Tải điểm ...
Matthew Berry's Love/Ghét

kèo bóng 88 Matthew Berry's Love/Hate for Week 3 của Fantasy Football mùa

bởi Matthew Berry
Cập nhật vào ngày: 23 tháng 9 năm 2022, 10:52 AM ET

Nó mùa NFL và điều đó có nghĩa là bạn đã có cơ hội ở mức 100.000 đô la với Đêm chủ nhật 7. Dự đoán những gì sẽ xảy ra trên bóng đá tối Chủ nhật và xem cùng để xem bạn có phải là người chiến thắng lớn tiếp theo không. Bấm vào đây Để bắt đầu với ứng dụng dự đoán thể thao NBC.

Tôi đã làm điều này một thời gian dài.

Gần 40 năm, chính xác là tôi đã chơi một số phiên bản của Fantasy Sports.

Và trong 23 năm đó, tôi đã viết về họ một cách chuyên nghiệp.

Kết quả là, khi nói đến bóng đá giả tưởng, tôi đã thấy tất cả.

Mỗi loại mất mát điên rồ, mọi hình phạt của giải đấu lập dị, mọi cách chơi kỳ lạ. 

Không chỉ là tôi đã có từ rất lâu, mà thực tế là tôi cũng đã tích cực tìm kiếm nó. Khi tôi viết cuốn sách của mình, Fantasy Fantasy Life vào năm 2013 (hiện là một bản tin miễn phí [fantasylife.com] và ứng dụng miễn phí! [ Câu chuyện hay nhất của họ, các quy tắc, bối cảnh, hình phạt, truyền thống, tên nhóm, nhịp đập xấu và chiến thắng hoành tráng. Hàng ngàn trên hàng ngàn trên hàng ngàn đệ trình đã đổ vào. Phải mất hai năm nhưng tôi đọc từng một trong số họ.

Vì vậy, khi tôi nói với bạn rằng tôi đã thấy mọi thứ tôi đang nói với bạn, người đọc nhẹ nhàng, tôi đã nhìn thấy mọi thứ.

Bao gồm mọi cách để chơi.

Cho đến bây giờ.

Bởi vì tôi nghĩ rằng tôi vừa phát minh ra nó mười phút trước. Nếu bạn đã từng nghe hoặc chơi một phiên bản của điều này, hãy cho tôi biết bằng cách gửi email cho tôi tại Matthewberrytmr tại Gmail, nhưng tôi khá chắc chắn rằng điều này đã không được thực hiện trước đây.

Đó là sự kết hợp của một cái gì đó mà một người đọc đã gửi cho tôi và một định dạng đã có từ một thời gian. Và tôi thực sự muốn thử nó.

Nó bắt đầu với huấn luyện viên trưởng bóng đá huyền thoại Alabama Paul, Bear Bear Bry Bryant.

Người ta nói một cách nổi tiếng về năng lực huấn luyện của Bear Bryant rằng, Bear Bear có thể lấy anh ta và đánh bại bạn, và anh ta có thể lấy của bạn và đánh bại anh ta.

. Don Shula Và ví dụ đầu tiên tôi tìm thấy là vào năm 1950 khi sau đó, huấn luyện viên trưởng của Clemson, Frank Howard đã nói về huấn luyện viên trưởng của Missouri Don Faurot. Phiên bản nổi tiếng nhất của câu nói là từ cựu huấn luyện viên trưởng của Houston Oilers Bum Phillips, người được biết đến với những câu nói đầy màu sắc. Tại nhiều điểm khác nhau trong nhiều năm, Bum được trích dẫn nói về cả Bryant và Shula. Nếu bạn muốn thực hiện một lần lặn sâu, tôi đã tìm thấy một blog từ Barry Popik về lịch sử của cụm từ: https://www.2ilt.com/index.php/new_york_city/entry/he_can_take_hisn/)

Dù sao, tranh luận về người đã nói câu nói và đó là ai về tất cả những gì bạn muốn, nhưng đó là chuyên mục của tôi nên tôi sẽ đi với Bear Bryant.

Dù sao đi nữa, chỉ để thiết lập lại, người ta đã nói một cách nổi tiếng về năng lực huấn luyện của Bear Bryant rằng Bear Bear có thể lấy anh ta và đánh bại bạn, và anh ta có thể lấy của bạn và đánh bại anh ta.

Hàm ý của tất nhiên là, khi nói đến Bryant, các cầu thủ ít quan trọng hơn đối với chiến thắng hơn khả năng huấn luyện.

Chính với câu nói này, một độc giả tên Alan Kluegel đã viết cho tôi.

Ông Hi Ông Berry, người đọc lâu năm, nhà văn lần đầu tiên. Tôi chắc chắn rằng bạn đã thấy bất cứ điều gì và mọi thứ trong các giải đấu giả tưởng, vì vậy điều này có thể đã được thực hiện trước đây, nhưng trong trường hợp không thể xảy ra, đó là một ý tưởng mới, sau đó tôi cung cấp cho bạn: thương mại Bear Bryant. Hai ngày sau khi dự thảo của chúng tôi-và không có thông báo trước cho bất kỳ ai khác-Tôi đã vung toàn bộ đội trao đổi đội cho đội khác trong giải đấu, và họ đã chấp nhận.

Alan tiếp tục giải thích những gì tôi vừa làm về trích dẫn Bear Bryant và đi sâu vào một số chi tiết về giải đấu của anh ấy, một nhóm người mà tất cả đã gặp trong trường luật và chủ yếu là luật sư. Họ đã chơi cùng nhau từ năm 2006, và giao dịch là với người bạn Patrick, một người quản lý bị rắn, người đã bị thương cho các cầu thủ ngôi sao của anh ấy hàng năm.

Bây giờ, để rõ ràng, tôi đã nghe nói về Total Team cho Total Team Trades trước đó, nhiều lần. Thậm chí còn có một giao dịch toàn đội của người Viking cho toàn bộ câu chuyện về thương mại nhóm trong cuộc sống tưởng tượng. Vì vậy, không may Alan, không phải là mới.

Nhưng động lực để thực hiện loại giao dịch này bằng cách sử dụng trích dẫn Bear Bryant, rằng đây là bài kiểm tra cuối cùng của khả năng quản lý giả tưởng của bạn, là mới đối với tôi.

Như là ý tưởng tôi đã có khi tôi đang nghĩ về nó. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mở rộng ý tưởng đó và sau đó đặt nó lên trên một giải đấu Guillotine?

Bất cứ ai đã đọc tôi trước đây hoặc nghe podcast cũ của tôi đều nghe tôi thảo luận về giải đấu guillotine hoặc giải đấu sống sót của người Hồi giáo. Nhưng đối với những người không biết, một giải đấu Guillotine là một vụ nổ tuyệt đối. Và bạn có thể chơi nó tại bất kỳ điểm nào trong mùa. (Nói cách khác, bạn có thể bắt đầu một tuần này. Hoặc tiếp theo. Hoặc một tháng kể từ bây giờ).

Nó rất đơn giản.

Bạn và phần còn lại của giải đấu của bạn một đội bóng đá giả tưởng bình thường (QB/2 RB/2 WR/TE/2 Flex/6 băng ghế dự bị, ghi điểm PPR).

Bạn bắt đầu một đội hình mỗi tuần. 

Bạn không chơi đầu, bạn chỉ cần xem nhóm của bạn tích lũy được bao nhiêu điểm.

Vào cuối tuần, đội có điểm số thấp nhất trong giải đấu bị cắt giảm.

Ra khỏi giải đấu. Mãi mãi. 

Các cầu thủ trong đội bị loại đi vào nhóm đại lý miễn phí để mọi người đấu thầu. Bạn có 1000 đô la ngân sách FAAB cho cả mùa giải.

Và đó là nó. Lặp lại mỗi tuần cho đến khi chỉ một đội vẫn còn.

Bạn cũng có thể chơi một phiên bản trong đó, một khi giải đấu giảm xuống còn bốn đội, không còn loại bỏ hàng tuần nữa, mà là người chiến thắng chỉ là đội có tổng số điểm nhất trong ba tuần cuối cùng.

Dù bằng cách nào, đó là một mồ hôi của người Viking như bạn chưa từng trải nghiệm. Có vẻ dễ dàng cho đến khi bạn là một trong những đội thấp hơn tham gia vào Thứ Hai Đêm bóng đá và sau đó nó cực kỳ dữ dội. Đó là rất nhiều niềm vui mà bạn không có ý tưởng.

Tôi đã làm một giải đấu năm ngoái và tôi sẽ làm hai năm nay, một người có một loạt những người bạn cũ của tôi từ ESPN và một người khác với một loạt các diễn viên/đạo diễn/doanh nhân mà tôi thực sự đang soạn thảo vào tuần tới.

Nếu bạn muốn thử, tôi đánh giá cao bạn tôi Paul Charchian Guillotineleagues.com. Đó là một dịch vụ quản lý giải đấu được thiết lập dành riêng cho loại giải đấu này. Bạn có thể bắt đầu bất cứ lúc nào bạn muốn với nhiều người bạn muốn. Và cũng có những giải đấu công cộng nếu bạn không có bất kỳ người bạn nào muốn thử.

Có một chiến lược khác để chơi một giải đấu máy chém - bạn muốn những người chơi có sàn cao hơn và cuối tuần tạm biệt Vì khi bạn đến playoffs, ngân sách đại lý miễn phí là một mối quan tâm chính, v.v. Dù sao, nếu bạn không thể nói, tôi là một fan hâm mộ lớn của định dạng.

Bây giờ cho ý tưởng.

Vì vậy, không sao, tôi đã nghĩ đến các giải đấu Guillotine và tôi đã nghĩ về trích dẫn Bear Bryant nên tôi chỉ nghĩ rằng nếu chúng tôi thử một giải đấu Bear Bear Bryant Guillotine League? 

Đây là ý tưởng.

Bạn thực hiện một bản nháp của Guillotine League.

Để đơn giản, hãy nói rằng đó là 12 đội.

Sau dự thảo, đội đầu tiên đã phác thảo một lần nữa được chọn đầu tiên. Đội đó có thể chọn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu để giao dịch các đội. Sau đó, Đội 2 làm điều tương tự. Sau đó Đội 3. và như vậy. Nhóm khác không thể từ chối giao dịch. Nếu Đội 8 nói với Đội 6, thì tôi muốn đội của bạn, thì giao dịch phải trải qua. Vì vậy, có, một đội có thể được truyền cho nhiều đội trong suốt quá trình này. Tôi đã làm một cái gì đó tương tự với những món quà trong một bữa tiệc ngày lễ và đôi khi họ làm một cái gì đó như thế này trên chương trình truyền hình, Big Big Brother với các giải thưởng.

Vấn đề là, bạn phải giao dịch khi đến lượt bạn. Điều này đảm bảo rằng tất cả mọi người sẽ có một nhóm khác với nhóm họ phác thảo.

Sau khi mỗi đội đã thực hiện một giao dịch, đội đầu tiên đã chọn (trong ví dụ của chúng tôi, Đội 1), nhận được một giao dịch cuối cùng nhưng chỉ khi họ muốn. Lý do cho điều này là để đảm bảo không ai cố tình chọn một đội xấu của người Bỉ. Bởi vì với tùy chọn này, cuối cùng bạn có thể trở lại với cùng một nhóm Bad Bad của bạn bởi vì một khi mọi người đã thực hiện một giao dịch, giao dịch cuối cùng có thể là bất kỳ ai, bao gồm cả trở lại nhóm ban đầu.

Sau khi giao dịch được thực hiện, đó là một giải đấu Guillotine bình thường. Và sau đó bạn sẽ thực sự có thể nhìn thấy bạn có thể lấy của họ và đánh bại bạn không?

Bạn nghĩ sao? Bất kỳ cải tiến bạn đề xuất? Bất kỳ điều chỉnh? Tôi có thiếu một cạm bẫy không? Hãy cho tôi biết trên Twitter @Matthewberrytmr hoặc qua email. Và trong thời gian chờ đợi, hãy chắc chắn kiểm tra Fantasy Football Giờ hạnh phúc với Matthew Berry, mỗi ngày sống vào buổi trưa ET trên Peacock và sau đó có sẵn ngay sau khi theo yêu cầu bất cứ nơi nào bạn nhận được podcast hoặc trên cả Peacock TV và NFL mới trên NBC YouTube kênh truyền hình.

Và Chủ nhật tuần này, hãy chắc chắn điều chỉnh trước trận bóng đá giả tưởng với Matthew Berry trên Peacock từ 11 giờ sáng ET đến 1 giờ chiều ET (Simulcast từ Noon ET-1 PM ET trên NBC, kiểm tra danh sách địa phương).

Và với điều đó .. chúng ta hãy đến với nó.

Tiền vệ tôi yêu thích trong Tuần 3:

Matthew Stafford tại Arizona
Theo nghiên cứu Internet của tôi, những kẻ săn mồi tự nhiên của Hồng y (Cardinalidae) là những con diều hâu, sóc, cú, rắn, chó, mèo và theo nghĩa đen là mỗi tiền vệ trong NFL. Trong hai tuần, các Hồng y đã cho phép 604 sân và bảy lần chạm bóng trong không khí - mang lại xếp hạng 123,5 người qua đường. Đó là những đứa trẻ đó là rất nhiều. Xem xét rằng 79,8% sân của Rams mùa này đã đi qua đường chuyền và trò chơi này có trận đấu cao thứ tư trên/dưới trên bảng xếp hạng và trong hai trận đấu với Arizona mùa trước, Stafford đã đi được 567 yard và năm Touchdowns (trung bình 21,4 fppg), tôi mong đợi Matthew Stafford Để làm như con chó của bạn vào Chủ nhật tuần này và cắt nhỏ các Hồng y. Anh ấy ở trong top 7 của tôi trong tuần này. 

Anh em họ Kirk so với Detroit
[Kiểm tra lịch trình Tuần 3 lần thứ 17 để xác nhận rằng trò chơi này không được chơi trong Primetime trên truyền hình quốc gia. Được. Trò chơi 1 giờ chiều. Whew. Tốt.] Này, những gì không hoàn toàn yêu thích Anh em họ Kirk Trong tuần 3 ?! Sư tử đã cho phép các sân vượt qua thứ sáu cho đến mùa này (bao gồm cả một trò chơi trong đó Carson Wentz đã có 337 yard và ba lần chạm bóng vượt qua họ) và anh em họ đã ném cho hơn 275 yard trong mỗi trận đấu của anh ấy với Detroit mùa trước. Trong một trò chơi nên có điểm số cao-53,5 trên/dưới là cao nhất trong tuần 3-mong đợi một trò chơi nổi bật từ anh em họ vào Chủ nhật. [Kiểm tra lịch trình thêm một lần nữa để đảm bảo rằng nó đã không được chuyển sang nguyên thủy trong khi tôi đang viết cái này] Vì vậy, có, tôi tự tin có Anh em họ Kirk Bên trong 8 tứ kết hàng đầu của tôi cho Tuần 3. 

Derek Carr tại Tennessee
Các Raiders đã không có kế hoạch chính xác để bắt đầu mùa 0-2, và họ chắc chắn đã không có kế hoạch thổi bay tỷ số quý IV 16 điểm cho các Hồng y. Nhưng hãy nhớ rằng: chúng tôi không quan tâm đến bóng đá thực sự quanh đây. Các Raiders có thể đi 0-17 và mùa giải vẫn sẽ thành công từ quan điểm tưởng tượng nếu họ tiếp tục vượt qua với tỷ lệ cao thứ hai trong giải đấu. Hoặc nếu Derek Carr Ném cho hơn 250 yard và nhiều lần chạm bóng trong mỗi trò chơi, như anh ấy đã làm cho đến nay. Hoặc nếu anh ta tiếp tục trung bình 38 lần thử mỗi trận. Vì vậy, các Raiders sẽ đánh bại Titans trong tuần này, bạn hỏi? Ai quan tâm! Tất cả những gì tôi biết là Titans sẽ ra mắt một tuần ngắn, nơi họ bị phá hủy bởi các dự luật và họ cho phép các sân thứ tư nhiều lần mỗi lần vượt qua. Trò chơi này là một trò chơi tuyệt vời tưởng tượng Trận đấu cho Derek Carr. Và đó là tất cả những gì quan trọng, không phải là vô nghĩa của NFL NFL. Chỉ những kẻ ngốc quan tâm đến những người đó. 

Những người khác nhận được phiếu bầu: Tôi biết, tôi biết rằng nó đã rất khó khăn cho đến nay nhưng chúng ta hãy rõ ràng ở đây. Joe Burrow sẽ không chơi như một người swaggy Andy Dalton cho một tuần thứ ba liên tiếp. Không chống lại một đội Jets là số 10 trong số các lần thử và thực sự được thực hiện Jacoby Brissett Trông tốt vào tuần trước. Hồi quy chạm xuống tích cực phải đến sớm cho Burrow (3,4% cho đến mùa này so với 6,5% vào năm 2021) và tôi nói rằng nó bắt đầu trong tuần này, điều đó đúng: Jared Goff là QB9 trong PPG trong hai tuần và Detroit trung bình 405,5 yard tấn công mỗi trận, tốt thứ tư trong giải đấu. Miễn là Goff có một túi sạch, anh ấy vẫn ổn, và tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra một lần nữa vào Chủ nhật trong một trận đấu bắn súng với một đội Viking cho phép hơn 10 yard mỗi lần thử để Jalen đau tuần trước … Joe Flacco Dẫn dắt NFL trong các nỗ lực vượt qua cho đến mùa này, với 44 cộng với mỗi lần bắt đầu. Joe Flacco!! Anh ấy cũng đã ném cho hơn 300 yard trong mỗi trò chơi. Tôi có mong đợi vẫn đang gõJoe Flacco Các tài liệu tham khảo Elite có phải là năm 2022 không? Tôi không. Trên thực tế, tôi thực sự hy vọng chiếc xe bay của tôi sẽ viết tất cả các cột của tôi cho tôi bây giờ. Nhưng chúng ta đang ở đây.

 

Tiền vệ tôi ghét trong tuần 3:

Aaron Rodgers tại Vịnh Tampa
Vâng, đây là một trận đấu khổng lồ của các tiền vệ NFL huyền thoại vào chiều Chủ nhật, nhưng chuẩn bị để thất vọng. Một bên, Aaron Rodgers có một trận đấu thực sự khó khăn. Trong hai tuần, hàng phòng ngự của Bucs đã cho phép xếp hạng tiền vệ thấp thứ hai, là Top 3 trong cả hai sân mỗi lần thử và tỷ lệ hoàn thành cho phép, và chỉ mang lại một lần chạm bóng trong khi chọn ra bốn đường chuyền. Jamel DeanCarlton Davis đã chơi rất tốt trên chu vi cho Bucs năm nay, và Green Bay cũng rất nặng cho đến mùa này: Rodgers chỉ được xếp thứ 23 trong các nỗ lực vượt qua trong mùa giải. Ý tôi là, ngay cả tuần trước với Chicago, một trò chơi hay của người Hồi giáo đối với Rodgers, anh ấy vẫn chỉ hoàn thành QB16 trong tuần. Ồ, và lần cuối cùng Rodgers chơi Bucs trong Tuần 6 năm 2020, anh ta chỉ đăng 3,8 điểm tưởng tượng (160 yard, không chạm bóng, hai lần đánh chặn). Và sau đó, mặt khác, xem xét tỷ lệ mất nước hiện tại mèo dũng cảmNgười đứng đầu, ai biết được anh ta thậm chí còn chơi vào Chủ nhật. Rodgers nằm ngoài 14 QB hàng đầu của tôi trong tuần này. 

