Không có ziyeh ở morocco

Không có ziyeh ở morocco

Người chơi Chelsea đã không được triệu tập để tham gia Cup Châu Phi với đất nước của mình. Huấn luyện viên chỉ trích thái độ của anh ấy ba tháng trước.

Mua Chelsea T -shirt
Đối với Hakim Ziyeh, bây giờ không phải là thời điểm tốt. Ma -rốc chưa tuyển dụng người chơi Chelsea tham gia vào Cup Châu Phi, sẽ được tổ chức từ ngày 9 tháng 1 đến ngày 6 tháng 2 năm 2022. Đằng sau quyết định này là cuộc đối đầu giữa cựu cầu thủ bóng đá Ajax và huấn luyện viên Wahid Khalikhodzic .siscript

Vào tháng 9, huấn luyện viên tự nhiên Bosnio đã phàn nàn về thái độ của Ziyekh trong một cuộc họp báo: ?lần đầu tiên trong sự nghiệp là một huấn luyện bảng xếp hạng bóng đá nam mỹ viên, tôi đã thấy một cầu thủ từ đội tuyển quốc gia miễn cưỡng đào tạo và tuyên bố bị thương, mặc dù thực tế là người Thử nghiệm cho thấy nó có thể chơi. . Trong nhiệm kỳ của tôi là huấn luyện viên ở Morocco, tôi sẽ không dung thứ cho loại hành vi này. "

Trên thực tế, theo các báo cáo truyền thông địa phương, cho Hiệp hội bóng đá Ma -rốc, lựa chọn duy nhất của Ziyeh để chơi lại trong đội tuyển quốc gia bảng xếp hạng bóng đá nam mỹ là sa thải huấn luyện viên. 28 -y -y -old đã chơi 40 trận với Morocco và đã ghi được 17 bàn thắng.

Tình trạng lựa chọn này của ông cũng mở ra cánh cửa cho khả năng rời Chelsea trong thị trường mùa đông. Mặc dù tiền vệ này đã chơi 18 trận mùa này, nhưng số liệu thống kê của anh ấy (3 bàn thắng và 4 pha kiến ??tạo) và màn trình diễn của anh ấy thấp hơn những gì anh ấy thể hiện trong Ajax. Ngoài ra, kể từ khi anh gia nhập đội tuyển Anh với giá 40 triệu euro vào bảng xếp hạng bóng đá nam mỹ năm 2020, anh không có tầm quan trọng và sức nặng của đội Hà Lan.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *