Tải điểm ...
Luka Doncic
Mark J. Rebilas-USA Today Sports
Dự thảo Hướng dẫn xem trước

kèo bóng đá trực tuyến 88 Hướng dẫn dự thảo của Rotoworld có các dự đoán, cấp bậc, cột và nhiều hơn nữa

bởi Ryan Knaus
Cập nhật vào ngày: 22 tháng 9 năm 2022, 2:00 chiều ET

Lưu ý của biên tập viên: Sử dụng mã khuyến mãi Hoops5 cho hướng dẫn dự thảo bóng rổ giả tưởng Rotoworld $ 5 của bạn. Hãy cập nhật bảng xếp hạng, dự đoán, bản nháp giả, và nhiều hơn nữa. Cộng với quyền truy cập vào các công cụ mùa để giữ bạn ở đầu giải đấu của bạn. Nhận nó ở đây.

Dự đoán thống kê toàn diện cho mùa giải 2022-23 hiện có sẵn trong Hướng dẫn dự thảo NBA Rotoworld!! Được cập nhật hàng ngày, những dự đoán này được làm thủ công tỉ mỉ bởi phi hành đoàn Rotoworld Hoops. Đây không phải là một thuật toán phun ra các số liệu thống kê mà không liên quan đến bối cảnh - tận dụng hàng thập kỷ kinh nghiệm tập thể (hoặc hàng thập kỷ kinh nghiệm cá nhân, trong trường hợp @docktora), chúng tôi xem xét mọi thời gian biểu chấn thương, thay đổi vai trò, đồng đội trở lại, huấn luyện viên mới, báo cáo ngoài luồng, và nhiều hơn nữa.

Chính xác như thế nào là của chúng tôi dự đoán? Ví dụ, những phút dự kiến ​​của Rotoworld cho mùa giải nằm trong khoảng 0,67% mục tiêu lý tưởng. League-Wide sẽ có 590.000 phút chơi và tổng số của chúng tôi (thay đổi rất nhẹ mỗi ngày) hiện là 586.453 (99,33%). Mức độ chính xác tương tự của chi tiết được áp dụng trong suốt hướng dẫn dự thảo.

Các dự đoán trong nhà của Rotoworld cũng là cơ sở cho bảng xếp hạng Top 200 hàng đầu trong ngành của chúng tôi cho các giải đấu 8 mèo, 9 con mèo và điểm. Với sự tự tin hoàn toàn vào các dự đoán của chúng tôi, chúng tôi có thể chạy các số để xác định các giá trị tưởng tượng khách quan, cho phép các số tự nói lên.

Đối với nhiều quan điểm xếp hạng thậm chí còn rộng hơn, không có gì khác ngoài danh sách Top-200 của nhân viên-200 của Rotoworld! Bạn sẽ tìm thấy danh sách Top-200 cá nhân từ mọi thành viên trong phi hành đoàn của chúng tôi, cộng với trung bình danh sách của chúng tôi. Nếu bạn thích đi vào các bản nháp của bạn được trang bị đường cơ sở chuyên gia trong ngành cho bảng xếp hạng, đây là giải pháp một cửa của bạn.

Hướng dẫn cũng có một công cụ punting mạnh mẽ (sắp ra mắt!). Với một vài lần nhấp chuột, bạn có thể sắp xếp theo bất kỳ danh mục nào (PTS, REB, FG%, v.v.) và ngay lập tức thấy Top-200 'punt' mới (và các giá trị cho thấy ai đạt được/thua nhiều nhất bằng cách punting). Ghép nối nó với Zak Hanshew's Hướng dẫn Punting, và các nhà quản lý của giải đấu của bạn sẽ không biết điều gì đã đánh họ. Chỉ dành cho các thành viên hướng dẫn dự thảo, các bản dựng punt tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu (@ryanknaus trên Twitter).

Phi hành đoàn Hoops cũng đã viết Hơn 300 triển vọng của người chơi, giống như những điều sau đây cho siêu sao của Mavs Luka Dončić:

2021-22:  Siêu sao của Mavs đã giành được danh hiệu Đội hạng nhất All-Star và All-NBA thứ ba của anh ấy, tăng 28,4 điểm, 9,1 bảng và 8,7 xu mỗi trận. Ông đã ghi được sự nghiệp cao trong các nỗ lực bắn (21,6), 3 con trỏ (3.1), đánh cắp (1.2) và các khối (0,6). Doanh thu của anh ấy cũng đạt đến một tầm cao mới (4,5) và anh ấy vẫn không nhất quán ở đường ném tự do (74,4% trong 7,5 lần thử), một cặp dấu sao ngăn anh ấy đạt được giá trị top 20 trong 8-Cat/9-Cat. Nếu bạn đánh bại doanh thu ở H2H, anh ấy vẫn là một người sớm, và trong các giải đấu ghi điểm điểm DFS, anh ấy chỉ đứng thứ ba Nikola JokićGiannis antetokounmpo. Anh ấy đã dẫn dắt Mavs vào Chung kết Hội nghị phương Tây, nhưng họ đã rơi vào năm trận đấu với các Chiến binh vô địch.

