PSG đã ra mắt một thần đồng khác: Adil Aouchiche

PSG đã ra mắt một thần đồng khác: Adil Aouchiche

Mặc dù Adil Aouchiche, 17 tuổi, là một trong những viên đá quý lớn nhất của PSG trong tương lai, sẽ không gia hạn với PSG. Bạn sẽ làm theo các bước của Coman, Ikoné, Diaby, Dembelé hoặc Nkunku.

Áo phông Saint-Germain Paris giá rẻ 2020

PSG tiếp tục đặt cược vào mọi thứ hiện tại để giành chiến thắng trong Champions League mà Dream Co tìm kiếm một lần và mãi mãi. Vào Chủ nhật, anh xác nhận rằng anh đã mua được Mauro Icardi từ Inter Milan với giá 50 triệu euro, nhưng chi phí của đội một đã cản trở sự phát triển của các tài năng trẻ như Adil Aoochiche. Về Áo phông Saint-Germain Paris giá rẻ 20202020 Inter Milan T -shirts giá rẻ Bạn có thể mua trong cửa tra cuu chi so cau thu hàng trực tuyến của chúng tôi: www.escfb3camisetas.com, ở đây có rất nhiều CFB3 2020 bóng đá giá rẻ t -shirts chọn.

Cầu thủ bóng đá 17 tuổi là một trong những ngôi sao của đội trẻ PSG. Đó là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong U-17 Châu Âu Cup năm ngoái, và đã biết cảm giác của trận đấu đầu tiên của đội đầu tiên (ba trận đấu có một bàn thắng). Người hâm mộ coi anh ta là một trong những nhà lãnh đạo tương lai của đội, nhưng theo L hèArnipe, tra cuu chi so cau thu người Pháp sẽ không tiếp tục ở thủ đô.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được tra cuu chi so cau thu đánh dấu bằng *