Carson Wentz vs Philadelphia:
Nhìn, nếu Carson Wentz đã thi đấu với bất kỳ đội nào khác đã từ bỏ anh ta vào một lúc nào đó, Colts, các chỉ huy năm 2023, một nửa các đội tưởng tượng trong giải đấu của bạn, anh ấy sẽ ổn. Không ai trong số họ có một phòng thủ đáng sợ. Và sự thật được nói như một người hâm mộ chỉ huy, anh ấy vẫn ổn. Sự mất mát của Lions hoàn toàn không phải anh ta - đó là lỗi của quốc phòng (cùng với một điểm phụ và quyết định đi cho hai ném. Nhưng đó là chống lại Jacksonville và Detroit. Bây giờ anh ấy phải chơi một đội Eagles chỉ cho phép 12,2 điểm mỗi trận để phản đối QB trong năm nay (Goff và anh em họ hiệu quả khác). Top năm trong NFL trong ít sân nhất cho mỗi lần thử, đánh giá của người qua đường và chống lại tỷ lệ hoàn thành, nó làm tôi đau như một người hâm mộ Washington để nói điều này, nhưng phòng thủ của Philly là tất cả các loại hợp pháp. Xem xét các đại bàng có nhiều đánh chặn hơn (4) so ​​với các lần chạm bóng được phép (3) và Wentz có ba lựa chọn trong hai trò chơi đầu tiên của mình, điều này có thể trở nên nhanh chóng xấu xí. Đặc biệt là với tất cả các cường điệu tinh thần đi cùng với (một trong số) các đội cũ của bạn. Wentz đã rất giỏi trong tưởng tượng trong hai tuần đầu tiên, nhưng lần cuối cùng anh ghi được 20 lần trong ba trận liên tiếp là tuần 4-6 năm 2018. STAT đó vẫn sẽ tốt vào tuần tới. Wentz nằm ngoài top 12 của tôi trong tuần này.

 

Chạy trở lại tôi yêu trong tuần 3:

Joe Mixon tại New York Jets
Vị trí chạy trở lại là một thảm họa cho đến mùa này trong tưởng tượng. Trong số 12 người chơi hàng đầu trong tưởng tượng, không ai trong số họ chạy trở lại. Jonathan Taylor, được soạn thảo 1.1 trong hầu hết các giải đấu, được xếp hạng thứ 34 tổng thể. Và không một trở lại nào đã ghi được thậm chí 17 điểm trong cả tuần 1 và 2. Nó giống như toàn bộ giải đấu đã quyết định đi bằng không RB và không nói với chúng tôi. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một số sự tích cực, một chút nhất quán, tôi cung cấp cho bạn Joe Mixon. Anh ấy có hơn 22 điểm trong cả hai tuần và dẫn đầu tất cả các mặt sau với 56 lần chạm vào mùa giải. Mixon cũng đang nhận được một cổ phần mục tiêu 14,8% cao trong sự nghiệp cho đến nay. Xem xét các máy bay phản lực cho phép 141 sân ào ạt và ba lần chạm bóng cho Cleveland chạy trở lại vào tuần trước, tôi nghĩ rằng Mixon cuối cùng đã phá vỡ khu vực kết thúc trong Tuần 3. Một khối lượng công việc nặng nề cộng với một trận đấu tích cực làm cho Joe Mixon Top 5 chơi trong tuần này. 

Leonard Fournette so với Green Bay
Leonard Fournette Đáng xứng đáng có mặt trong danh sách tình yêu trong tuần này chỉ đơn giản là xin lỗi các nhà quản lý tưởng tượng của anh ấy vì đã không phá vỡ khu vực kết thúc cho đến mùa này. Anh chàng này có những ưu tiên của mình ở đúng nơi! (Trong khi đó, chúng tôi tiếp tục chờ đợi Arthur Smith xin lỗi vì đã làm Kyle Pitts Vào một kết thúc chặt chẽ.) Nhưng tôi cũng cho Fournette đề cập đến vì tôi yêu vai trò của anh ấy trong hành vi phạm tội cho đến mùa này. Anh ta có 23 điểm nhấn trong cả hai trò chơi và Bucs đứng thứ bảy về tỷ lệ cao. Điều đó khó có thể nhúng nhiều vào một trò chơi mà Tampa sẽ không có Mike Evans . Đây sẽ là một Tuần lễ chú Lenny lớn và thứ Hai tới, Fournette sẽ không có gì để xin lỗi các nhà quản lý tưởng tượng của mình. 

David Montgomery so với Houston
Người Texas đã cho phép các sân ào ạt nhất chạy lùi trong suốt hai tuần, trong khi Bears dẫn NFL về tốc độ cao. Và David Montgomery đang nhận được số lượng lớn công việc trò chơi vội vàng đó. Anh ấy có hơn 20 điểm trong bảy trong số chín trận đấu gần đây có từ mùa giải trước, và tuần trước chống lại Packers đã có 18 lần chạm và 80% các snaps, mặc dù Bears kéo theo toàn bộ trò chơi. Những gì chúng tôi có ở đây là một đội trở lại trong một đội với QB mà họ sẽ không để ném được thiết lập cho rất nhiều công việc chống lại một hàng phòng thủ chạy xấu. Nó đơn giản như vậy. Đừng lật đổ nó. Trong thực tế, đừng nghĩ gì cả. Đặt David Montgomery Trong đội hình xuất phát của bạn trong tuần này. Anh ấy là một người chơi top 15 trong Tuần 3. 

