám đông, và với điều đó tôi thực sự thích anh ta.

Đây là những tác phẩm cứng chậm, đặc biệt là vào ban đêm, và đó là hoàn hảo cho Tabilo, người được nhân giống trên đất sét nhưng người rất có khả năng trên các loại cứng chậm. Anh ấy đã có một mùa hè đủ tốt với chiến thắng tại Davis Cup, một chiến thắng tại US Open và một cuộc chiến chống lại JJ Wolf của Mỹ ở vòng thứ hai ở đó.

Đứa trẻ này có thể chơi, và tôi thực sự thích trận đấu với cú thuận tay của anh ấy chống lại lát cắt trái tay thấp từ Johnson. Người Mỹ là trung bình tốt nhất, và Tabilo có nhiều tài năng hơn.

Edge: Tabilo +135

Lưu ý của biên tập viên: Người dự đoán thể thao NBC: Chơi miễn phí và giành được giải độc đắc khổng lồ lên tới 100.000 đô la! Tải xuống ứng dụng ngay hôm nay.

Mitchell Krueger (+180) so với James Duckworth (-233)

Một lần nữa, tôi đang làm mờ một tay vợt người Mỹ ở Mỹ. Lần này, đó là Mitchell Krueger. Trong khi anh ấy kết thúc người chiến thắng trong trận đấu vòng một với Chris Eubanks sau khi trải qua vòng loại trong hai người ba người khó khăn, tôi vẫn không thực sự yêu cơ hội của anh ấy ở đây vào thứ Tư.

James Duckworth là một người chơi Top 50 hợp pháp khi khỏe mạnh và có vẻ như anh ấy đang làm việc trở lại trong hạng mục đó. Anh ta có khả năng hoàn thiện từ cả hai cánh và một cú giao bóng đủ lớn để tách mình khỏi Krueger, một người chơi không có bất kỳ loại vũ khí nào và người không đóng gói một cú đấm lớn vào giao bóng.

Duckworth hiện đã thắng năm trong số bảy trận đấu cuối cùng của anh ấy với Krueger hầu như không chơi vào mùa hè này. Có một sự khác biệt lớn về tài năng và hình thức.

Edge: Dưới 22.5

Kenny Ducey

Kenny Ducey là cựu thành viên của Hiệp hội Nhà văn bóng chày Hoa Kỳ, viết và chỉnh sửa cho Thể thao minh họa và Bản cáo bạch bóng chày. Công việc của ông cũng xuất hiện tại DraftKings và Mạng hành động. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Kennydcey.