Manchester United sắp hoàn thành hợp đồng với Dembélé với giá khoảng 70 triệu euro

Manchester United sắp hoàn thành hợp đồng với Dembélé với giá khoảng 70 triệu euro

Tờ báo Anh (Daily Express) sẽ mở phiên bản được viết vào thứ ba và nếu thông tin chứa được xác nhận, nó sẽ gây ra một cú đánh mạnh vào thị trường giao thông tiếp theo. Theo phương pháp này, Manchester United sẽ kết thúc để đóng tiền đạo trẻ người Pháp để ký hợp đồng với Musa Dembele với £ 600.000 (chỉ 700.000 €).

2020 Lyon t -shirts giá rẻ

Do đó, "Quỷ đỏ" sẽ đi trước dịch vụ Chelsea Dembele trong trò chơi, Ole Gunar Solskjaer sẽ đến gặp ít nhất ba lần trong sáu tháng qua, cố gắng thuyết phục anh ta bởi Microfilm tại Manchester United.

Dembele có 23 năm và hạ cánh tại Lyon ở mức 22 triệu euro từ người Celtics Scotland vào mùa hè năm 2018. Kể từ khi anh đến Pháp, tiền đạo này đã chơi tổng cộng 88 trận đấu chính thức, bao gồm 42 bàn thắng và 13 pha kiến ??tạo. -Shirts 2020 và 2020 Lyon T -shirts giá rẻ có thể được mua trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi: www.escfb3camisetas.com, ở đây có rất nhiều áo bóng đá giá rẻ CFB3 2020 để lựa chọn.

Với phiên bản cuối cùng của Ligue 1 đã được đưa ra, Lyon ở Ligue 1, thứ bảy phải chịu bởi phần còn lại của các phân loại của Virus Crown bởi cuộc khủng hoảng bóng đá thế giới, sẽ vẫn ở trong phiên bản tiếp theo của Champions League, bạn có thể thấy một số ngôi sao trong cô ấy. Giống như Dembélé hoặc Memphis Depay, họ đã thay đổi thái độ.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *