Tải điểm ...
Moritz Seider
Raj Mehta-USA hôm nay thể thao
Phân tích chuyên gia

kèo bóng đá quốc tế Điều gì tiếp theo: Detroit Red Wings

bởi Ryan Dadoun
Cập nhật vào ngày: 29 tháng 7 năm 2022, 6:58 PM ET

Biên tập viên Lưu ý: Bây giờ, tất cả các công cụ cao cấp của chúng tôi cho tưởng tượng, DFS và cá cược được bao gồm trong một thuê bao với một mức giá thấp. Khách hàng có thể đăng ký NBC Sports Edge+ hàng tháng với giá 9,99 đô la. Click vào đây để tìm hiểu thêm!

Chào mừng bạn đến với loạt xem trước 2022-23 của chúng tôi. Trong mỗi bài viết, chúng tôi sẽ tập trung vào một nhóm khác nhau, xem xét cách họ làm mùa trước, mùa hè của họ đã như thế nào và triển vọng của họ là gì cho chiến dịch 2022-23.
Chúng tôi đã đề cập đến Florida PanthersThì Toronto Maple LeafsThì Lightning Vịnh TampaThì Boston Bruins, và Buffalo Sabers Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục cái nhìn của chúng tôi về bộ phận Đại Tây Dương ngày hôm nay bằng cách kiểm tra Detroit Red Wings.

2021-22 mùa đánh giá

Ngay cả sau khi bỏ lỡ trận playoffs cho mỗi năm mùa trước, Red Wings 2021-22 đã không tham gia chiến dịch với nhiều lý do cho sự lạc quan.

Không phải là họ không có nâng cấp. Họ đã mang vào Alex Nedeljkovic từ Carolina, ra khỏi trận chung kết cúp Calder của mình, để chia sẻ các nhiệm vụ về mục tiêu với Thomas Greiss. Trên hết, việc bổ sung Nick Leddy Cung cấp cho Detroit một lựa chọn kỳ cựu, vững chắc khác trên blueline và họ đã có một cặp tân binh vững chắc để gia nhập đội hình trong phòng thủ Moritz Seider và chuyển tiếp Lucas Raymond.

Tuy nhiên, họ vẫn ở trong một bộ phận Đại Tây Dương bao gồm Boston, Tampa Bay, Toronto và Florida, những người trông giống như những cược mạnh mẽ để thực hiện vòng playoffs. Trên hết, trong khi tất cả chúng ta đều biết những gì đã xảy ra với Montreal, sẽ rất vội vàng khi hoàn toàn loại bỏ họ vào năm 2021-22 ngay sau khi họ tìm cách lọt vào trận chung kết Stanley Cup.

Nói cách khác, Red Wings không chỉ là kẻ yếu, chúng là những kẻ yếu kém. Nhưng làm thế nào họ phản ứng với vị trí đó? Với một túi hỗn hợp. Một số người chơi bước lên trong khi nhóm nói chung là trung gian tốt nhất.

Bắt đầu với các mặt tích cực, Raymond và Seider có mùa tân binh lý tưởng. Raymond ghi được 23 bàn thắng và 57 điểm sau 82 trận, khiến anh ở vị trí thứ tư trong cuộc bầu chọn Calder Trophy trong khi Seider có bảy bàn thắng, 50 điểm, 161 khối và 151 lượt truy cập trong 82 cuộc thi trong khi trung bình 23:02 phút. Sau màn trình diễn thống trị từ một người bảo vệ, anh ta đã giành được cúp Calder trước Anaheim Trevor Zegras bởi một biên độ thoải mái.

Dylan Larkin Cũng bị trả về từ chiến dịch 23 điểm 2020-21, ghi lại 31 bàn thắng và 69 điểm sau 71 trận. Trong khi đó, Tyler Bertuzzi xoay chuyển mọi thứ sau khi bỏ lỡ hầu hết 2020-21. Anh ấy đã thiết lập sự nghiệp cao với 30 bàn thắng và 62 điểm sau 68 trận. Không có quá nhiều tin tốt cho Detroit ngoài bốn người đó. Không có thành viên nào khác trong đội thậm chí đạt được cột mốc 40 điểm, vì vậy bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng Detroit đã kết thúc trong phần ba của giải đấu tấn công với 2,77 bàn mỗi trận.

 

Đừng quên, vì mọi thứ NHL, hãy xem Tin tức người chơi của NBC Sports Edge, và làm theo @Nbcsedgehk và @Ryandadoun trên Twitter.

Đáng buồn thay, hành vi phạm tội của họ là bộ đồ mạnh mẽ của họ. Trước một đội yếu hơn nhiều so với các cơn bão, Nedeljkovic đã đấu tranh, đăng một kỷ lục 20-24-9, 3,31 GAA và .901 Tiết kiệm tỷ lệ phần trăm trong 59 trận đấu. Greiss đã không tốt hơn với kỷ lục 10-15-1 của anh ấy, 3,66 GAA và 0,891 phần trăm tiết kiệm trong 31 trận đấu.

Detroit thực sự đã bắt đầu chiến dịch 4-2-1 và là 13-9-3 đến ngày 4 tháng 12 Phân khu tại 32-40-10.

Mùa hè của họ đã biến mất như thế nào?

