Manchester United sẽ phải trả cho Alexis Sanchez 1,2 triệu đô la

Manchester United sẽ phải trả cho Alexis Sanchez 1,2 triệu đô la

Kể từ khi Arsenal rời đi vào năm 2018, Alexis Sánchez đã không tỏa sáng như bây giờ. Cầu thủ bóng đá Chile được coi là một trong những cầu thủ tồi tệ nhất của Manchester United, vì vậy anh đã cho mượn Inter Milan kể từ đầu mùa giải.

Inter Milanbaratas t -shirts 2020

Nhưng tình hình không đạt yêu cầu, và một chấn thương mắt cá chân đã ngăn anh ta chơi đúng cách, và đã ở trong ngân hàng kể từ khi anh ta hồi phục vào đầu năm nay. Khi ở Milan, anh ấy đã ghi một bàn thắng và cung cấp hai hỗ trợ, nhưng Inter không muốn thực hiện các lựa chọn mua hàng mà anh ấy đưa ra (anh ấy không thuyết phục Antonio Conte) và sẽ trả lại cho Old Trafford. Anh ấy tiếp tục sự nghiệp của mình. Về Manchester United 2020 t -shirts và năm 2020 Inter Milan T -shirts có thể được mua trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi: www.escfb3camisetas.com, ở đây có rất nhiều áo bóng đá giá rẻ CFB3 2020 để lựa chọn.

Khi anh rời London để ký hợp đồng lớn 26 triệu bảng (29,2 triệu euro) với Manchester United, anh đã thêm một điều khoản rằng sự cố tràn dầu của bóng đá đã được tiết lộ vào ngày anh, và điều khoản đó xác định câu lạc bộ của anh phải trả cho bạn. Nếu bạn ở lại Manchester United trong hai năm rưỡi, bạn sẽ tiêu tốn 1,2 triệu euro. Khi trở về mà không cần đến bất kỳ đội nào, nó sẽ đáp ứng các yêu cầu của điều khoản này. Vẫn còn phải xem nếu huấn luyện viên Na Uy có thể phục hồi đến thái cực này, người đã ghi bàn thắng trong kho vũ khí.

Một blog thông báo cho bạn về áo bóng đá và cung cấp cho bạn tin tức bóng đá.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các lĩnh vực bắt buộc được đánh dấu bằng *