Tải điểm ...
Pimlico
Tommy Gilligan-USA hôm nay thể thao
Bernier của tốt nhất

esport live Bản xem trước cuối tuần cho ngày 24 tháng 9

bởi Matt Bernier
Cập nhật vào ngày: 23 tháng 9 năm 2022, 9:38 PM ET

 

Thẻ hôm thứ Bảy tại Parx Racing có hai sự kiện Marquee của họ trong năm: G1 Pennsylvania Derby cho nam giới ba tuổi và G1 Cotillion cho nữ ba tuổi.

Mỗi cuộc đua này đã được chứng minh là những bước tiến quan trọng đối với Giải vô địch thế giới Cup Breeders trong vài năm qua, và năm nay cũng không khác.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn từ mỗi sự kiện này, cũng như mận đẹp cho các fillies và mares được lai tạo Pennsylvania diễn ra trước đó trên thẻ.

Sau ba mươi lăm tuần, đây là kết quả kiểm đếm (hồ sơ phản ánh $ 2 WIN / $ 2 WPS):

Giành chiến thắng: 14-105 (13,3%, -$ 99,40)
WPS: 54-105 (51,4%, -$ 194,10)

 

 

2:31 ET - Parx R6 - Mận đẹp - 1 dặm 70 yard - bụi bẩn

Nếu lãnh đạo ban nhạc chạy trở lại bất kỳ bắt đầu gần đây nhất của cô, thì phần còn lại của Fillies và Mares trong cuộc đua này đang chạy cho danh hiệu thứ hai. Tuy nhiên, trong trường hợp cô không có một sự thay thế hấp dẫn cho yêu thích nặng nề. Tình yêu trong không khí (3) không đủ nhanh trên giấy để giành được mận đẹp, nhưng thật khó để bỏ qua sự tương phản rõ rệt ở dạng bụi bẩn của cô ấy so với hình thức sân cỏ của cô ấy. Filly bốn tuổi đã được vận động chủ yếu trên bãi cỏ, nhưng các cuộc đua bụi bẩn của cô cho đến nay là những màn trình diễn ấn tượng trực quan hơn trong suốt sự nghiệp của cô. Chiến thắng của cô trong cuộc thi của bà Penny tại Parx vào ngày 22 tháng 8 là xuất sắc, với con gái của Hiến pháp không bao giờ thoát ra khỏi một Canter khi chiến thắng sáu chiều dài bên dưới tay đua Paco Lopez. Người chơi sẽ nói rằng cô ấy gần như không đủ tốt để cạnh tranh ở vị trí này, nhưng có một trường hợp được thực hiện mà chúng ta chưa thấy tình yêu trong không khí thực sự có khả năng trên đường đua chính. Với tỷ lệ cược 7/2 trở lên, cô ấy đáng để đánh cược.

Vở kịch: 3) Tình yêu trong không khí để giành chiến thắng với tỷ lệ cược từ 7/2 trở lên

 

 

5:20 ET - Parx R11 - G1 Cotillion - 1 1/16 dặm - bụi bẩn

Một lĩnh vực vững chắc gồm các Fillies ba năm được thiết lập để điều hướng chuyến đi dài 8,5 của G1 Cotillion, với người chiến thắng Kentucky Oaks Secret Oath chơi Headliner. Càng vững chắc như thông tin của cô ấy, cô ấy không nắm giữ lợi thế thực sự đối với sự cạnh tranh của mình về số liệu tốc độ và có khả năng sẽ trở thành một lớp lót ở vị trí này. Các trường hợp hợp pháp có thể được thực hiện cho những người như Adare Manor và Green Up (trong số những người khác), nhưng điều đó có khả năng mang lại giá tốt nhất liên quan đến cơ hội chiến thắng của cô là Shahama của Todd Pletcher (7). Một cô con gái của Munnings, Shahama cuối cùng đã đột phá ở Hoa Kỳ vào ngày 31 tháng 7, đưa G3 Monmouth Oaks theo phong cách thời trang, chiến thắng hơn hai chiều dài. Mặc dù cô ấy vẫn còn hơi chậm so với những người khác trong cuộc đua này, cô ấy đã gần như kết hợp những con số Beyer tốc độ tốt nhất trong sự nghiệp trong hai lần cuối cùng của cô ấy (92 ở Monmouth Oaks, 93 trong con ngỗng mẹ), cho thấy một bước tiến có thể được bật boong. Cô ấy có cơ hội lớn nếu Beyer của cô ấy nhảy lên giữa những năm chín mươi hoặc cao vào thứ Bảy.

Vở kịch: 7) Shahama để giành chiến thắng với tỷ lệ cược từ 6/1 trở lên

 

 

Ứng dụng đã trở lại! Don Tiết quên tải xuống ứng dụng Rotoworld để nhận tin tức người chơi thời gian thực, cảnh báo di động và theo dõi người chơi yêu thích của bạn. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể kiểm tra các bài báo và thẻ người chơi. Nhận nó ở đây!

 

 

6:10 ET - Parx R12 - G1 Pennsylvania Derby - 1 1/8 dặm - bụi bẩn

Có tới bảy người tham gia trong Pennsylvania Derby Derby năm nay, với sự cân nhắc chân thành, với người chiến thắng và á quân từ Haskell của tháng 7 tại Monmouth-Cyberknife và Taiba-đại diện cho những người chiến thắng có khả năng nhất. Mặc dù sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy một trong những Colts này chiếm ưu thế, giá của họ vào thứ Bảy làm rất ít để lôi kéo chiều sâu của lĩnh vực này. Trong số các lựa chọn thay thế, mức giá hấp dẫn nhất sẽ hạ cánh với Skippylongstocking (4), người tiếp tục có xu hướng đi đúng hướng cho huấn luyện viên Saffie Joseph, Jr. Một con trai của phóng đại, Skippylongstocking đã đạt được tiến bộ ổn định trong suốt sự nghiệp của mình, với chiến thắng mới nhất của mình trong G3 West Virginia Derby tại Mountaineer đóng vai trò là màn trình diễn tốt nhất của anh cho đến nay. Yếu tố nóng bỏng nhất của hình thức gần đây của Skippylongstocking là khả năng của anh ta gần gũi với tốc độ hơn so với các cuộc đua trước đó, cho thấy anh ta sẽ có thể theo dõi tốc độ được thiết lập bởi những người như We the People, Taiba và B Dawk. Nếu điều này chứng tỏ sự thật, anh ta sẽ có được bước nhảy trên Cyberknifes và Zandons của thế giới, lần đầu tiên chạy khi lĩnh vực vòng tròn xa. Với mức giá vuông, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy Skippylongstocking đã tấn công bảng vào thứ Bảy.

Trò chơi: 4) Skippylongstocking để giành chiến thắng với tỷ lệ cược 8/1 trở lên

Matt Bernier

Matt Bernier là một nhà phân tích cá cược cho NBC Sports và là người dẫn chương trình của podcast "The Matt Bernier Show". Tác phẩm của ông đã được trình diễn dưới dạng đua xe hàng ngày, trên ESPN, cũng như trên TVG. Matt có thể được theo dõi trên Twitter @bernier_matt.