Sau sáu năm liên tiếp không có bến playoff, Red Wings GM Steve Yzerman đang tìm kiếm đội của mình để tranh đấu vào năm 2022-23. Một trong những điều đầu tiên Yzerman đã làm là để huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill đã đi sau bảy năm ở vị trí lãnh đạo. Derek Lalonde được đặt tên là ông chủ băng ghế mới và anh ấy chắc chắn sẽ mang lại nhiều kiến ​​thức về những gì hoạt động sau khi trải qua bốn mùa giải trước với tư cách là một trợ lý huấn luyện viên với Tampa Bay Lightning. Lalonde cũng đã huấn luyện tại NCAA, USHL, ECHL và AHL, vì vậy anh ấy đã kiếm được nhiều cơ hội này.

The Red Wings không chỉ hy vọng rằng sự thay đổi huấn luyện đã làm họ thất vọng. Họ cũng nâng cấp trên bảng. Về phía trước, họ đã ký Andrew Copp đến một hợp đồng năm năm, $ 28,125 triệu và David Perron đến một hợp đồng hai năm, 9,5 triệu đô la. Tôi đã đề cập ở trên rằng độ sâu tấn công là một trong những điểm yếu chính của Red Wings mùa trước. Thêm hai lần lên hàng đầu này chắc chắn đi một chặng đường dài để giải quyết điều đó. Detroit cũng ký Dominik Kubalik đến một thỏa thuận hai năm trị giá 5 triệu đô la. Anh ta nên là một lựa chọn thứ ba tốt cho Red Wings để tiếp tục làm tròn đội hình của họ.

Về quốc phòng họ đã ký Ben Chiarot đến một hợp đồng bốn năm, 19 triệu đô la. Mặc dù người Canadiens dựa vào anh ta rất nhiều, Chiarot không thực sự phù hợp với vai trò ghép đôi hàng đầu. Tuy nhiên, anh ta là một sự hiện diện vật lý và một người sẵn sàng tiếp tục đưa cơ thể của mình vào dòng lửa để chặn các phát súng. Anh ta cũng cung cấp một chút kỹ năng với puck, khiến anh ta trở thành một người vững chắc, nếu đôi khi là người phòng thủ được đánh giá cao. Detroit cũng thêm Olli Maatta trong hợp đồng một năm trị giá 2,25 triệu đô la và Mark Pysyk Trong một năm, $ 850.000. Cả hai đều là các tùy chọn ghép đôi thứ ba tốt và với các bản hợp đồng của họ, Detroit không thiếu các tùy chọn cỡ nòng NHL trên blueline.

Sau đó, trong mục tiêu, Detroit đã có được quyền đàm phán để Ville Husso Từ St. Louis để đổi lấy lựa chọn tổng thể thứ 73 (Aleksanteri Kaskimaki) và ký hợp đồng với Husso với thỏa thuận ba năm trị giá 14,25 triệu đô la. Husso sẽ thay thế Thomas Greiss Và nên làm một công việc tốt hơn ở Detroit, đặc biệt là Husso sẽ chơi trước một phiên bản tốt hơn của Red Wings. Husso đã có một chiến dịch 2021-22 mạnh mẽ với St. Louis, đăng một kỷ lục 25-7-6, 2,56 GAA và 0,919 tỷ lệ lưu trong 40 trận đấu.

Detroit đã thấy một số khởi hành quá như Staal và Greiss, nhưng nhìn chung, mùa hè này rõ ràng là một trong những bổ sung.

Triển vọng 2022-23

Vì vậy, tất cả có đủ để đặt Red Wings vào một vị trí playoff không? Tôi nghi ngờ nó. Tôi nhìn vào Florida Panthers, Toronto Maple Leafs và Tampa Bay Lightning và tất cả chúng rõ ràng rõ ràng trên giấy so với Detroit Red Wings, vì vậy trừ khi có một điều bất ngờ hoặc có gì đó thay đổi, cược tốt nhất của Red Wings dường như là một sự hoang dã Điểm thẻ. Mặc dù sau đó, họ có tốt hơn Boston Bruins không? Thế còn các thượng nghị sĩ Ottawa, người đã có một mùa hè đạt được nhiều lợi ích lớn? Người Bruins là một dấu hỏi nhiều hơn, nhưng tôi không tin rằng Red Wings là một trận đấu thuận lợi với một trong hai người.

Đó chỉ là nhìn vào bộ phận Đại Tây Dương. Hoàn toàn có khả năng là bộ phận Metropolitan sẽ có khả năng đảm bảo một trong hai điểm playoff, như họ đã làm mùa trước, điều này làm suy yếu thêm cơ hội của Detroit.

Chiến dịch 82 trò chơi là một chiến dịch dài. Thương tích xảy ra. Người chơi kém hơn và kết thúc là những bất ngờ thú vị. Để loại bỏ bất kỳ đội nào trước khi mùa giải thậm chí bắt đầu là rủi ro, đặc biệt là một đội như Detroit, điều này đã mang đến những tài năng đáng kể. Tuy nhiên, khi tôi nhìn vào đội hình của họ và so sánh nó với cuộc thi trực tiếp của họ, tôi đã để lại ấn tượng rằng Detroit vẫn là một kẻ yếu trong cuộc chiến giành một bến đỗ.