Tải điểm ...
Armando bacot
Mitchell leff-usa hôm nay thể thao
Đặt cược podcast cạnh

kết quả vòng loại world cup 2022 bảng g Phá vỡ UNC-Kansas và Masters

bởi nhân viên của NBC Sports Edge
Cập nhật vào ngày: 4 tháng 4 năm 2022, 12:32 PM ET

Tom Casale ghé qua Championship hôm thứ Hai để phá vỡ trò chơi tiêu đề giữa Kansas và Bắc Carolina và Teddy Greenstien giải thích nơi đặt cược sẽ đặt tiền của họ cho tối nay và cho các bậc thầy.

Sau khi đặt một vé tương lai trên Kansas vào lúc 18/1 trước mùa giải, Tom Casale tham gia chương trình trước trận đấu cuối cùng của mùa giải. Tom chia sẻ rằng anh ta sẽ không phòng ngừa vé Kansas Futures của mình và đang cưỡi ngựa với Jayhawks để giành chiến thắng tối nay. Anh ấy cảm thấy Kansas là đội tốt hơn và sẽ cắt giảm Nets ở New Orleans. Tom cũng giải thích lý do tại sao anh ấy cảm thấy có giá trị lớn trên David McCormack (+1200) để giành chiến thắng trong giải đấu người chơi xuất sắc nhất và tại sao anh ấy sẽ nghiêng về việc đưa phần dưới (152) tối nay.

Teddy Greenstein cũng tham gia đặt cược The Edge để thảo luận về trò chơi vô địch tối nay và Masters. Teddy chi tiết rằng trách nhiệm lớn nhất của Pointsbet tối nay là đối với Armando Bacot (+600) hoặc David McCormack (+1200) để giành chiến thắng trong giải đấu người chơi xuất sắc nhất và hầu hết những người đặt cược đang đứng về phía Jayhawks (-4). Chuyển sang Masters, nơi Tiger Woods hiện đang thống trị các tiêu đề, nhà vô địch Masters 5 lần hiện đang được liệt kê tại (+8000) để giành chiến thắng và (-130) để cắt giảm. Đối với những người chơi golf khác để giành chiến thắng, Teddy đã để mắt đến Cameron Smith (+1600) để giành được chiếc áo khoác màu xanh lá cây vào cuối tuần này tại Augusta. 

Sara và Drew kết thúc tập phim hôm nay với các vở kịch của họ trong ngày. Drew thích Stevie Johnson -1.5 Set (+147) vs Denis Kudla và Sara thấy giá trị trong phần dưới (152) trong Kansas vs UNC

Bạn có thể nghe trên Spotify, trên Apple Podcasts, bất cứ nơi nào bạn tìm thấy podcast của mình - hoặc trong trình phát nhúng bên dưới.

Nếu bạn muốn đạt được lợi thế so với đối thủ của mình, hãy tham gia với chúng tôi trực tiếp trên YouTube vào lúc 11 giờ sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh YouTube của NBC Sports Edge để biết mới nhất trên Bet the Edge.

Nhân viên của NBC Sports Edge