Điều gì đã thay đổi: Tất cả các báo cáo chỉ ra rằng Luka đã thực hiện các bài tập luyện và chế độ ăn kiêng của mình rất nghiêm túc. Trong quá khứ, anh ta đã từ bỏ những lời chỉ trích về cân nặng và điều hòa của mình, và thật khó để tranh luận về thành công trên sân của anh ta. Tuy nhiên, để đạt đến một cấp độ khác và duy trì nó trong suốt phần hậu kỳ, anh ta sẽ cần phải ở trong hình dạng ưu tú. Một trong những huấn luyện viên của anh ấy cho biết vào tháng 8, ngay sau khi kết thúc mùa giải, [Luka] đã liên lạc với tôi và nói rằng anh ấy muốn bắt đầu tập luyện thể dục ngay lập tức. Cùng với Goran Dragić, họ đã làm việc trong ba tuần. Các hành động của đội tuyển quốc gia theo sau. Khi anh ấy đi nghỉ, anh ấy hỏi tôi cho một kế hoạch làm việc. "

Quan điểm: Sẽ là không khôn ngoan khi đặt cược chống lại Luka mùa này. Anh ta vẫn còn 23 tuổi và nếu cam kết của anh ta về thể lực là lâu dài, anh ta có thể tán tỉnh một cách hợp pháp với ba người 30/10/10. Không có gì xa vời khi nghĩ rằng anh ta sẽ cải thiện như một game bắn súng ném tự do (phải thừa nhận, chúng tôi đã nói rằng mỗi hai trong số đó trong hai lần trong quá khứ). Thêm vào đó, lợi ích lớn nhất của thể lực được cải thiện của anh ấy có thể là trong bộ phận được chơi trò chơi. Luka đã đăng nhập 72 trận đấu với tư cách là một tân binh, nhưng trong ba mùa kể từ đó anh ấy đã ghi trung bình 64 trận đấu. Với hơn 35 phút mỗi trò chơi và phòng thủ bị khóa vào mỗi bước di chuyển của mình, độ bền là rất quan trọng. Bạn sẽ cần phải dành một lựa chọn hàng đầu để có được anh ta ở bất kỳ định dạng giả tưởng nào-đó là một chút dốc trong 9 con mèo, nhưng có một trường hợp hấp dẫn đối với anh ta là người chơi số 1 trong các giải đấu điểm.

Nhân hồ sơ người chơi đó với 300 để có được cảm giác về biển nội dung mà chúng tôi đã biên dịch.

Hướng dẫn dự thảo cũng bao gồm từng nhóm Xem trước nhóm, cộng với hàng tấn các cột độc quyền bao gồm 'người ngủ và giá trị' chính xác của Jonas Nader. Đây là nhiều hơn Các tính năng độc quyền trong hướng dẫn:

 • Tiến sĩ A "của tôi" cho 2022-23 - Steve Alexander
 • Bức tượng bán thân giả tưởng - Steve Alexander
 • 2022-23 Sự cố lịch trình - Steve Alexander
 • Hướng dẫn đủ điều kiện đa vị trí - Zak Hanshew
 • Hướng dẫn Punting - Zak Hanshew
 • Lời khuyên và chiến lược gia của Liên đoàn DynastyS - Jonas Nader
 • Hack các cấp bậc mặc định - Nô -ê Rubin
 • Gặp gỡ The Chuckers - FG% Killers - Jared Johnson
 • Giải đấu mùa hè có quan trọng không? - Jared Johnson
 • Rủi ro so với phần thưởng - Jared Johnson
 • Các tân binh thành công như thế nào? Phiên bản 2022-23 - Jared Johnson
 • Mười người chơi đáng để tiếp cận - Raphielle Johnson
 • Top 10 tân binh giả tưởng - Raphielle Johnson
 • 2022-23 Sự cố sinh viên năm thứ hai - Raphielle Johnson
 • Bản nháp giả Bao gồm cả triều đại, 'công nghiệp' 8-CAT, 9-CAT H2H, với các bản nháp mới được thêm vào mọi lúc ...

Việc bổ sung liên tục nội dung mới là chìa khóa cho triết lý hướng dẫn dự thảo của chúng tôi - đó là một tài liệu sống mà chúng tôi cập nhật cho đến đêm khai mạc vào ngày 18 tháng 10.

Nếu bạn có câu hỏi về hướng dẫn, chỉ cần tiếp cận @ryanknaus trên Twitter! Lấy nó ngay!!

Ryan Knaus

Mặc dù cư trú tại Brunswick, Maine, Ryan Knaus vẫn là một người hâm mộ Sonics đau lòng, người khao khát những ngày của Shawn Kemp và Xavier McDaniel. Anh ấy đã viết cho NBC Sports Bờ rìa Kể từ năm 2007. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @ryanknaus.