Những người khác nhận được phiếu bầu: Chà, có vẻ như Raiders không từ bỏ Josh Jacobs Chỉ là chưa. Trong hai tuần, anh ta đã thấy 88% trong số các cuộc chạy đua của Las Vegas mang lại và 80% các lần chạy trở lại của họ. Điều đó rất tốt trong Tuần 3 chống lại hàng phòng thủ Titans từ bỏ 6,4 YPC (thứ ba trong NFL) để ủng hộ mùa này Tyrion Davis-Price Chính thức trở thành 49ers chạy trở lại vào tuần 2. vì anh ta bị tổn thương. Điều đó có nghĩa là nhiều công việc hơn cho (vẫn còn khỏe mạnh! Tôi nghĩ!) Jeff WilsonThì người đã có 103 sân trên 20 lần chạm vào tuần trước. Tuần này, anh ấy nhận được một hàng phòng thủ Denver cho phép 4,7 YPC chạy trở lại, người Texas nói rằng họ sẽ tăng Dameon Piercekhối lượng công việc của họ và họ thực sự đã đi và đã làm điều đó. Tân binh có 88% Houston chạy trở lại trong Tuần 2 và 100% số người mang theo. Bây giờ Houston phải đối mặt với một đội Bears đã cho phép các sân ào ạt thứ năm chạy lại cho đến mùa này.

Ứng dụng đã trở lại! Don Tiết quên tải xuống ứng dụng Rotoworld để nhận tin tức người chơi thời gian thực, cảnh báo di động và theo dõi người chơi yêu thích của bạn. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể kiểm tra các bài báo và thẻ người chơi. Nhận nó ở đây!


Chạy trở lại tôi ghét trong tuần 3:

Derrick Henry so với Las Vegas
Trong Derrick HenryBa trận đấu kể từ khi trở về sau chấn thương mùa trước, bao gồm cả trận đấu play -off của Tennessee, anh có 54 mang trong 169 yard và trung bình chỉ 3,1 YPC. Ý tôi là, ở đỉnh cao của anh ấy, Derrick Henry Có thể mang theo 10 người đóng băng sẽ cho 3,1 yard mỗi lần mang trong khi cứng nhắc một người khác ra khỏi sân vận động. Vì vậy, cuộc chạy gần đây của Trent Richardson-esque sản xuất? Không lý tưởng! (Hashtag: Phân tích). Đặc biệt là khi có vẻ như năm nay anh ấy phụ thuộc nhiều kịch bản trò chơi hơn so với những năm trước khi Titans đang theo dõi anh ấy biến mất. Henry đã không làm gì trong trò chơi chuyền bóng năm nay, với số không bắt được và chỉ có một mục tiêu trong hai trận đấu đầu tiên của mùa giải. Cuối cùng, Henry phải xoay người xung quanh chạy bóng. Nhưng tuần này? Chống lại hàng phòng thủ Vegas cho phép chỉ 3,8 YPC trở lại? Trong một trò chơi, mặc dù trò chơi ở Tennessee, Titans là những kẻ bị đánh giá thấp và có khả năng bị theo dõi? Kỳ vọng thấp hơn. Bạn có thể phải tiếp tục lăn anh ta ra khỏi đó với hy vọng anh ta rơi vào endzone, nhưng tôi đã có Derrick Henry Bên ngoài top 10 của tôi trong tuần này lần đầu tiên tôi có thể nhớ.

Clyde Edwards-Helaire tại Indianapolis
CEH là RB5 cho đến mùa này. Và đó không phải là không có gì. Nhưng tôi không yêu những con số cơ bản. Anh ấy đã không phá vỡ 12 lần trong một trò chơi trong mùa giải này và đã chơi chỉ 39% snaps. Anh ấy không có mục tiêu nào mang theo. SỐ KHÔNG. Và sản xuất nhận của anh ấy là do một số hồi quy tiêu cực nghiêm trọng trừ khi bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ có tỷ lệ bắt 100% và trung bình một lần chạm bóng nhận được mỗi trận trong cả mùa. Nói thẳng ra: CEH chỉ là RB5 vì chúng tôi sẽ đến mùa chạy trở lại tồi tệ nhất mà tôi từng thấy trong 27 năm trên trái đất. Tôi thấy sự hồi quy của Edwards-Helaire bắt đầu trong tuần này chống lại một đội Colts cho phép 2,75 YPC thấp để chạy trở lại. (Ngoài ra - nếu bạn có thể đánh đổi anh ấy vì điều gì đó tốt trong tuần này trước khi các trò chơi bắt đầu, hãy làm điều đó!)

Cordarrelle Patterson tại Seattle
Cordarrelle Patterson Chỉ có ba lần bắt bóng trong mùa giải và tuần trước không bắt được một mục tiêu nào. Đó không phải là tin xấu duy nhất từ ​​Tuần 2. Tyler Allgeier Có cùng số lượng carry (10) như Patterson trong sự mất mát của Atlanta trước Rams, và tân binh cũng thấy cả hai mục tiêu để di chuyển. Ít nhất chúng ta sẽ luôn có năm 2021, Cordarrelle Patterson. Bởi vì, thật không may, năm 2022 trông giống như Cordarrelle Patterson khoảng năm 2013-2020. Bạn có thể sẽ cần một số điểm từ Patterson để anh ta được đền đáp và xem xét trò chơi này có một trong những tổng số thấp nhất trên bảng xếp hạng, có khả năng sẽ không có một tấn chạm bóng nào đi xung quanh. Tôi có C-Patt chỉ là một Top 30 RB biên giới trong tuần này.  

