Tải điểm ...
Bobby Lashley
Alan Poizner / USA Today Network
Bảng xếp hạng sức mạnh siêu sao

du đoán bóng đá WWE xếp hạng: Lashley tăng với chiến thắng trước Rollins

bởi D.J. Ngắn
Cập nhật vào ngày: 22 tháng 9 năm 2022, 2:12 PM ET

WWE trên con công: Xem hàng tấn nội dung WWE theo yêu cầu có các siêu sao yêu thích của bạn, đi sâu vào lịch sử giải trí thể thao và bắt các sự kiện trực tiếp cao cấp dành riêng cho Peacock.

Trong trường hợp bạn không nhận thấy, chúng tôi đã thấy sự gia tăng số lượng phe xung quanh WWE những ngày này. Một số trong bộ ba H này tiếp quản sáng tạo, nhưng những người khác đã phát sinh kể từ khi anh ta đảm nhận trách nhiệm mới của mình. Dù bằng cách nào, đó là một sự thay đổi tốt về tốc độ từ cách WWE đã thực hiện kinh doanh trong những năm gần đây, đặc biệt là với phong cách được chứng minh phổ biến trong AEW.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi với bảng xếp hạng của chúng tôi trong tuần này để tính đến các phe phái khác nhau trong công ty. Roman Reigns sẽ vẫn độc lập với dòng máu trong các mùa rõ ràng, nhưng Gunther được gộp lại với Đế chế, v.v. Một lợi ích của sự thay đổi này là chúng tôi có một số tên mới bẻ khóa Top 20 trong tuần này.

Một trong những chủ đề ù ù nhất trong thế giới đấu vật trong tuần này là những gì mà Rabbit White Rabbit biểu thị. Đầu tiên là bài hát của Jefferson Airplane chơi tại các sự kiện WWE vào cuối tuần và vào thứ Hai, chúng tôi đã thấy một họa tiết đáng sợ dường như chỉ ra rằng sẽ có một số tiết lộ vào ngày 9,23 lúc 9:23. Nói cách khác, thứ sáu này. Chúng ta có phải là người trở lại Bray Wyatt, hay đây là sự sai lầm lớn nhất mọi thời đại? Có vẻ như SmackDown sẽ là một chiếc đồng hồ phải theo dõi trong tuần này.

Hãy đến với nó và tìm hiểu chính xác họ hạ cánh cao đến mức nào trong tuần này. Và để biết thêm một sự cố, hãy chắc chắn đọc vượt ra ngoài bảng.

Thay đổi khóa:
NC = Không thay đổi so với tuần trước
Nr = không được xếp hạng tuần trước
Plus = di chuyển lên từ tuần trước
Trừ = đã chuyển xuống từ tuần trước

 

Thứ hạngSiêu saoNhãn hiệuBiến đổi
1Bobby Lashley - Nhà vô địch Hoa KỳThô+1
2Roman Reigns - Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãiSmackdown-1
3Đế chếSmackdownNC
4Bianca Belair - Nhà vô địch phụ nữ thôThôNC
5Thiệt hại CtrlThô+1
6Huyết thốngSmackdown+4
7Kevin OwensThôNC
số 8Seth "freakin '" Rollins Thô-3
9LIV Morgan - Nhà vô địch phụ nữ SmackdownSmackdown-1
10Ngày phán xétThô-1
11Karrion Kross w/ Scarlett Smackdown+1
12Ronda RouseySmackdown+2
13Drew McIntyreSmackdown-2
14Những kẻ thù đang cãi nhauSmackdown+4
15Braun StrowmanSmackdown+1
16Matt RiddleThôNr
17Johnny GarganoThôNC
18Logan PaulN/aNr
19RicochetSmackdownNr
20Lý thuyết AustinThôNr

 

1. Bobby Lashley - Nhà vô địch Hoa Kỳ, (+1)

Sau khi nhượng lại vị trí hàng đầu cho Roman Reigns trong một vài tuần, Bobby Lashley là trở lại trên đầu danh sách của chúng tôi. Anh ấy đã trở lại sau khi lên đỉnh trong trận đấu với Seth Hồi Freakin 'Rollins Rollins để khởi động Raw vào thứ Hai. Đó là một trận đấu xuất sắc, mặc dù kết thúc có một chút lầy lội. Rollins đã giáng một đòn thấp vào Lashley trong khi trọng tài bị đánh gục trong giây lát, nhưng Matt Riddle đã xuất hiện và cung cấp đủ sự xao lãng để nhà vô địch đánh một ngọn giáo cho chiến thắng Pinfall. Tuy nhiên, cuộc chạy đáng kinh ngạc của Lashley vẫn tiếp tục. 

Ngoài Rollins, tất cả những người hùng mạnh đã bảo vệ thành công danh hiệu chống lại The Miz, A.J. Styles, Ciampa và lý thuyết trong những tuần và tháng gần đây. Lashley năng động hơn Reigns với tư cách là một nhà vô địch đơn và những chiến thắng cao cấp đang chồng chất, vì vậy đó là lý do tại sao anh ấy trở lại vị trí thứ 1 trong tuần này. 

2. Roman Reigns-Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi, (-1)

Roman Reigns trở lại vị trí số 1 sau chiến thắng của anh trước Drew McIntyre tại Clash tại Lâu đài, nhưng điều đó hóa ra là ngắn ngủi. Hầu hết các khoản tín dụng có thể đến Bobby Lashley, như đã lưu ý ở trên, nhưng Reigns đã vắng mặt trong chương trình WWE trong tuần này. Tuy nhiên, anh ấy đã xuất hiện trong một cuộc họp báo ở Las Vegas vào thứ Bảy tuần trước, trong đó chính thức được thông báo rằng anh ấy sẽ bảo vệ chức vô địch không thể tranh cãi của mình trước Logan Paul tại WWE Crown Jewel vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 11. 

Sau đó, Paul sau đó là rất lớn và anh ấy rất ấn tượng trong mẫu cơ hội nhỏ của mình trong WWE, nhưng vẫn rất ngạc nhiên khi thấy trận đấu này kết hợp với nhau. Roman trị vì nói nhiều như vậy trong cuộc họp báo trong khi thể hiện sự tự tin về khả năng của mình để đập vỡ đối thủ thiếu kinh nghiệm của mình. Anh ấy sẽ tự nhiên đi vào trận đấu với tư cách là người yêu thích nặng nề, nhưng sẽ rất thú vị khi thấy bản dựng trong những ngày tới. Bằng cách lắng nghe phản ứng của khán giả WWE đối với Paul trên SmackDown, Reigns thực sự có thể là khuôn mặt của người Hồi giáo trong trận đấu này. 

3. Đế chế (NC)

Nó tốt như thế nào để có Đế chế Trở lại với nhau trong đội hình chính? Nhóm đã tái hợp trong thời trang bất ngờ trong cuộc đụng độ WWE tại lâu đài hồi đầu tháng này và tiếp tục mang nhiều động lực với Gunther làm nhà vô địch liên lục địa. Cuộc cạnh tranh với những kẻ thù đang tranh cãi vẫn còn nóng đỏ, mặc dù Ludwig Kaiser và Giovanni Vinci đã xuất hiện trong trận đấu ngắn trong trận đấu số 1 của các ứng cử viên số 1 (với ngày mới và Dollla hàng đầu cũng tham gia vào thứ Sáu tuần trước trên SmackDown. Imperium đã giành chiến thắng trong tầm ngắm của họ sau khi Kaiser và Vinci hạ cánh bom Imperial trên Kingston, nhưng Ridge Holland đã đánh cắp chiến thắng sau khi gắn thẻ và ném Kaiser ra khỏi võ đài. Điều này chỉ thêm nhiên liệu cho lửa cho sự cạnh tranh này. Rất có thể chúng ta sẽ thấy một trận tái đấu giữa Sheamus và Gunther trong tương lai gần, đây chỉ là một món quà cho tất cả người hâm mộ đấu vật. 

4. Bianca Belair - Nhà vô địch phụ nữ thô, (NC)

Bianca Belair Ở lại trong bảng xếp hạng của chúng tôi trong tuần này, mặc dù thiệt hại CTRL đã chiếm thế thượng phong vào thứ Hai. Sau khi Bayley tìm cách hạ gục Alexa Bliss trong trận đấu cuối cùng của đêm, cuối cùng nó đã trở thành một cuộc tấn công ba chọi một với Dakota Kai và Iyo Sky tham gia từ Ringside. Asuka đã cố gắng phá vỡ sự đánh bại, nhưng nhanh chóng bị dập tắt trước khi Belair gia nhập Fracas. Ban đầu, nhà vô địch trông giống như cô ấy có thể hạ bệ bộ ba, nhưng những con số đã được chứng minh là quá nhiều. Bayley đã đứng trên Belair để kết thúc chương trình trong khi chính thức thách thức cô ấy tham gia một trận đấu tại Extreme Rules vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 10. Có thể EST của WWE, vượt qua nhóm thống trị mới này không? 

5. Thiệt hại Ctrl (+2)

Thiệt hại CTRL có vị trí cao nhất cho đến nay trong bảng xếp hạng của chúng tôi và họ chắc chắn đã kiếm được nó muộn. Dakota Kai và Iyo Sky là nhà vô địch nhóm phụ nữ WWE mới được trói buộc và Bayley đã giành được những chiến thắng quan trọng trước Raquel Rodriguez và Alexa Bliss trong tuần qua. Thiệt hại Ctrl Đã đến vòng trong một chiếc xe golf tùy chỉnh vào thứ Hai, hoàn thành với Pyro và Streamers, để ăn mừng chiến thắng danh hiệu nhóm thẻ của họ. Kai đã cắt một quảng cáo tốt đẹp trong quá trình này, chứng minh rằng Bayley không phải lúc nào cũng phải mang theo nhóm với mic. 

Nhóm cũng đứng cao để kết thúc thô, với Bayley Đặt ra thách thức cho Bianca Belair cho một trận đấu vô địch tại Extreme Rules. Hai người này đã tham gia một khóa học va chạm kể từ SummerSlam, vì vậy sẽ là một vụ nổ để cuối cùng thấy nó đến với nhau. Thiệt hại CTRL có thể có nhiều vàng hơn trên đường. 

6. Dòng máu (+4) 

Đối với các mục đích của cột này, dòng máu bao gồm Usos, Solo Sikoa, và vâng, ngay cả Uce Sami Zayn danh dự. Sikoa đã tạo ra một ấn tượng đầu tiên tuyệt vời trong đội hình chính, bao gồm cả chiến thắng Madcap rêu Trên SmackDown vào thứ Sáu vừa qua, mặc dù anh ta phải đầu hàng Giải vô địch Bắc Mỹ NXT trong chương trình hôm thứ ba. Dù bằng cách nào, anh ấy đang tạo ra một tác động lớn. Có một số mức độ ma sát trong nhóm vào lúc này, khi Zayn và Jey Uso tiếp tục đến đầu. Zayn đã nhận được umbrage trên SmackDown vào thứ Sáu tuần trước sau khi Jey đánh lạc hướng trọng tài và ngăn chặn ba lần Ricochet. Họ có mũi đến mũi bên ngoài võ đài, cho phép Ricochet tận dụng và giành chiến thắng. 

The Bloodline cũng có mặt cho cuộc họp báo của Roman Reigns với Logan Paul vào thứ Bảy, mặc dù Jey sau đó đã đặt một chú hề thay thế khuôn mặt của Zayn trong một bức tranh được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Usos tốt hơn là có được những người đứng đầu trong trò chơi, vì họ sẽ bị thách thức bởi những kẻ gây tranh cãi cho các tựa game WWE TAG không thể tranh cãi vào thứ Sáu tới trên SmackDown. 

7. Kevin Owens (NC)

Kevin Owens Có một phân đoạn quảng cáo lửa với lý thuyết Austin vào tuần trước RAW và hai đã gặp nhau trong vòng vào thứ Hai vừa qua trong một trận đấu cạnh tranh cao. Tương tự như trận đấu Lashley/Rollins, nó đã kết thúc theo kiểu lộn xộn, với lý thuyết mất tập trung của Johnny Gargano để đặt bảng cho Owens để tận dụng. K.O. Đạt được một Superkick và một khẩu súng thần công ở góc trước khi kết thúc anh ta với một powerbomb bật lên. Việc ghép đôi với Gargano sẽ tiếp tục vào tuần tới, vì những người bạn cũ sẽ hợp tác với Học viện Alpha. Đây không phải là sự kết hợp của nhóm thẻ mà chúng tôi ban đầu có trong tâm trí của Owens (xin chào Sami Zayn!), Nhưng đám đông đang ăn hết mọi thứ anh ấy đang làm ngay bây giờ. 

8. Seth Hồi freakin 'Rollins Rollins (-3)

Như đã lưu ý trước đó, Seth Hồi freakin 'Rollins phải đối mặt Bobby Lashley Trong một trận đấu đơn cho Giải vô địch Hoa Kỳ trong tuần này trên Raw. Trận đấu bắt đầu chậm nhưng có một điểm tuyệt vời, nơi Rollins đi đến Stomp, nhưng Lashley mạnh mẽ đến mức anh ta không nhúc nhích. Khi trận đấu diễn ra, nó ngày càng tốt hơn và thực sự đã chọn vào cuối với một cú đánh thấp từ Rollins và một sự phân tâm từ Matt Riddle dẫn đến một ngọn giáo từ Lashley để giữ lại.

Seth rơi vào bảng xếp hạng của chúng tôi do mất mát của anh ấy, và anh ấy trở lại với mối thù với Câu đố. Điều này thật không may bởi vì chúng tôi cảm thấy trận đấu tại cuộc đụng độ tại lâu đài là một cách tốt để kết thúc mối thù, vì Rollins đã thắng Clean Over Riddle. Vì vậy, trong khi chúng tôi rất phấn khích cho một cuộc chiến hố tại các quy tắc cực đoan, hy vọng mối thù này có thể vẫn còn thú vị.

9. LIV Morgan-Nhà vô địch phụ nữ Smackdown, (-1)

Liv Morgan Thác một điểm một phần vì cô ấy đã không làm bất cứ điều gì trong tuần này. Sự tham gia duy nhất của cô vào SmackDown là làm gián đoạn một cuộc phỏng vấn của Ronda Rousey. Cô đã tiến hành thách thức Ronda đến một trận đấu cực kỳ của các quy tắc cực đoan, có lẽ là một cách nói lạ mắt đó sẽ là một trận đấu khó khăn. Mặc dù điều này dường như đang thiết lập cho Rousey để thống trị và đòi lại chức vô địch phụ nữ Smackdown, đưa cô ấy ra khỏi vùng thoải mái của mình với tư cách là một chiến binh MMA và chuyên gia đệ trình có thể là nhu cầu của Edge Morgan. Ronda chưa bao giờ chiến đấu trong một trận đấu khó khăn trong khi Liv Morgan đã có hai khoản tiền trong các trận đấu của Ngân hàng. Có lẽ cô ấy không phải là kẻ thua kém rõ ràng mà mọi người nghĩ là cô ấy? 

10. Ngày phán xét (-1)

Ngày phán xét một lần nữa nổi bật trên RAW trong tuần này. Với việc Dominik Mysterio gia nhập nhóm, họ dường như có nhiều sức nóng hơn bao giờ hết. Dom đã có một thời gian khó nói trong khi đám đông đang tắm cho anh ta bằng những tiếng la ó. Finn Balor & Damian Priest Cuối cùng đã có một trận đấu với Matt Riddle & Rey Mysterio, nơi họ bỏ đi phép lịch sự chiến thắng của Coup de Grace của Balor.

Ngày phán xét đã được xây dựng để trở thành một ổn định rất mạnh, thật tuyệt vời khi thấy sau cạnh. Chúng tôi yêu khoảnh khắc mà Dom đang cầu xin cha anh ta đánh vào mặt anh ta bằng ghế nhưng Rey không thể làm điều đó. Đó là một câu chuyện nhiều lớp, với The Mysterios Saga, Matt Riddle, và bây giờ là Finn Balor và A.J. Phong cách Có một sự tương tác không phải là quá ngọt ngào. Nhiều mối thù trên nhiều mặt trận có nghĩa là chúng ta hy vọng sẽ thấy nhiều hơn về ngày phán xét mỗi tuần.

11. Karrion Kross w/ Scarlett (+1)

Karrion Kross Di chuyển lên một vị trí trong tuần này, mặc dù điều duy nhất chúng tôi thấy từ anh ấy trên SmackDown vào thứ Sáu tuần trước là một quảng cáo sần sùi, đen trắng, nơi anh ấy đã phản ánh về việc thực hiện hành vi đã thu hút McIntyre vào tuần trước và hứa hẹn sự thống trị hơn nữa. 

McIntyre đã trả lời sau đó trong chương trình bằng cách đi qua những người đang đông đúc và đứng trên bàn thông báo để gửi một tin nhắn cho Kross. Cụ thể hơn, anh ta đã đe dọa rằng Kross là một kẻ hèn nhát và một cú đá Claymore đang đến. Tất cả điều này sẽ cuối cùng sẽ đến một đầu tại các quy tắc cực đoan? 

12. Ronda Rousey (+2)

Với mỗi tuần trôi qua, Ronda Rousey ngày càng tự tin hơn vào tính cách của cô. Cô ấy đang cung cấp công việc mic cô đọng tuyệt vời, công việc nhẫn của cô ấy đã trở nên sắc nét hơn, và cô ấy đang say sưa trong việc trở thành lá bạc gót chân cho Liv Morgan.

Sự quy định cho Giải vô địch nữ SmackDown đã được đặt làm Morgan và Rousey Sẽ tìm cách giải quyết điểm số một lần và cho tất cả các quy tắc cực đoan. Liệu Morgan có thể chọn một chiến thắng thua kém khác để giữ lại danh hiệu của mình hay sẽ là người phụ nữ tồi tệ nhất hành tinh.

13. Drew McIntyre (-2)

Drew McIntyre Có tầm nhìn của anh ấy đặt trên Karrion Kross và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để có được bàn tay của anh ấy. Sau khi Kross tấn công McIntyre một tuần trước đó cho thấy rõ ràng rằng miễn là anh ta ở xung quanh, The Chosen One sẽ không thành công.

Vâng, chiến binh Scotland đã nói rất rõ rằng Kross có toàn bộ sự chú ý của anh ấy bây giờ và sau khi đặt câu hỏi cho Kross 'Manhood McIntyre cho Kross biết rằng có một Claymore đến với anh ấy trong tương lai rất gần. Bây giờ câu hỏi duy nhất là liệu anh ta có thể giữ lời hứa này không?

14. Những kẻ thù đang cãi nhau (+4)

Những kẻ thù đang cãi nhau đang lấy lại được một số động lực. Sau khi chọn một chiến thắng khó khăn trong trận đấu TAG TAG 4 chiều Fatal vào thứ Sáu tuần trước để trở thành ứng cử viên số 1 mới cho Giải vô địch TAG TAG không thể chối cãi. Butch và Ridge Holland sau đó đã đến Thứ Hai Đêm Raw để giành chiến thắng ấn tượng khác về trò chơi luôn luôn Lợi nhuận đường phố.

Với cơ hội vô địch của họ vào thứ Sáu tuần này chống lại Usos, liệu các Brutes đang cãi nhau cuối cùng sẽ có thể thêm vàng quanh vòng eo của họ hay sự thống trị liên tục của những người đó sẽ tiếp tục?

15. Braun Strowman (+1)

Quái vật của tất cả quái vật, đã tiếp tục hấp dẫn bất cứ ai trên đường đi kể từ khi trở về. Anh ấy đã làm rất nhanh chóng Mô hình nam tối đa làm gián đoạn lần xuất hiện đường băng mới nhất của họ, sau đó đưa ra Học viện Alpha. Otis và Chad Cable nghĩ rằng họ đã chiếm thế thượng phong trên Strowman một cú đánh mạnh nhất thế giới.

Tất cả những gì đã làm là sự tức giận người khổng lồ thậm chí còn hơn và bây giờ có một mục tiêu có kích thước của Strowman trên lưng Otis. Hai người khổng lồ này sẽ va chạm vào thứ Sáu một lần nhưng một cái gì đó cho tôi biết sự cạnh tranh ngày càng tăng này còn lâu mới kết thúc.

16. Matt Riddle (NR)

Người anh em ban đầu dường như vẫn không thể mua được một chiến thắng, nhưng do mối thù cao cấp của anh ta với Seth Hồi Freakin 'Rollins Rollins, anh ta đã trở lại trong bảng xếp hạng sức mạnh. Trong khi Riddle bị thất bại trong hành động của nhóm thẻ khi đối tác của anh ấy Rey Mysterio Đã được Finn Balor của ngày phán xét ghim chặt, anh ta đã tạo ra một tác động lớn trong trận đấu mở màn của RAW trong tuần này. Rollins trông có vẻ vô địch Hoa Kỳ Bobby Lashley Ngay tại nơi anh ta muốn anh ta khi âm nhạc của Riddle tấn công, làm mất tập trung người có tầm nhìn. Lashley đã lợi dụng và bắt anh ta vào khóa bị tổn thương. Rollins rất tức giận và cuối cùng đã nhượng bộ yêu cầu của Riddle về một trận đấu lại, thậm chí cho phép Riddle đặt tên thời gian, địa điểm và quy định. Có lẽ Câu đố Cuối cùng cũng đang chơi một trò chơi não tốt hơn, khi anh ta thiết lập trận tái đấu của họ để ở mức cực đoan trong một trận đấu chiến đấu. 

Hố chiến đấu đã được sử dụng một vài lần trong NXT, và Câu đố thậm chí đã thi đấu trong loại trận đấu. Hố chiến đấu giống như một cuộc chiến MMA, nơi người chiến thắng chỉ được xác định bằng cách loại trực tiếp hoặc đệ trình. Các sợi dây cũng được thay thế bằng một cái lồng, nhưng bạn không thể giành chiến thắng thông qua Escape. Riddle rất cần một chiến thắng ở đây, và nếu nó xảy ra trong một cuộc chiến loại MMA, nó sẽ bảo vệ Rollins một chút trong quá trình này. 

17. Johnny Gargano (NC)

Johnny Wrestling không có một trận đấu trong tuần này, nhưng anh ấy vẫn cảm thấy sự hiện diện của mình, làm mất tập trung Học thuyết và khiến anh ấy phải trả giá cho trận đấu của anh ấy với Kevin Owens trên Raw. Học viện Alpha đã phạm tội với điều này, và Chad Gable và Otis đã thách thức Johnny đấu vật trong một phân đoạn hậu trường. Owens tình cờ nghe thấy mọi thứ và biến nó thành một trận đấu của nhóm thẻ. Và với sự sống trong tuần tới ở Edmonton, Owens sẽ có lợi thế sân nhà của Canada. Bất kể, với ba trong số các kỹ thuật viên trong vòng hàng đầu của công ty liên quan (không có hành vi phạm tội với OTIS), đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời.

18. Logan Paul (NR)

Người dẫn chương trình của podcast cực kỳ phổ biến đã trở lại trong sự pha trộn trong WWE, và anh ấy đã trở lại một cách lớn nhất có thể. Sau khi có Roman Reigns làm khách trên podcast của mình, Paul, không bao giờ né tránh ánh đèn sân khấu, nói rằng anh ta nghĩ rằng nếu anh ta có một trận đấu với thủ lĩnh bộ lạc, anh ta sẽ chiến thắng. Paul đã làm theo điều đó bằng cách xuất hiện trên SmackDown và nói bằng lời nói với Paul Heyman, đặt ra một thách thức chính thức cho người đứng đầu bàn. Một cuộc họp báo tiếp theo tại Las Vegas vào thứ Bảy, và bây giờ mọi thứ là chính thức khi Logan Paul Sẽ có được cú sút của anh ấy vào Vàng tại Crown Jewel vào ngày 5 tháng 11. Paul đã không làm được gì nhiều trên võ đài kể từ chiến thắng ấn tượng của anh ấy The Miz Nhiều tháng trước, nhưng nếu bạn có thể khóa trong một trận đấu vô địch với Reigns, bạn xứng đáng được trở lại trong bảng xếp hạng quyền lực. 

19. Ricochet (NR)

Sau một vài trận đấu ngắn trong NXT, Ricochet đã trở lại trên SmackDown trong tuần này. Trong khi anh ấy thua Carmelo Hayes Ở NXT, anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời trong việc giới thiệu Hayes và khiến anh ấy trở thành một triển vọng hợp pháp hơn, và anh ấy vẫn xứng đáng với danh tiếng cho điều đó. Nếu bạn nhớ lại, Ricochet đã xây dựng một chuỗi chiến thắng nhỏ trên SmackDown trước đó, và anh ta đã trở lại ngay với những cách chiến thắng của mình với chiến thắng trước Sami Zayn. Ricochet đã có Logan Paul ở góc của mình, và Jey Uso cũng không làm Zayn bất kỳ sự ưu ái nào, nhưng này, một chiến thắng là một chiến thắng.

20. Lý thuyết Austin (NR)

Ông tiền trong ngân hàng đã xuất hiện trong trận đấu của mình với Kevin Owens Sau khi bị Johnny Gargano mất tập trung, nhưng lý thuyết rõ ràng vẫn là một phần lớn trong kế hoạch của WWE, tiến về phía trước. Tuy nhiên, các khoản lỗ càng chồng chất, càng có nhiều tiền mặt thành công của chiếc cặp sẽ cảm thấy như một con sán. Tại một số điểm, lý thuyết có lẽ cần phải bắt đầu xâu chuỗi một số chiến thắng, vì vậy chiếc cặp trở nên ít hơn một cái nạng.

Trên cusp: Lợi nhuận đường phố, Học viện Alpha, A.J. Styles, Madcap Moss, Dexter Lumis, The Miz W/ Tomasso Ciampa

Ai là NXT: Bron Breakker, Mandy Rose, Tyler Bate, JD McDonough, Ilja Dragunov, khá chết người, Carmelo Hayes, Creed Brothers, Katana Chance & Kayden Carter, Alba Fyre, Cora Jade

D.J. Ngắn

D.J. Short là người quản lý nội dung bóng chày tưởng tượng cho NBC Sports Edge và tổ chức Podcast Circling the Bases.