 

Những người bắt bóng mà tôi yêu thích trong tuần 3:

Amon-Ra St. Brown tại Minnesota
tôi có ba Amon-Ra St. Brown Sự thật để chia sẻ với bạn, và tôi thấy tất cả chúng đều tuyệt vời như nhau: 

  1. Amon-Ra St. Brown có ít nhất tám lần tiếp nhận và 10 mục tiêu trong tám trận đấu liên tiếp có từ mùa giải trước.
  2. Amon-Ra St. Brown là trung bình 26,4 FPPG trên đoạn đường đó và có bảy trò chơi Fantasy Point 20 cộng với tám trò chơi đó. 
  3. Amon-Ra St. BrownTên đầy đủ là Amon-Ra Julian Heru J. St. Brown. Tên anh trai của anh ấy là Tristan Imhotep J. St. Và tên của cha anh ấy là vô cùng độc đáo, hãy chờ đợi nó, hãy chờ đợi nó. John Brown. Được rồi, có lẽ tôi đã vượt quá nó. 
     

Dù sao, không chỉ là Detroit St. Brown đến một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải, tiếp tục ngay tại nơi anh ấy rời đi mùa trước, mà anh ấy nên tiếp tục trong tuần này trước một hàng phòng thủ của người Viking cho phép người nhận Philadelphia vào tuần trước để bắt tất cả tám của các mục tiêu khe của họ trong 108 yard. St. Brown cũng đã giành được 17 trên 20 mục tiêu trong hai trận đấu với Minnesota mùa trước. Tất cả điều đó là lý do tại sao Amon-Ra Julian Heru J. St. Brown là WR7 của tôi trong Tuần 3. 

Courtland Sutton so với San Francisco
Trong khi Russell Wilson Vẫn còn việc phải làm để có được Các đồng đội mới của anh ấy đủ la hét chạy chạy! hoặc "Pass!" bên lề, mọi thứ ít nhất đang diễn ra tốt đẹp cho đến nay với Courtland Sutton. Với KJ Hamler ra ngoài tuần trước và Jerry Jeudy Bang lên, Wilson đã chỉ đạo một nhóm cao 26% mục tiêu của mình cho Sutton. Đi qua! Tuần này, Broncos phải đối mặt với hàng phòng thủ 49ers cho phép tỷ lệ hoàn thành cao thứ sáu trên các đường chuyền sâu, và một nửa mục tiêu của Sutton trong mùa giải này đã xuất hiện trên những quả bóng sâu. Đi qua! Tôi thấy một ngày trọng đại cho Sutton trong tuần này và có anh ấy trong top 20 của tôi ở vị trí. Và bạn biết bạn nên làm gì khi tôi, Matthew Berry, có linh cảm về một người chơi. Chạy! 

Drake London tại Seattle
Trong khi Atlanta dần dần thay đổi Kyle Pitts thành một hậu vệ cánh - không phải là tôi cay đắng về nó - ít nhất họ cũng để Drake London Chơi theo bộ kỹ năng của anh ấy cho đến nay. London có hơn năm lần tiếp khách và hơn 70 sân trong cả hai trận đấu mùa này và tuần trước có tỷ lệ mục tiêu cao là 33%. Với việc Seattle cho phép 15,1 yard mỗi lần tiếp nhận cho các máy thu rộng suốt hai tuần (cao thứ tư), London nên giữ cho tân binh tưởng tượng của mình đẩy mạnh trong tuần 3. 

Tyler Higbee tại Arizona
Hãy nhớ những gì chúng tôi nghĩ Allen Robinson Sẽ ở trong hành vi phạm tội của Ram mùa này? Vâng, cho đến nay, vai trò của người bắt bóng số 2 phía sau Cooper Kupp chuẩn bị … Tyler Higbee? Chỉ có hai RAM có cổ phần mục tiêu cho đến nay trên 12%. Một là nhỏ của tôi Cooper Kupp Và Higbee là người khác ở mức 26%. Higbee cũng có ít nhất chín mục tiêu trong cả hai trò chơi. Anh ấy là Top 10 Te cho tôi trong tuần này trước một hàng phòng thủ Arizona cho phép nhiều lần bắt, sân và chạm bóng kết thúc chặt chẽ qua hai trận đấu. 

Những người khác nhận được phiếu bầu: Đừng để Juju Smith-SchusterTuần 2 Dud khiến bạn sợ hãi. Anh ấy vẫn chạy một tuyến đường trên 80% số lần chơi trong Tuần 2. Quả bóng không đi theo con đường của mình. Nhưng nó sẽ một lần nữa trong Tuần 3 chống lại hàng phòng thủ của Colts đã cho phép đối thủ nắm bắt 88% mục tiêu SLOT cho đến mùa này, nói về người nhận SLOT, BSRFF mới của tôi (người bạn nhận vị trí tốt nhất mãi mãi) Curtis Samuel Trong số các chỉ huy Washington của tôi có 20 mục tiêu trong hai tuần và 19 điểm giả tưởng cộng với mỗi trò chơi. Với Darius SlayJames Bradberry dự kiến ​​sẽ kết thúc Terry McLaurinJahan Dotson Trong phần này, mong đợi rất nhiều mục tiêu cho Samuel, người phải đối mặt với hàng phòng thủ của Eagles đã cho phép các lần tiếp nhận khe sáu hơn cho các máy thu rộng trong hai trò chơi đầu tiên của họ, tôi có nghĩa là bạn phải tham gia Joe Flacco Máy thu số 1, phải không? Đó là tưởng tượng 101. Trong Tuần 2, Garrett Wilson đã thấy tỷ lệ snap của anh ấy tăng từ 48% lên 63% và sản lượng của anh ấy đã bùng nổ: 8-102-2 trên 14 mục tiêu. Logan Thomas chống lại Đại bàng. Thomas là TE10 trong PPG và có năm mục tiêu trong cả hai trò chơi của anh ấy cho đến nay. Anh ấy cũng có một ít nhất 20 yard trong mỗi người tôi đã có anh ấy như một người ngủ trước mùa giải, nhưng ngay cả tôi cũng không tưởng tượng Gerald Everett Sẽ là kết thúc chặt chẽ thứ tư tốt nhất trong tưởng tượng hai tuần vào mùa giải. Nhưng nó thực sự không phải là một con sán. Anh ta đang được sử dụng trong trò chơi Pass của LAC - chạy một tuyến đường trên 68% số lần chơi vượt qua - và anh ta có ít nhất 50 sân trong mỗi trò chơi.

 

Những người bắt bóng mà tôi ghét trong tuần 3:

Terry McLaurin so với Philadelphia
Halloween chỉ là một tháng kể từ bây giờ, vì vậy hãy để tôi làm bạn sợ hãi với các số liệu thống kê Terry Scaaaaaas cho Tuần 3: 

  • Terry McLaurin đã bắt được 50% mục tiêu của anh ấy cho đến mùa này. 
  • Philadelphia đang cho phép các sân thứ năm cho mỗi lần tiếp nhận. 
  • McLaurin sẽ bị che khuất trong trò chơi này bởi Darius Slay Và, trong bốn trận đấu trong sự nghiệp chống lại Slay và Eagles, McLaurin đã được tổ chức dưới 65 sân trong mỗi người. 
     

Vậy làm thế nào về những chỉ số ma quái? Bạn có phải là scaaaaared? MUAAAAHAHAAAAAA MUAAHAHAAA. Thực sự, bạn không sợ hãi chút nào? Bạn nghĩ rằng đây là ngôi nhà đáng sợ nhất trong khối? Bạn sẽ đặt giấy vệ sinh vào cây và trứng của tôi một lần nữa tối nay sau khi tôi đi ngủ? Chà, tôi ước bạn sẽ không. Này, đừng rời đi, bạn đã quên lấy táo và bàn chải đánh răng miễn phí! Halloween vui vẻ! 

D.J. Moore so với New Orleans
Nếu bạn thích những gì Baker Mayfield Đã làm Odell BeckhamFantasy Fortunes, thì bạn sẽ thích những gì anh ấy đang làm D.J. Moore. Mùa trước, Moore chỉ có hai trận đấu với ba hoặc ít hơn. Mùa này, anh ấy đã có hai. Carolina xếp thứ 28 trong các sân mỗi trận và 30 trong các vở kịch mỗi trận, do đó, không có một tấn sản xuất nào để lan rộng ở đây. Và tuần này Moore sẽ thấy Marshon Lattolas ít nhất một số thời gian. Mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn cho hành vi phạm tội của Moore và Panthers, nhưng tôi không yêu cơ hội của anh ấy trong tuần này. Moore chỉ nằm ngoài top 20 WR của tôi trong tuần 3. 

Chase Claypool tại Cleveland
Những người thông báo trong trò chơi Steelers-Patriots tuần trước đã dành rất nhiều thời gian để nói về việc ấn tượng như thế nào Bill Belichick nói anh ấy đã ở với Chase ClaypoolTrò chơi. Belichick báo cáo tuyên bố rằng Steelers sử dụng Claypool như một kết thúc chặt chẽ. Hãy xem, đó là một vấn đề trong tưởng tượng vì Claypool thực sự được liệt kê là một người nhận rộng. Nhưng đúng của Belichick: adot 5.7 của Claypool cho đến mùa này rất nhiều, tôi tin rằng thuật ngữ bóng đá thích hợp là một cách chặt chẽ, thực tế là một trong 14 mục tiêu của Claypool cho đến mùa này là 15 sân. . Tôi yêu Claypool tại TE tuần này, nhưng vì anh ấy là một WR, tôi sẽ đưa anh ấy vào danh sách ghét. Anh ấy nằm ngoài top 50 của tôi ở vị trí. 
 

Matthew Berry

Matthew Berry, Tác giả bán chạy nhất của Fantasy Life, rất vui khi được ở đây. Theo dõi anh ấy trên Twitter @MatthewberryTMR.